PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI YANHEE

Muốn phẫu thuật chuyển giới, bạn cần phải có sức khoẻ tốt, có thời gian sống và trải nghiệm với giới tính mình muốn, đồng thời phải tìm hiểu thật kỹ địa chỉ phẫu thuật để mang lại kết quả như ý muốn. Bệnh viện quốc tế Yanhee là một trong những bệnh viện uy tín nhất tại Thái Lan, được cấp phép phẫu thuật chuyển giới và hoạt động theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt với hơn 30 năm kinh nghiệm. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee.

6 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI YANHEE
6 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI YANHEE

6 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI YANHEE

Một trong những bệnh viện phẫu thuật chuyển giới lớn nhất, uy tín nhất phải kể đến là bệnh viện quốc tế Yanhee. Là bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính nhưng quy mô của Yanhee không khác gì một bệnh viện đa khoa tại Việt Nam với danh sách các dịch vụ khám bệnh đa dạng từ tim, thận, sản khoa, nhi khoa, nha khoa, cấy ghép tóc… Khi lựa chọn phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee, bạn có thể yên tâm vì:

  • Bác sĩ có tay nghề phẫu thuật cao: Với nhiều năm kinh nghiệm “cầm kéo” và kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều trường hợp bệnh lý đặc biệt đã giúp các bác sĩ tại Yanhee trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình và khắc họa đường nét điêu luyện nhất. Không chỉ vậy, các bác sĩ này còn là thành viên của các tổ chức xã hội, cộng đồng y học, thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia giải phẫu quốc tế nên họ có thể tiếp cận các quy trình, kỹ thuật, phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất.
  • Tỷ lệ thành công cao, không quá nhiều các bước chăm sóc rắc rối sau phẫu thuật: Nguy cơ xảy ra biến chứng sau khi phẫu thuật chuyển giới là rất cao. Biến chứng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân mà còn gây ra nguy hiểm đến tính mạng nếu phẫu thuật thất bại. Đến với Yanhee, bạn có thể yên tâm về tay nghề của bác sĩ – những người có tay nghề phẫu thuật điêu luyện nhất trong lĩnh vực phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Tại Yanhee, bệnh viện luôn ứng dụng các thiết bị khoa học, kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, cập nhật liên tục các xu hướng làm đẹp mới nhất nhằm mang đến chất lượng và sự tin tưởng từ khách hàng. Phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee với trang thiết bị hiện đại kết hợp với hơn 120 chuyên gia y tế được đào tạo ở các nước có nền y học phát triển mạnh như Anh, Mỹ, Nhật, Singapore .. chính là yếu tố quan trọng để bạn có thể tin tưởng “trao thân gửi phận”.
  • Dịch vụ chăm sóc chu đáo trước, trong và sau khi phẫu thuật: Phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee mang lại cho bạn cảm giác như đang ở nhà với ánh sáng dịu nhẹ, nước ấm, giường êm, điều hòa không khí phù hợp cùng với dịch vụ chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên trong bệnh viện. Đừng lo sợ về việc bất đồng ngôn ngữ, tại Yanhee hầu hết đội ngũ nhân viên bệnh viện đều có thể giao tiếp bằng tiếng anh, hoặc bệnh viện sẽ hỗ trợ phiên dịch dành riêng cho bạn.
  • Chi phí phẫu thuật chuyển giới hợp lý: Phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee không chỉ giúp bạn được hưởng dịch vụ tốt nhất mà giá cả cũng rất phải chăng. Bạn có thể phải chi số tiền gấp nhiều lần với một liệu trình tương tự tại các khu vực khác nhưng chưa chắc có thể đạt được kết quả như ý sau quá trình phẫu thuật.
  • Bên cạnh các dịch vụ phẫu thuật chuyển giới, Yanhee còn có dịch vụ du lịch kết hợp với phẫu thuật, khám chữa bệnh. Bạn có thể khám phá các khu phố, thành thị mới trước khi bắt đầu quá trình phẫu thuật. Việc kết hợp như vậy giúp bạn thư giãn, giảm stress khi đối đầu với nỗi lo âu, sợ hãi trước ca phẫu thuật thay đổi cuộc đời bạn

Tại Thái Lan, có rất nhiều cơ sở phẫu thuật chuyển giới với giá rẻ và không an toàn. Nếu bạn đang có ý định phẫu thuật chuyển giới, hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ chuyển giới thật kỹ để không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân sau này.  Hãy để lại thông tin của bạn tại dulichkhamchuabenh.com. Là đại diện chính thức của bệnh viện Yanhee tại Việt Nam, Dulichkhamchuabenh.com ra đời với sứ mệnh hỗ trợ cho bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền y học tiên tiến nhất nhì trên thế giới về phẫu thuật chuyển giới. Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn, đồng thời hỗ trợ bạn hết mình để chuyến đi được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc dẫn dắt và hỗ trợ cho những khách hàng có ý muốn phẫu thuật chuyển giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460