PHẪU THUẬT GIỌNG NÓI TẠI THÁI LAN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ngày nay, phẫu thuật giọng nói tại Thái Lan ngày càng phát triển và là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất đáp ứng nhu cầu hoàn thiện của con người. Ngày càng có nhiều những bệnh nhân tìm đến phương pháp phẫu thuật giọng nói để cải thiện giọng nói của bản thân hơn.

1. PHẪU THUẬT GIỌNG NÓI TẠI THÁI LAN LÀ GÌ?

maxresdefault (1)
Phẫu thuật giọng nói tại Thái lan

Thuật ngữ chuyên môn phẫu thuật giọng nói là Laryngoplasty, một phương pháp nhằm chuyển đổi thanh quản giúp cải thiện giọng nói tốt hơn.

Phẫu thuật giọng nói góp phần quan trọng trong việc khiến bạn tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày, cởi mở hơn trong quá trình giao tiếp.

2. PHẪU THUẬT GIỌNG NÓI TẠI THÁI LAN – ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN LÀ AI?

a88Khan-tieng-tu-nho-phau-thuat-co-het-tinh-trang-nay

Bạn có thể là những người thường xuyên phải nói nhiều do tính chất công việc như: phát thanh viên, người bán hàng, giáo viên, ca sĩ, diễn viên kịch,… Do nhiều yếu tố như thời gian làm việc bị kéo dài hoặc cường độ giọng nói quá cao khiến dây thanh quản bị suy yếu. Đôi khi không chữa trị kịp thời có thể gây ra mất giọng hoàn toàn.

Một số những cá nhân mắc những thói quen xấu như: hút thuốc lá, uống rượu,.. hoặc những căn bệnh như viêm xoang, viêm amidan, viêm dạ dày,…

Phẫu thuật giọng nói cũng là liệu pháp dành cho những bệnh nhân mắc khiếm khuyết từ khi mới sinh ra hay do chấn thương mà tạo thành.

Ngoài ra, phẫu thuật giọng nói tại Thái Lan thường được thực hiện trong quy trình phẫu thuật chuyển đổi giới tính, là một mắc xích trong quy trình ấy. Để hoàn thiện bản thân, nhiều bệnh nhân sau khi thực hiện phẫu thuật chuyển giới đã đồng ý thực hiện phẫu thuật giọng nói nhằm đạt đến sự hoàn mỹ mà bản thân mong muốn.

3. QUY TRÌNH PHẪU THUẬT GIỌNG NÓI TẠI THÁI LAN

maxresdefault
Phẫu thuật giọng nói tại Thái lan

Trong khi phẫu thuật giọng nói, bác sĩ sẽ lắp ráp dây thanh âm gắn với sụn tuyến giáp. Khi một phần sụn được cắt, nó sẽ ngắn đi, khiến dây thanh âm cứng hơn làm giọng nói trầm hơn. Dây thanh âm sẽ được làm ngắn, chùng và mềm hơn, giúp giọng nói sẽ trầm hơn và ngược lại.

Đối với trường hợp người chuyển giới nữ, Phẫu thuật giọng nói tại Thái Lan giúp bạn được nữ tính và mềm mại hơn, dây thanh quản được làm nhỏ và dây thanh âm trở nên ngắn hơn. Gíup giọng nói được trong veo mềm mại.

Giống như bất kỳ các cuộc phẫu thuật nào khác, rủi ro của phẫu thuật giọng nói hoàn toàn có thể xảy ra như:

  • Nhiễm trùng.
  • Chảy máu ở vết khâu.
  • Phản ứng do thuốc gây mê.
  • Giọng nói yếu.

4. PHẪU THUẬT GIỌNG NÓI TẠI THÁI LAN – NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:

  • Tuần đầu tiên sau khi thực hiện phẫu thuật giọng nói, bạn cần tránh không được nói chuyện, bao gồm cả thì thầm.
  • Sẽ có chỉ khâu trong thanh quản của bạn, nhưng bạn không cần lo lắng, chỉ sẽ tự tiêu đi khi vết thương lành.
  • Sau một tuần, bạn sẽ có thể nói chuyện trở lại từ ít đến nhiều, mọi sinh hoạt sẽ trở lại bình thường.
  • Với những việc cần thanh quản hoạt động nhiều, bạn nên tránh ít nhất từ 2-3 tháng.

Vì những rủi ro về thẩm mỹ trong quá trình phẫu thuật, bạn cần tìm đến một địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng. Dulichkhamchuabenh.com giới thiệu bạn Bệnh viện quốc tế Yanhee – Thái Lan, nổi tiếng trên thế giới về công nghệ khoa học y dược xuất sắc. Được thành lập từ năm 1984, hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện quốc tế Yanhee tại Bangkok, Thái Lan hiện đang là địa chỉ uy tín với số lượng khách hàng tiếp nhận khám chữa bệnh lên đến 2.000 khách mỗi ngày.

Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Bệnh viện quốc tế Yanhee không ngừng phát triển và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng sau nhiều năm. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâm sàng và uy tín hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng với các chuyên gia và y tá hết mình vì công việc, kết hợp việc cải tiến máy móc, các trang thiết bị hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về mặt ngoại hình, đồng thời đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho mỗi bệnh nhân. Không những liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên thị trường, Bệnh viện quốc tế Yanhee luôn đặt vấn đề đạo đức lên hàng đầu, đem đến một môi trường khám và chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam đến với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới!

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluu@dulichkhamchuabenh.com

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460