CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÚP SINH CON THEO Ý MUỐN TPHCM

Với nhu cầu sinh con theo ý muốn TPHCM. Có rất nhiều cặp vợ chồng đã sử dụng đến nhiều phương pháp được coi là có cơ sở khoa học như chế độ dinh dưỡng của bố và mẹ, sử dụng các loại dung dịch tạo môi trường thích hợp giúp trứng thụ thai với tinh trùng X hay Y hoặc phân tích tinh dịch, sàng lọc tinh trùng …. Cùng tìm hiểu xác suất thành công của mỗi phương pháp trên các mẹ nhé!.

SINH CON THEO Ý MUỐN TPHCM BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH TINH DỊCH, SÀNG LỌC TINH TRÙNG

Phân tích tinh dịch là phương pháp giúp xác định số lượng, chất lượng, sự di chuyển của tinh trùng dưới kính hiển vi. Kết quả phân tích giúp bác sĩ có thể xác định được nguyên nhân gây yếu tinh trùng hoặc vô sinh ở nam giới. Nhằm đưa ra các biện pháp y học giúp điều trị bệnh vô sinh, hiếm muộn ở nam giới nhờ loại bỏ các tinh trùng yếu, không đạt chất lượng. Tuy nhiên, chỉ nên thực hiện phương pháp này trong quá trình điều trị bệnh vô sinh – hiếm muộn ở nam giới chứ không thể thực hiện phương pháp này cho nhu cầu sinh con theo ý muốn TPHCM (chọn giới tính cho con)  như lời đồn đại.

loctinhtrung

SINH CON THEO Ý MUỐN TPHCM DỰA TRÊN CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CỦA BỐ VÀ MẸ

168675-an-gi-sinh-con-trai-660x439

Cơ sở của phương pháp này theo lời truyền miệng là dựa trên nguồn dinh dưỡng được cung cấp vào cơ thể của bố và mẹ hằng ngày. Giả sử muốn sinh con trai, bố cần ăn các nguồn thực phẩm có nhiều vitamin C và vitamin B từ các loại trái cây và rau xanh, thịt gà, trứng, hải sản, khoai tây … nhằm có được tinh trùng Y mạnh khỏe về chất lượng và số lượng. Đồng thời mẹ nên ăn thức ăn nhiều muối (nếu như không bị kiêng cử do bệnh cao huyết áp, suy thận …), không ăn chua hoặc thực phẩm lên men để tạo môi trường âm đạo thích hợp cho tinh trùng Y tồn tại và phát triển. Chế độ ăn uống này phải kéo dài tối thiểu từ 6 tuần trở lên mới có hiệu quả (theo nhiều nguồn tin). Giả sử, phương pháp này thực sự hiệu quả trong việc tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng Y tìm đến với trứng được nhanh hơn, nhưng bố và mẹ đều phải duy trì chế độ ăn uống này trong thời gian dài. Tuy nhiên, cho tới nay, vẫn chưa có nghiên cứu khoa học nào khẳng định 100% khả năng thành công của phương pháp này. Chế độ ăn uống hợp lý chỉ giúp hai vợ chồng có được thể trạng tốt nhất trong việc sinh sản chứ không quyết định hoàn toàn việc sinh con trai hay con gái. 

SỬ DỤNG LOẠI DUNG DỊCH TẠO MÔI TRƯỜNG THÍCH HỢP GIÚP TRỨNG THỤ THAI VỚI TINH TRÙNG NHẰM SINH CON THEO Ý MUỐN TPHCM

Baby-Support-Girl

Hiện nay trên mạng xã hội, có nhiều loại dung dịch tạo môi trường thích hợp cho trứng thụ thai với tinh trùng X hay Y theo ý muốn được rao bán tràn lan. Chỉ với mức giá từ 2.000.000đ/hộp, mà dung dịch này được quảng cáo là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất từ Nhật Bản, có thể tạo môi trường kiềm hoặc acid nhằm hỗ trợ tinh trùng trong việc tạo ra bé trai hoặc bé gái, giải quyết nhu cầu sinh con theo ý muốn TPHCM vô cùng hiệu quả. Giá cả hợp lý mà hiệu quả lại như mong muốn thì làm sao lại không mê?. Vì thế, loại dung dịch này được nhiều bà mẹ trẻ lan truyền rất nhanh với hy vọng tràn trề về việc sinh con theo ý muốn TPHCM. Tuy nhiên, các chuyên gia về chữa trị vô sinh hiếm muộn khẳng định các loại dung dịch được quảng cáo trên chỉ là một dạng thực phẩm chức năng và hoàn toàn không phải là thuốc hay thần dược gì cả, nên không hề có tác dụng trong việc sinh con theo ý muốn TPHCM. Chưa kể, các loại dung dịch được rao bán trên thị trường hiện nay, đều không rõ nguồn gốc cụ thể mà bơm vào âm đạo có thể gây viêm nhiễm, thậm chí có thể gây bỏng hoặc làm mỏng niêm mạc âm đạo. “Tiền mất tật mang”, tốt hơn hết các mẹ không nên sử dụng nếu không biết chính xác xuất xứ của sản phẩm ra sao.

Để sinh con theo ý muốn TPHCM (chọn lựa giới tính cho con) đòi hỏi một quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, chọn lựa phương pháp thực hiện khoa học và uy tín thì mới có tỷ lệ thành công cao. Các mẹ có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp phân tích hiện đại tại các bệnh viện lớn tại Thái Lan – nơi có nhiều mô hình trung tâm y tế về nghiên cứu, sàng lọc phôi thai hiện đại. Để tránh lãng phí tiền bạc, công sức, tổn hại sức khỏe với những phương pháp không đem lại hiệu quả các mẹ nhé!.

 

 

 

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460