PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan với các chuyên gia đầu ngành đã trở thành “thủ phũ” của các tín đồ yêu làm đẹp. Với thái độ luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của phái nữ, ước muốn được nâng cao chất lượng cuộc sống và sự tự tin của bạn hơn bao giờ hết. Hơn hết cả, chúng tôi hiểu rõ, không chỉ có phụ nữ mới có nhu cầu làm đẹp mà cánh mày râu cũng như thế, chính vì thế Bệnh viện quốc tế Yanhee và bệnh viện Piyavate không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thẩm mỹ dành cho cả nam và nữ, với mong muốn đem lại sự hài lòng và tin tưởng, đồng thời giúp bạn có được vẻ ngoài hoàn mĩ nhất.

Lựa chọn Bệnh viện quốc tế Yanhee và bệnh viện quốc tế Piyavate, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì đây là địa chỉ làm đẹp uy tín, luôn luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu và được đánh giá cao trong giới chuyên môn cũng như trong lòng khách hàng hơn 30 năm qua. Bí quyết thành công của Viện là sự kết hợp của đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản tại Mỹ và Thái Lan, không ngừng cải tiến trang thiết bị hiện đại, áp dụng các phương pháp giải phẫu được công nhận đạt độ an toàn và hiệu quả cao nhất, đặc biệt giá cả dịch vụ rất hợp lý phục vụ cho nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng. Bệnh viện quốc tế Yanhee và bệnh viện quốc tế Piyavate cung cấp tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng như sau:

***Lưu ý: tác dụng của phương pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời.

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Yanhee và bệnh viện Piyavate, tùy vào việc sử dụng dịch vụ nào mà các bước có thể khác nhau. Nếu bạn đang lo lắng về ngoại hình của mình nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín để cải thiện, mong muốn tìm thấy thẩm mỹ viện với bác sĩ có tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Văn phòng đại diện chính thức của Bệnh viện quốc tế Yanhee và bệnh viện quốc tế Piyavate tại Việt Nam.

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluusg@yahoo.com

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460