PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ THÀNH NAM TẠI BỆNH VIỆN YANHEE

Phẫu thuật giới tính đã không còn là điều xa lạ trong xã hội ngày nay. Trong đó, phẫu thuật chuyển giới từ nữ thành nam là một trong hai công nghệ phẫu thuật chuyển đổi giới tính, giúp cho những người sinh ra cảm thấy và tin tưởng tuyệt đối rằng mình là một người đàn ông, song lại sở hữu những bộ phận nữ giới có một cuộc sống tốt hơn và hoàn thiện hơn.

Nu-thanh-nam

Quá trình chuyển giới từ nữ thành nam hiện nay bao gồm hai giai đoạn chính:
– Chuyển đổi về mặt tâm sinh lý thông qua điều trị tâm lý học.
– Sử dụng hormone và tiến hành phẫu thuật để chỉnh sửa các bộ phận cơ thể.

Trong phẫu thuật chuyển giới từ nữ thành nam để thay đổi các bộ phận cơ thể, người ta tiến hành tác động vào hai cơ quan chính là vùng ngực và vùng bộ phận sinh dục nữ song song với việc sử dụng hormone mang nội tiết tố nam testosterone.

Bệnh viện quốc tế Yanhee là được đánh giá là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ lớn và hoàn hảo của Châu Á nhất là trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bệnh viện đã phẫu thuật chuyển đổi giới tính thành công cho hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Phẫu thuật chuyển giới từ nữ thành nam tại bệnh viện Yanhee được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia phẫu thuật chuyển giới hàng đầu tại Thái Lan, trong môi trường vô trùng, cùng với trang thiết bị hiện đại, áp dụng những phương pháp tiên tiến bậc trên thế giới. Các chuyên gia phẫu thuật tại đây sẽ đảm bảo rằng các quyết định của bạn là sáng suốt và bạn sẽ hài lòng với những gì bạn mong muốn khi thực hiện phẫu thuật tại đây.

Nếu bạn cần tư vấn về chi phí và quy trình phẫu thuật chuyển giới từ nữ thành nam tại bệnh viện Yanhee. Hãy để các chuyên gia của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HỖ TRỢ THÔNG TIN BỆNH VIỆN YANHEE TẠI VIỆT NAM
Ms Dương Thị Quỳnh Lưu
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng
Add: 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh Street, Bình Thạnh Dist, HCMC, Vietnam
Tel : (+84 8) 35112060
Fax : (+84 8) 35117058
Hotline : (+84) 906 04 04 60 / 0903 07 99 07
Email : quynhluu@dulichkhamchuabenh.com
Website : https://dulichkhamchuabenh.com
Yahoo : quynhluusg
Skype : quynhluusg

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460