VIỆN THẨM MỸ BÁC SỸ PREECHA (PAI)

Dr. Preecha Tiewtranon là bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng ở Thái Lan, châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, Ả Rập và Châu Phi. Suốt hai thập kỷ qua Dr. Preecha đã cống hiến mình cho việc nghiên cứu và áp dụng những thành tựu và những kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ ở Thái Lan.

Để cung cấp cho bệnh nhân những kỹ thuật tốt nhất trong phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, Dr. Preecha và các đồng nghiệp của mình thường xuyên tham gia đại hội của Ủy Ban Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế Xã Hội Á Đông (Oriental Society of Aesthetic Plastic Surgery International Workshop). Viện Thẩm Mỹ Preecha (PAI)- Phẫu Thuật Quốc Tế và Địa Phương mang đến lợi ích cao nhất và các trang thiết bị hiện đại bậc nhất cho bệnh nhân. Rất nhiều đài truyền hình lớn đã đến phỏng vấn Dr. Preecha tại PAI, như BBC, CNN, NHK, Kênh Discovery và TV5 từ Pháp, Bỉ, Canada, Anh và Ý. Họ đến từ rất xa để ghi nhận những ca phẫu thuật của ông và phỏng vấn các bệnh nhân.

Tại viện thẩm mỹ PAI, bạn có thể tìm kiếm và sẽ thấy những thông tin về các thủ thuật phẫu thuật, chăm sóc tiền phẫu và hậu phẫu, phòng trưng bày hình, thông tin liên lạc, và những thông tin hữu ích cho từng loại phẫu thuật. Bạn cũng có thể nhận được sự tư vấn trực tuyến từ những bác sỹ được chứng nhận để có thể cung cấp những thông tin được cập nhật, chính xác, đầy đủ về các thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp bạn chọn lựa đúng loại phẫu thuật mà mình muốn. Ở PAI, bệnh nhân có thể chọn thực hiện nhiều loại phẫu thuật kết hợp với nhau trong những gói phẫu thuật đặc biệt. Những bệnh nhân tiền phẫu và hậu phẫu sẽ được hưởng việc thông tin cởi mở và có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bệnh nhân trong nước và trên thế giới. Những nhân viên thân thiện của PAI được đào tạo kỹ càng với 10-15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Từng cá nhân trong đội hỗ trợ của PAI sẽ phục vụ, hỗ trợ, và cung cấp trợ giúp để đảm bảo bệnh nhân có một trải nghiệm dễ chịu nhất có thể.

Những thủ thuật phẫu thuật có thể thực hiện: như tạo đường viền khuôn mặt, phẫu thuật mí mắt trên và mí mắt dưới, Tạo viền Xương Má, Tạo Hình Mũi, Phẫu thuật Môi, Phẫu thuật Tai và Cằm, cấy ghép tóc và tẩy tóc bằng lasik, Phẫu thuật Ngực, Phẫu thuật tạo dáng cơ thể, Phẫu thuật Cắt bỏ một phần Hàm dưới hoặc cũng được biết đến như Phẫu thuật Tạo Đường viền Hàm.

Dr. Preecha Tiewtranon là người đứng đầu viện thẩm mỹ PAI và là trưởng nhóm Phẫu thuật Tạo hình, Tái tạo và Thẩm mỹ, nguyên phó giáo sư của khoa Phẫu thuật Tạo hình thuộc trường Đại học Y King Chulalongkorn, Chủ tịch Hiệp hội Bác sỹ Phẫu thuật Tạo hình và Tái tạo của Thái Lan và Chủ tịch của Hội Bác sỹ Phẫu thuật Thẩm mỹ của Thái Lan.

Dr. Preecha bắt đầu thực hiện những thủ thuật phẫu thuật chuyển đổi giới tính vào năm 1978 và hầu hết các bác sỹ phẫu thuật chuyển đổi giới tính được công nhận ở Thái Lan đều được ông đào tạo. Đến năm 2005, Dr. Preecha đã đích thân thực hiện trên 30.000 ca phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ và trên 3.500 ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính và nữ hóa khuôn mặt.

Dr. Preecha cho biết: ‘Ngày nay, chúng ta biết rằng những còn người này phải được chữa trị sớm’ – ‘Người chuyển giới đã bị đẩy đến sự bất thường trong nhiễm sắc thể ‘Y’ và không hoàn toàn chỉ do tâm lý.’

Dịch vụ Phẫu thuật Chuyển đổi Giới ở PAI bao gồm, từ Nữ thành Nam (FtM), từ Nam thành Nữ (MtF), Phẫu thuật Nữ hóa Khuôn mặt, Phẫu thuật Ngực, Phẫu thuật Trái Cổ, Tạo hình Cơ thể, Cấy ghép Mông, v.v..

Địa chỉ: 898/1 Sukumvit Soi 55 (Thong Lor) Wattana, Bangkok, 10110 Thailand

Website: www.pai.co.th

Liên hệ: Ms Quỳnh Lưu 0906 040 460

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460