PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI

Việc thu gọn cánh mũi sẽ giúp cho cánh mũi thon gọn và hài hòa hơn trong khuôn mặt, nhờ đó khuôn mặt bạn sẽ trông thon thả và đẹp hơn. Vì mũi là trung tâm của khuôn mặt và cánh mũi góp phần quan trọng trong viêc cân đối khuôn mặt, do đó nếu cánh mũi lớn, cánh mũi dày hay cánh mũi không cân đối hoặc lỗ mũi hỉnh sẽ làm cho khuôn mặt trông mất thẩm mỹ rất lớn.

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-bao-nhieu-tien1

Quy trình thu gọn cánh mũi

Đây là một phẫu thuật rất nhẹ nhàng và đơn giản với việc gây tê tại chỗ. Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút, vì vị trí vết mổ tại rảnh mũi môi nên không để lại sẹo, ít đau và mau bình phục. Vết mổ cánh mũi được khâu bằng chỉ không tan và chỉ khâu được cắt sau 5 đến 7 ngày. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau “phẫu thuật thu gọn cánh mũi”.

Thông thường kết hợp phẫu thuật cắt cánh mũi với phẫu thuật nâng cao sống mũi nhằm giúp mũi thon gọn và thanh thoát hơn.

ket-qua-thu-nho-canh-mui

***Lưu ý: tác dụng của phương pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời.

————————————-

Được thành lập từ năm 1984, Bệnh viện quốc tế Yanhee tại Bangkok, Thái Lan hiện là địa chỉ uy tín với số lượng khách hàng tiếp nhận khám chữa bệnh lên đến 2000 mỗi ngày. Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Bệnh viện quốc tế Yanhee không ngừng phát triển và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng sau nhiều năm. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, cùng với các chuyên gia và y tá có khả năng, kết hợp việc cải tiến máy móc trang thiết bị hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về mặt thẩm mĩ, đồng thời đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho mỗi bệnh nhân.

Hãy liên hệ với Văn phòng đại diện chính thức của bệnh viện Yanhee tại Việt Nam để có được những

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluusg@yahoo.com

Fanpage FB: Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460