PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC THÁI LAN

Thái Lan nổi tiếng là một quốc gia có công nghệ phẫu thuật hiện đại, tiên tiến. Phẫu thuật nâng ngực Thái Lan là một dịch vụ khá phổ biến, thu hút khách hàng ở nhiều nơi trên thế giới. Vì chi phí rẻ nhưng vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn kèm chất lượng dịch vụ siêu tốt, chuẩn quốc tế. Tuy nhiên có nhiều chị em vẫn còn phân vân không biết có nên phẫu thuật nâng ngực Thái Lan hay không hay phẫu thuật nâng ngực Thái Lan giá bao nhiêu tiền. Tham khảo qua bài viết dưới đây để có thêm một số thông tin hữu ích cho mình nhé!

Phẫu thuật nâng ngực Thái Lan
Phẫu thuật nâng ngực Thái Lan

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC THÁI LAN

Hầu hết lý do khiến nhiều chị em lựa chọn dịch vụ phẫu thuật nâng ngực Thái Lan chủ yếu là do tay nghề và độ uy tín của các bác sĩ tại đây. Không ít chị em không tiếc bỏ ra hàng trăm triệu và thời gian để tân trang vòng 1 căng đầy, quyến rũ hơn tại xứ sở “chùa Vàng” này.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín ở nơi “xứ lạ” là điều không hề dễ dàng. Dulichkhamchuabenh.com xin giới thiệu một địa chỉ uy tín, chất lượng tốt – bệnh viện Quốc Tế Yanhee.

Với kinh nghiệm trải qua hàng nghìn ca phẫu thuật nâng ngực Thái Lan, các bác sĩ tại bệnh viện Yanhee là những người giỏi nhất trong việc tạo hình ngực, bóc tách và đặt túi độn chính xác nhất. Hạn chế tối da các rủi ro về xâm lấn, tổn thương đến dây thần kinh, tuyến sữa. Giúp bạn sở hữu một vòng 1 căng đầy, tự nhiên và nhanh chóng hồi phục sau ca phẫu thuật nâng ngực Thái Lan.

Tại bệnh viện Yanhee, toàn bộ cơ sở, trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước như Đức, Mỹ, Nhật Bản…, Với độ chính xác và thông số kỹ thuật chuẩn, sẽ góp phần tăng khả năng thành công không chỉ riêng ca phẫu thuật nâng ngực và còn rất nhiều loại phẫu thuật khác.

Một điểm cộng nữa cho bệnh viện Yanhee, chính là các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như kết hợp khám chữa bệnh với du lịch, có xe đưa đón từ sân bay đến bệnh viện và hỗ trợ phiên dịch miễn phí …. Những dịch vụ này góp phần đem lại sự thoải mái cho khách hàng khi khám chữa bệnh và sử dụng các loại dịch vụ chăm sóc làm đẹp, phẫu thuật nâng ngực Thái Lan tại Yanhee mà không cần lăng tăng đến vấn đề về ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, từ 01/03/2019 đến 31/05/2019, bệnh viện Yanhee giảm giá 10% cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ phẫu thuật nâng ngực Thái Lan.

Các chị em còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay bệnh viện Yanhee để sở hữu nhan sắc đỉnh cao với mức giá ưu đãi tại Yanhee, chị em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460