VÌ SAO PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở THÁI LAN PHÁT TRIỂN?

Ngày nay, Thái Lan thu hút một lượng lớn khách du lịch đến thăm quan nhờ vào dịch vụ du lịch khám chữa bệnh. Phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan có gì đặc biệt mà ngày càng thu hút khách đến như vậy? Có thể dễ dàng lí giải điều ấy qua 3 lý do. Thứ nhất, chi phí phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan hoàn toàn hợp lí. Thứ hai, quá trình phẫu thuật đem lại kết quả tốt về mặt thẩm mỹ cũng như sức khỏe. Và thứ ba, người dân nơi đây rất thân thiện và vô cùng hiếu khách.

1. PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở THÁI LAN LÀ GÌ?

CDGT
phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thuật ngữ “Phẫu thuật chuyển giới” là gì?

Phẫu thuật chuyển giới hay còn gọi là phẫu thuật thay đổi/ấn định lại giới tính. Hiểu đơn giản, phẫu thuật chuyển giới là một quy trình nhằm sửa đổi các bộ phận sinh dục của một cá nhân mong muốn được sở hữu giới tính khác với giới tính bẩm sinh của bản thân. Phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan là điểm đến và là lựa chọn an toàn, hiệu quả đối với những bạn có nhu cầu được chuyển giới.

Bạn cần phân biệt thuật ngữ “Phẫu thuật chuyển giới” và “Chuyển đổi giới tính”. Bởi lẽ chúng là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. “Phẫu thuật chuyển giới” chỉ là giai đoạn đầu tiên trong quá trình “Chuyển đổi giới tính” và chỉ khi người chuyển giới sử dụng các biện pháp can thiệp vào bộ phận sinh dục thì mới được gọi là phẫu thuật chuyển giới.

2. ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở THÁI LAN NHƯ THẾ NÀO?

phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan
phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan

Để được thực hiện phẫu thuật chuyển giới, bạn cần hoàn thành và được cấp các giấy chứng nhận của bác sĩ tâm lý có uy tín. Đồng thời, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện trước khi thực hiện quy trình phẫu thuật của bác sĩ gồm có:

 1. Bạn phải tối thiểu từ 18 tuổi trở lên. Tất cả bệnh nhân dưới 20 tuổi sẽ phải có sự chấp thuận của cha mẹ.
 2. Thường ngày bạn vẫn sống đúng với giới tính mong muốn của bản thân trong hơn một năm và được mọi người xung quanh chấp nhận mà không bị bất kì áp lực nào.
 3. Trước đây đã dùng Hormone (thuốc uống hay thuốc chích). Và trải qua tối thiểu một năm sử dụng hormone đó.
 4. Ngừng điều trị Hormone ít nhất là 14 ngày trước khi giải phẫu. Hormone cần được ngưng tạm để làm giảm rủi ro nghẽn mạch máu. Thuốc uống qua đường miệng phải được ngưng 2 tuần trước khi phẫu thuật, và thuốc tiêm phải được ngưng 4 tuần trước khi giải phẫu. Thuốc viên antiandrogen có thể được ngưng 3 ngày trước giải phẫu, 4 tuần nếu là thuốc tiêm.
 5. Hạn chế hút thuốc, không sử dụng Aspirin và Ibuprofen (Advil…) và vitamin E.
 6. Có cảm giác ghê tởm đối với bộ phận sinh dục của chính mình và cho rằng đó là bộ phận thừa trong cơ thể.
 7. Ghét hành vi đồng tính luyến ái.
 8. Đã được bác sĩ tâm lý đánh giá về tình trạng tâm lý và nhận xét rằng bạn ở trong tình trạng tâm lý bình thường, sẵn sàng chấp nhận phẫu thuật cùng với giấy chứng nhận bảo đảm tình trạng tâm lý để phẫu thuật.

3. QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở THÁI LAN GỒM MẤY BƯỚC?

 • Để thực hiện cuộc phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ, người chuyển giới cần trải qua 04 bước phẫu thuật:

Bước 1: Phẫu thuật Nâng ngực Nam thành Nữ – Augmentation Breast.

Bước 2: Phẫu thuật Chuyển đổi giới tính từ Nam sang Nữ.

Bước 3: Phẫu thuật Điều chỉnh giọng nói – Voice Change.

Bước 4: Phẫu thuật Cắt trái cổ – Adam’s People.

 • Để thực hiện cuộc phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam, người chuyển giới cần trải qua 03 bước phẫu thuật:

Bước 1:

 • Phẫu thuật cắt bỏ ngực từ Nữ sang Nam – Mastectomy FTM.
 • Phẫu thuật cắt bỏ tử cung buồng trứng.

Bước 2:

 • Phẫu thuật kéo dài ống tiết niệu và may đóng lỗ tử cung.
 • Chuẩn bị lòng tay trong làm ống tiết niệu.

Bước 3: Phẫu thuật tái tạo dương vật bằng phương pháp Phalloplasty.

4. PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở THÁI LAN- LỰA CHỌN BỆNH VIỆN UY TIN RA SAO?

yanhee-hospital

Vì những rủi ro về thẩm mỹ trong quá trình phẫu thuật, bạn cần tìm đến một địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng. Dulichkhamchuabenh.com giới thiệu bạn Bệnh viện quốc tế Yanhee – Thái Lan, nổi tiếng trên thế giới về công nghệ khoa học y dược xuất sắc. Được thành lập từ năm 1984, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện quốc tế Yanhee tại Bangkok, Thái Lan hiện đang là địa chỉ uy tín với số lượng khách hàng tiếp nhận khám chữa bệnh lên đến 2.000 khách mỗi ngày.

Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Bệnh viện quốc tế Yanhee không ngừng phát triển và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng sau nhiều năm. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, cùng với các chuyên gia và y tá hết mình vì công việc, kết hợp với việc cải tiến máy móc, các trang thiết bị hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về mặt ngoại hình, đồng thời đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho mỗi bệnh nhân. Không những liên tục cập nhật xu hướng và công nghệ mới trên thị trường, Bệnh viện quốc tế Yanhee luôn đặt vấn đề đạo đức lên hàng đầu, đem đến một môi trường khám và chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

Phẫu thuật chuyển giới nam sang nữ
Phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam đến với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới!

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluusg@dulichkhamchuabenh.com

Fanpage FB: Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460