PHƯƠNG PHÁP SINH CON THEO Ý MUỐN HIỆU QUẢ

Ra đời vào năm 1890, trải qua hơn một thập kỷ nghiên cứu và phát triển, thụ tinh trong ống nghiệm IVF hiện đang là phương pháp sinh con theo ý muốn có tỉ lệ thành công cao nhất hiện nay. Dưới đây là những thông tin mới nhất về phương pháp này!

PHƯƠNG PHÁP SINH CON THEO Ý MUỐN HIỆU QUẢ: IVF KẾT HỢP VỚI MICRO-ARRAY CGH

IVF – PHƯƠNG PHÁP SINH CON THEO Ý MUỐN HIỆU QUẢ

Thụ tinh trong ống nghiệm (In vitro fertilization – IVF) là kỹ thuật điều trị vô sinh – hiếm muộn dựa vào nguyên lý: tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ sẽ được thụ tinh trong phòng thí nghiệm tạo thành phôi. Sau 2 – 5 ngày nuôi cấy bên ngoài, phôi sẽ được đưa trở lại vào buồng tử cung của người vợ. Hiện nay, phương pháp này còn được nâng cấp thêm một bậc khi kết hợp với kỹ thuật chẩn đoán tiền di truyền Micro – Array CGH để phục vụ cho mục đích sinh con theo ý muốn.

Với sự kết hợp này, phôi được tiến hành phân tích trên 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có nhiễm sắc thể giới tính trước khi được đưa vào tử cung của người mẹ. Việc phân tích toàn bộ 23 cặp nhiễm sắc thể giúp lựa chọn giới tính cho thai nhi đồng thời loại bỏ hơn 1000 các bệnh bẩm sinh di truyền liên quan đến lỗi gen. Qua đó, giúp em bé khi sinh ra không mắc các bệnh như hội chứng Down, bệnh Huntington, bệnh teo cơ Duchenne, hội chứng Fragie X, máu khó đông, xơ nang, thiếu máu hồng cầu hình liềm, thần kinh chậm phát triển…. Độ chính xác của Micro-Array CGH trong việc sàng lọc các phôi lỗi, phôi bị dị tật bẩm sinh cao hơn các phương pháp khác, bởi phôi sẽ được kiểm tra trước khi cấy vào tử cung.

Tuy nhiên, việc thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) kết hợp kỹ thuật kiểm tra Micro-Array CGH còn gặp nhiều khó khăn. Vì đây là một phương pháp có nhiều bước phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người không chỉ có chuyên môn cao mà còn phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi cấy phôi và phân tích di truyền.

Ngoài ra, phương pháp này còn đòi hỏi phải có phòng nuôi cấy phôi đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Trong đó bao gồm nhiều tiêu chí như vô trùng, nhiệt độ, độ ẩm phù hợp, chất lượng không khí ở mức tối ưu. Bởi phôi khi nuôi cấy ở môi trường bên ngoài tử cung người mẹ rất dễ bị nhiễm khuẩn, nấm mốc, virus, ảnh hưởng đến sự phát triển của phôi, thậm chí là hư phôi. Có thể nói, tiêu chuẩn phòng sạch đóng vai trò quan trọng vào sự thành bại của quá trình làm IVF sinh con theo ý muốn. Do đó, có rất ít cơ sở y tế có năng lực thực hiện được.

Trên thế giới, tỉ lệ thành công thực hiện phương pháp này khoảng 40 – 45%. Tỉ lệ thành công cao nhất đang thuộc về bệnh viện Quốc Tế Piyavate Thái Lan với 62%, thậm chí Piyavate có thể thành công thực hiện phương pháp sinh con theo ý muốn này ở độ tuổi 51.

Bên cạnh tỉ lệ thành công thì chi phí khi làm thực hiện phương pháp này là bao nhiêu cũng là thắc mắc của các cặp vợ chồng. Do chi phí thực hiện phụ thuộc vào tình trạng chất lượng tinh trùng của người chồng, cùng như sức khoẻ của người mẹ với những phác đồ điều trị khác nhau, nên để biết chính xác chi phí cho trường hợp cụ thể, bạn cần trực tiếp đến bệnh viện hoặc liên hệ đến tổng đài để nhận tư vấn cụ thể.

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Piyavate – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam khám, điều trị và kết hợp du lịch tại xứ sở chùa vàng.

– Tiếp nhận thông tin ban đầu của bệnh nhân để chuyển cho bác sĩ chuyên khoa lên phác đồ điều trị và báo giá

– Cung cấp mọi thông tin liên quan đến yêu cầu khám, điều trị và chữa bệnh

– Đặt lịch hẹn khám với bác sĩ

– Hỗ trợ đặt dịch vụ vé máy bay, khách sạn, visa, bảo hiểm

– Dịch vụ đón bệnh nhân tại sân bay Bangkok miễn phí

– Thông dịch viên Việt Nam miễn phí trong suốt quá trình khám, chữa và điều trị bệnh

– Dịch vụ tổ chức tour du lịch kết hợp khám, chữa bệnh

Bảng giá dịch vụ sinh con theo ý muốn sẽ được quyết định theo từng gói lựa chọn dịch vụ và bảng giá này sẽ được các bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân khi đến thực hiện sinh con theo ý muốn tại cơ sở được chọn.

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluu@dulichkhamchuabenh.com

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460