PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI THÁI LAN

Những năm gần đây, Thái Lan đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu đối với những ai muốn thực hiện phẫu thuật chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ. Lý do đầu tiên là vì chi phí phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan có mức giá thấp hơn so với các khu vực khác trên thế giới hiện nay. Thứ hai là kết quả phẫu thuật nổi tiếng là đẹp về hình thể và hoàn hảo về chức năng, thứ ba là sự hiếu khách của người dân nơi đây cũng như nền ẩm thực đa dạng, độc đáo và phong phú. Ngoài việc phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan, bạn có thể thực hiện một chuyến du lịch tại đất nước xinh đẹp này.

Những kinh nghiệm trong quá trình phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và sự chuẩn bị tốt hơn khi quyết định phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan.

Phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan
Phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan

PHẨU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI THÁI LAN

Trước khi phẫu thuật, người chuyển giới cần qua Thái Lan để khám và nhận đơn tiêm hormone từ bác sĩ. Thường quy trình này sẽ tiêu tốn thời gian từ nửa năm đến 1 năm. Sau đó, người chuyển giới phải thực hiện một bài trắc nghiệm tâm sinh lý tại bệnh viện. Họ sẽ phải trả lời một số câu hỏi như: “Bạn đã mặc đồ khác giới tính bao lâu rồi?”, “Bạn xác định mình là phụ nữ/ đàn ông bao nhiêu năm rồi?”, “Bạn đã có người yêu chưa?”, “Công việc làm hiện tại của bạn là gì?”, “Người thân của bạn có ủng hộ quyết định của bạn không?”, “Sau khi làm phẫu thuật chuyển giới, bạn có thể bị giảm tuổi thọ và có các biến chứng khác, bạn có thể chấp nhận không?”. Nếu qua được bài kiểm tra này, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận của bệnh viện về việc có đủ điều kiện để phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan.

Lúc này, bạn có hai lựa chọn, một là phẫu thuật tại bệnh viện lớn với chi phí khá cao nhưng đầy đủ điều kiện từ dịch vụ y tế với chất lượng cao đến bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm. Hoặc bạn có thể dựa vào sự giới thiệu của người quen, lựa chọn tìm đến một cơ sở tư nhân nhỏ hơn để phẫu thuật với chi phí rẻ hơn.

Sẽ có rất nhiều ca phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan được thực hiện, nhằm chuyển đổi hoàn toàn giới tính của người chuyển giới như phẫu thuật ngực, phẫu thuật bộ phận sinh dục, hoặc phẫu thuật chuyển đổi giọng nói …. Quy trình phẫu thuật và điều trị phẫu thuật tiêu tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn phẫu thuật chuyển giới tại bệnh viện lớn hay phòng khám tư nhân, bạn cũng cần liên hệ với người môi giới hoặc công ty dịch vụ. Đây là cách giúp bạn có hành trình thuận lợi dễ dàng hơn vừa tìm hiểu vừa đi. Họ sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn về các vấn đề như book vé máy bay, đặt khách sạn, cung cấp danh sách các khu vui chơi, tham quan, mua sắm,. Giúp bạn giải tỏa tâm lý căng thẳng, lo sợ trước và sau khi phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan.

Dù sao đi nữa, phẫu thuật chuyển giới là quá trình phẫu thuật phức tạp và khó khăn, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Bạn cần chuẩn bị kỹ càng về mặt tâm lý cũng như sức khỏe trước khi quyết định thay đổi bản thân.

 

 

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460