PHẪU THUẬT TÁI TẠO ÂM ĐẠO

Phẫu thuật tái tạo âm đạo ngày nay là một trong những dịch vụ được nhiều chị em phụ nữ quan tâm lựa chọn, nhằm tìm lại cảm giác thăng hoa trong sinh hoạt vợ chồng, duy trì hạnh phúc gia đình và xóa tan tâm lý buồn phiền lo lắng của nhiều chị em. Ngày càng nhiều người có nhu cầu sử dụng, phẫu thuật tái tạo âm đạo là phương pháp tối ưu nhằm phục hồi chức năng sinh lý, đồng thời nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng.

Các loại phẫu thuật tái tạo âm đạo:

1. Thu nhỏ môi âm hộ

280880-thu-nho-moi-am-dao-body (18)

Phẫu thuật thu nhỏ môi âm hộ là phẫu thuật được thực hiện trên môi âm hộ lớn, giúp âm hộ có hình dạng bé hơn và sửa chữa những hình dạng bất thường.

Âm hộ lớn có thể do di truyền, gây khó khăn trong quan hệ tình dục và sinh con. Nó gây ra cảm giác đau đớn cho phụ nữ khi giao hợp, hoặc tăng sự khó chịu khi mặc quần áo bó, thậm chí là bất tiện trong những hoạt động thường ngày. Những người phụ nữ nói rằng họ cảm thấy bản thân kém hấp dẫn và quan hệ tình dục không an toàn.

Phẫu thuật này thường mất 1-2 tiếng để thực hiện và bạn được dùng thuốc giảm đau. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu tại vùng phẫu thuật trong vòng vài ngày đầu, tuy nhiên cảm giác khó chịu sẽ giảm dần. Nếu có nhu cầu, bác sỹ sẽ kê cho bạn thuốc giảm đau và kháng sinh để giảm bớt những khó chịu.

Mặc dù có thể quay lại làm việc sau phẫu thuật 4-7 ngày, nhưng bác sỹ cũng khuyên bạn nên tránh những hoạt động mạnh và căng thẳng ít nhất 4 tuần. Để giữ tình trạng tốt cho cuộc phẫu thuật cũng như sức khỏe của bản thân, bạn phải kiêng các loại hoạt động tình dục từ 6 đến 8 tuần. Sau 6 tuần, bạn sẽ hoàn toàn bình phục.

2. Phẫu thuật sa trực tràng

sa-truc-trang

Khi các mô hỗ trợ âm đạo và trực tràng không thể trở lại vị trí bình thường sau khi sinh, áp lực lớn lên âm đạo của bạn là nguyên nhân gây ra điểm lồi và yếu. Để khắc phục điều này, bạn cần phẫu thuật chỉnh sửa lại hiện tượng sa trực tràng. Một số phụ nữ bị sa trực tràng mà không nhận ra hiện tượng này cho đến thời kỳ hậu mãn kinh.

Đầu tiên, bạn sẽ được gây mê tổng quát cho phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật, bác sỹ phẫu thuật sẽ rạch một đường qua màng sau của âm đạo và rút ngắn trực tràng lại bằng các mũi khâu. Sau đó, phần lồi của âm đạo cũng được cắt đi.

Sau phẫu thuật, bạn được khuyên ở thêm bệnh viện 6 ngày nữa để khám lại và theo dõi. Lúc này, bạn cần nhất là thuốc giảm đau trong khoảng 4 ngày sau phẫu thuật. Bạn cũng cần ống thông trong vòng 2 ngày tiếp theo.

Các lưu ý:

  • Bạn nên dùng băng vệ sinh trong vòng 6 tuần và tránh dùng tampon trong thời kỳ này.
  • Bạn cũng có thể quay trở lại công việc sau 6-12 tuần và quay trở lại hoạt động thường ngay sau 3 tháng.
  • Bạn có thể quan hệ tình dục lại sau khi bạn hết cảm giác khó chịu và chảy máu.

3. Vá màng trinh

va-mang-trinh-1

Phẫu thuật này nhằm sửa chữa và tái tạo lại màng trinh – một lớp màng mỏng, hình tròn che ngoài cửa âm đạo. Khách hàng tìm đến phẫu thuật tái tạo lại màng trinh thường là do sắc tộc, văn hoá, tôn giáo hoặc các lý do cá nhân khác.

Thủ thuật này sử dụng các mũi khâu để nối lại lớp màng mỏng che ngoài cửa âm đạo. Các đường viền của lớp màng này được khâu lại với nhau tạo thành hình tròn giống như bạn chưa từng quan hệ tình dục.

Vá màng trinh tốt nhất là trước khi có kinh nguyệt 2 tuần nhằm giảm bớt rủi ro nhiễm trùng và tốc độ lành vết thương. Bạn sẽ được gây mê cục bộ nhằm giảm đau, phẫu thuật cần 1-2 tiếng để hoàn thành và bạn không phải nằm viện.

Các lưu ý:

  • Trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi phẫu thuật, bạn được khuyến khích nghỉ ngơi song cũng nên đi lại nhẹ nhàng.
  • Bạn nên tránh những hoạt động căng thẳng trong vòng 2-3 ngày.
  • Bạn cũng nên tránh quan hệ tình dục và sử dụng tampon trong 6 tuần đầu tiên.

Các loại hình phẫu thuật khác như thắt chặt tử cung, cắt bỏ tử cung và đình chỉ tử cung cũng được dùng để giải quyết những triệu chứng và tình thế gây đau đớn hay phiền nhiễu cho bạn.

***Lưu ý: tác dụng của phương pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

——————————————–

Vì những rủi ro về thẩm mỹ trong quá trình phẫu thuật, bạn cần tìm đến một địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng. Dulichkhamchuabenh.com giới thiệu bạn Bệnh viện quốc tế Yanhee – Thái Lan, nổi tiếng trên thế giới về công nghệ khoa học y dược xuất sắc. Được thành lập từ năm 1984, hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện quốc tế Yanhee tại Bangkok, Thái Lan hiện đang là địa chỉ uy tín với số lượng khách hàng tiếp nhận khám chữa bệnh lên đến 2.000 khách mỗi ngày.

Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Bệnh viện quốc tế Yanhee không ngừng phát triển và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng sau nhiều năm. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâm sàng và uy tín hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng với các chuyên gia và y tá hết mình vì công việc, kết hợp việc cải tiến máy móc, các trang thiết bị hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về mặt ngoại hình, đồng thời đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho mỗi bệnh nhân. Không những liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên thị trường, Bệnh viện quốc tế Yanhee luôn đặt vấn đề đạo đức lên hàng đầu, đem đến một môi trường khám và chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam đến với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới!

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluusg@yahoo.com

Fanpage FB: Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460