SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN PIYAVATE

Ai cũng muốn sinh con theo ý muốn của mình nhưng thực tế không phải ai cũng được như vậy.

 

18

Tôi lấy chồng năm 22 tuổi, vợ chồng tôi đều có suy nghĩ rất thoáng về chuyện con cái theo quan điểm của chúng tôi con nào cũng là con, gái hay trai đều không quan trọng cốt là mình nuôi dậy con thật tốt. Đến năm 27 tuổi gia đình nhỏ của chúng tôi đã có thêm 2 cô con gái xinh xắn chúng tôi quyết định không sinh nữa để có điều kiện nuôi 2 bé thật tốt.
Cũng kể từ đó, vợ chồng tôi luôn phải chịu áp lực sinh con trai từ phía gia đình chồng. Ngặt một nỗi chồng tôi là độc đinh ba đời trong gia đình nên dù chúng tôi có giải thích như thế nào thì ông bà cũng không nghe. Bên cạnh đó là những lời nói cay độc thiên hạ, khiến ông bà tuyên bố chúng tôi phải sinh đến khi nào có con trai thì thôi không sẽ từ mặt.
Không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng khiến chúng tôi thực sự mệt mỏi. Để chiều lòng bố mẹ chồng chúng tôi bàn nhau và quyết định sinh đứa con thứ 3. Nhưng nếu lần này lại sinh con gái nữa thì sao ? chẳng nhẽ lại phải đẻ đến khi nào có con trai ?. Tôi đã từng thấy nhiều gia đình sinh đến lần thứ 6, thứ 7 mới có con trai hoặc phá bỏ thai nhiều lần vì mang thai là con gái ảnh hường nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đạo đức xã hội…. Nghĩ đến đây mà tôi lạnh hết cả sống lưng.
Vợ chồng tôi lao đầu vào tìm kiếm những phương pháp sinh con trai theo ý muốn. Có rất nhiều phương pháp được chỉ ra từ chế độ dinh dưỡng, uống thuốc bắc, những kinh nghiệm dân gian, cách tính ngày giờ ….tất cả đều có sắc suất rủi do rất cao.
Thật tình cờ khi đưa con đi công viên chơi tôi đã vô tình nghe được cuộc nói chuyện về việc sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Piyavate. Tôi về nhà và bắt đầu tìm hiểu về những thông tin về dịch vụ của bệnh viện này. Sau đó chúng tôi đã đến văn phòng hỗ trợ thông tin bệnh viện Piyavate tại Việt Nam để được tư vấn. Và vợ chồng tôi quyết định đến bệnh viện Piyavate để sinh con trai theo ý muốn và kết quả vượt xa sự mong đợi của chúng tôi.
Bệnh Viện Piyavate được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu về kỹ thuật hỗ trợ sinh sản và điều trị hiếm muộn tại Thái Lan. Ở đây bạn sẽ được áp dụng những phương pháp sinh con theo ý muốn tiên tiến nhất trên thế giới: phương pháp nuôi cấy phôi Blastotyst, kỹ thuật chuẩn đoán di truyền tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro Array.
Piyavate không những có thể giúp bạn sinh những em bé xinh xắn và khỏe mạnh như ý mà còn giúp loại trừ những trường hợp thai nhi bị khuyết tật, dị tật bất thường hoặc do di truyền, do tuổi cao hoặc bị lỗi gen. Thậm chí, giúp những ca bệnh nhân HIV muốn sinh con toại nguyện như ý. Hơn thế nữa, Piyavate đã có bệnh nhân thành công ở độ tuổi cao nhất là 51.
Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về sinh con trai theo ý muốn tại bệnh viện Piyavate vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn nhé:
HỖ TRỢ THÔNG TIN BỆNH VIỆN PIYAVATE TẠI VIỆT NAM
Ms Dương Thị Quỳnh Lưu
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng
Add: 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh Street, Bình Thạnh Dist, HCMC, Vietnam
Tel : (+84 8) 35112060
Fax : (+84 8) 35117058
Hotline : (+84) 906 04 04 60 / 0903 07 99 07
Email : quynhluu@dulichkhamchuabenh.com
Website : https://dulichkhamchuabenh.com/ http://piyavate.net/
Yahoo : quynhluusg
Skype : quynhluusg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460