PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI BỆNH VIỆN YANHEE

MASTECTOMY YANHEE

Là bệnh viện có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật chuyển giới, Yanhee đã và đang biến ước mơ trở về giới tính thật của hàng nghìn người thành hiện thực nhờ vào thành công của các ca phẫu thuật khó và hiếm gặp, ngoài ra họ còn xây dựng và tổ chức rất tốt các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn rõ ràng và giải đáp tất cả các thắc mắc của người có mong muốn phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan trước khi họ quyết định thay đổi giới tính của bản thân. Cùng tìm hiểu quy trình phẫu thuật chuyển giới tại bệnh viện Yanhee!

PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI BỆNH VIỆN YANHEE
PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI BỆNH VIỆN YANHEE

PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI BỆNH VIỆN YANHEE

Muốn phẫu thuật chuyển giới tại bệnh viện Yanhee, trước tiên người chuyển giới cần đến bệnh viện Yanhee để khám và nhận đơn thuốc tiêm hormone. Ở đây, các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên tiêm hormone trong vòng một năm trước khi quyết định phẫu thuật. Sau khi trò chuyện cùng bác sĩ, người muốn chuyển giới sẽ được thực hiện một bài kiểm tra tâm lý. Họ sẽ phải trả lời một số câu hỏi như sau: “Bạn đã mặc đồ nữ bao lâu rồi?”, “Bạn xác định mình là phụ nữ bao nhiêu năm?”, “Bạn đã có bạn trai chưa?”, “Công việc hiện tại của bạn là gì?” … . Sau khi qua được bài kiểm tra này, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận của bệnh viện Yanhee.

Lúc này, bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee với chi phí khoảng 240.000 bath. Với khoảng chi phí trên, bạn sẽ sở hữu đầy đủ các điều kiện tối ưu cho việc phẫu thuật như bác sĩ có tay nghề cao, phẫu thuật an toàn, trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến, dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Kèm theo đó là dịch vụ thông dịch viên miễn phí áp dụng cho bệnh nhân là người nước ngoài. Không những vậy, ở mỗi quầy tiếp tân hay bộ phận chăm sóc khách hàng tại Yanhee, nhân viên đều có thể sử dụng tiếng anh lưu loát, giúp các cuộc giao tiếp không bị trở ngại.

International Center Yanhee
International Center Yanhee

Phẫu thuật chuyển giới tại bệnh viện Yanhee là lựa chọn tối ưu nhất dành cho người Việt Nam bởi thứ nhất khoảng cách giữa Thái Lan và Việt Nam là không xa, tiết kiệm chi phí đi lại. Đồng thời bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều nhờ tay nghề phẫu thuật của các bác sĩ tại Yanhee.  Ngoài những dịch vụ phẫu thuật, chăm sóc sau khi phẫu thuật, bệnh viện Yanhee còn hỗ trợ, tư vấn về vấn đề đi lại, ăn ở tại Bangkok Thái Lan như: book vé máy bay, đặt khách sạn, cung cấp danh sách các khu vui chơi, tham quan, mua sắm cũng như kinh nghiệm sử dụng phương tiện công cộng. Giúp bạn có thể lưu thông thuận tiện, giải tỏa tâm trạng căng thẳng trước và sau khi phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee.

Nếu bạn đang tìm hiểu về phẫu thuật chuyển giới tại bệnh viện Yanhee, hãy để lại thông tin của bạn tại dulichkhamchuabenh.com. Là đại diện chính thức của bệnh viện Yanhee tại Việt Nam, Dulichkhamchuabenh.com ra đời với sứ mệnh hỗ trợ cho bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền y học tiên tiến nhất nhì trên thế giới về phẫu thuật chuyển giới. Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn, đồng thời hỗ trợ bạn hết mình để chuyến đi được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc dẫn dắt và hỗ trợ cho những khách hàng có ý muốn phẫu thuật chuyển giới.

dulichkhamchuabenh.com - hân hạnh là nơi tư vấn, hỗ trợ các bước phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee
dulichkhamchuabenh.com – hân hạnh là nơi tư vấn, hỗ trợ các bước phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460