SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI PIYAVATE CÓ TỐT KHÔNG?

Bệnh viện Piyavate ở đâu? Sinh con theo ý muốn tại Piyavate có tốt hay không? Cùng dulichkhamchuabenh tìm hiểu kỹ hơn về bệnh viện được mệnh danh là nơi hỗ trợ các kỹ thuật sinh sản hiện đại nhất Thái Lan.

Bệnh viện Quốc Tế Piyavate
Bệnh viện Quốc Tế Piyavate

VỀ BỆNH VIỆN PIYAVATE

Toạ lạc trên đường Rama 9, Bangkok, Thái Lan, bệnh viện Piyavate từ lâu đã là địa điểm khám chữa bệnh uy tín của nhiều bệnh nhân trong nước và Quốc Tế. Đặc biệt là trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, sinh con theo ý muốn tại Piyavate. Bệnh viện có thể thực hiện hết tất cả các kỹ thuật, xét nghiệm đánh giá vô sinh, chuẩn đoán tiền di truyền đặc biệt mà nhiều nơi không thể thực hiện được.

Bệnh viện Piyavate sở hữu gần 20 viện với các khoa thế mạnh có thể kể đến như: Viện tim, Viện giải phẫu Thẩm mỹ Preecha, Viện chấn thương và chỉnh hình, khoa thụ tinh trong ống nghiệm Blastocyst, khoa ung bưới… cùng hơn 300 chuyên gia và bác sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng tại Anh, Úc, Nhật và Thái Lan… Đội ngũ y tá được đào tạo bài bản, luôn hỗ trợ bệnh nhân cả về tinh thân lẫn sức khoẻ.

Bệnh viện Piyavate được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn y tế Châu Âu với cơ sở vật chất hiện đại với 367 giường bệnh dành cho các khoa khám, chữa bệnh và điều trị nội, ngoại trú, 70 phòng theo tiêu chuẩn 4 sao để phục vụ bệnh nhân và thân nhân trong suốt quá trình điều trị.

SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI PIYAVATE

Sinh con theo ý muốn là một lĩnh vực mang đến uy tín vang dội cho bệnh viện Quốc Tế Piyavate. Tỉ lệ thực hiện thành công các ca thụ tinh nhân tạo IVF tại Piyavate cao hơn từ 10 – 12% so với các bệnh viện khác tại Thái Lan, đặc biệt nhất, Piyavate đã có bệnh nhân thành công sinh con theo ý muốn ở độ tuổi 51. Đây là một thành tựu rất nổi bật bởi theo các nghiên cứu, tỷ lệ thụ tinh ống nghiệm thành công sẽ xấp xỉ 50% đối với nữ giới ở độ tuổi dưới 30 và giảm còn 35% khi nữ giới 35 tuổi và chỉ có 5 – 15% ở tuổi 40 trở lên. Vì vậy, có thể nói, thực hiện thành công ca IVF cho phụ nữ ở độ tuổi 51 là bước tiến nhảy vọt, đưa Piyavate vào hàng ngũ các bệnh viện sinh sản tốt nhất Thái Lan.

Để có thể có được thành tựu nổi bật này, Piyavate quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong vấn đề điều trị các ca có nguy cơ sảy thai cao, có chứng chỉ và kỹ năng thành thạo trong phân tích – làm tinh dịch đồ, đánh giá và điều trị tinh trùng. Họ hoàn toàn làm chủ các kỹ thuật liên quan đến điều trị vô sinh từ nội tiết, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật và điều trị lạc nội mạc tử cung, kích trứng, chọc hút trứng, chuyển phôi. Kỹ năng siêu âm thành thạo trong chẩn đoán, điều trị vô sinh và siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi.

Các phương pháp hỗ trợ sinh sản được thực hiện tại Piyavate có tỷ lệ thành công cao như: thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) và kỹ thuật xét nghiệm hiện đại nhất hiện nay là chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array, giúp loại trừ các phôi gặp bất thường qua việc kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có nhiễm sắc thể giới tính. Với khả năng rà soát, phát hiện lỗi gen giúp phát hiện gần 2000 dị tật bẩm sinh, đảm bảo một phôi thai khỏe mạnh và có giới tính như ý muốn. Bên cạnh đó, ngoài việc chẩn đoán các bất thường về gen, Micro-array cũng giúp phát hiện được các gen đột biến gây ung thư như ung thư đại tràng di truyền trong gia đình và một dạng ung thư mắt rất hiếm gặp.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố nổi bật nhất từ cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực. Điều quan trọng nhất đó là nỗ lực và tâm huyết cao của tập thể nhân viên và lãnh đạo bệnh viện. Piyavate chắc chắn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chào đón những thiên thần đáng yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460