PHẪU THUẬT THU NHỎ XƯƠNG HÀM

1.Phẫu thuật thu nhỏ xương hàm tại Thái Lan

Bạn sở hữu một khuôn mặt tròn, to hoặc vuông? Bạn cảm thấy xương gò má và xương quai hàm của mình quá mất cân đối nên nó làm biến dạng khuôn mặt bạn? Và bạn vô cùng tự ti về khuyết điểm ấy của bản thân?

Đừng quá lo lắng, trên thực tế, những điểm xấu trên khuôn mặt mà bạn cho rằng kém hấp dẫn có thể khắc phục bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Và phẫu thuật thu nhỏ xương hàm có thể giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm đó, khoa học đã được chứng minh rằng nó vô cùng an toàn và hiệu quả!

3b (1)

Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một cách trơn tru, khuôn mặt bạn sẽ cân đối hơn như bạn từng mơ ước. Từng bước một cho đến khi kết thúc, chúng tôi sẽ ở bên để giúp đỡ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi và bạn được biết mọi thứ về ca phẫu thuật. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn mà bạn không phải trả khoản phí nào cho chúng tôi.

Phẫu thuật thu nhỏ xương hàm là phẫu thuật thẩm mỹ nhằm đạt được một hoặc tất cả các điều sau:

  • Giảm độ rộng phần dưới khuôn mặt.
  • Tạo sự cân đối hơn cho khuôn mặt.
  • Giảm độ nổi bật của xương gò má.
  • Làm khuôn mặt vuông mềm mại hơn bằng khuôn mặt hình bầu dục.

2. Quy trình phẫu thuật thu nhỏ xương hàm:

Trong quá trình phẫu thuật thu nhỏ xương hàm, một vết mổ nhỏ được mổ bên trong miệng của bạn, giữa nướu và niêm mạc má. Qua vết mổ này bác sỹ sẽ tác động vào phần xương hàm. Phần xương bị cắt bỏ được xác định thông qua sử dụng mô hình phim X-quang. Những khu vực bị đánh dấu sẽ bị cắt, uốn cong xuống từ đằng sau ra đằng trước. Yên tâm rằng không quá đau đớn vì bạn đã được gây mê tổng quát. Phẫu thuật kéo dài khoảng từ 3-4 tiếng. Để đảm bảo sức khỏe cho bạn, đồng thời đảm bảo vẻ thẩm mỹ hoàn hảo cho khuôn mặt, bạn cần nằm viện 2 ngày để theo dõi. Sau đó, bạn sẽ tái khám và tháo chỉ 7 ngày sau khi phẫu thuật.

***Lưu ý: tác dụng của phương pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời.

————————————————————-

Vì những rủi ro về thẩm mỹ trong quá trình phẫu thuật, bạn cần tìm đến một địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng. Dulichkhamchuabenh.com giới thiệu bạn Bệnh viện quốc tế Yanhee – Thái Lan, nổi tiếng trên thế giới về công nghệ khoa học y dược xuất sắc. Được thành lập từ năm 1984, hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện quốc tế Yanhee tại Bangkok, Thái Lan hiện đang là địa chỉ uy tín với số lượng khách hàng tiếp nhận khám chữa bệnh lên đến 2.000 khách mỗi ngày.

Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Bệnh viện quốc tế Yanhee không ngừng phát triển và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng sau nhiều năm. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâm sàng và uy tín hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng với các chuyên gia và y tá hết mình vì công việc, kết hợp việc cải tiến máy móc, các trang thiết bị hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về mặt ngoại hình, đồng thời đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho mỗi bệnh nhân. Không những liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên thị trường, Bệnh viện quốc tế Yanhee luôn đặt vấn đề đạo đức lên hàng đầu, đem đến một môi trường khám và chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam đến với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới!

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluusg@yahoo.com

Fanpage FB: Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460