PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU TỐT?

Phẫu thuật chuyển giới là bước cuối cùng trong quá trình điều trị bệnh nhân rối loạn nhận thức về tình dục. Mục đích chính của quá trình này là giúp người chuyển giới hoàn toàn thỏa mãn về hình dáng bên ngoài của mình. Để thay đổi hoàn toàn các bộ phận giới tính, bắt buộc người chuyển giới phải trải qua rất nhiều ca phẫu thuật lớn nhỏ khác nhau, mỗi ca phẫu thuật lại tồn tại những rủi ro, biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Vậy nên phẫu thuật chuyển giới ở đâu tốt để giảm những biến chứng rủi ro, nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật?

PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU TỐT?
PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU TỐT?

PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU TỐT?

Nhắc đến phẫu thuật chuyển giới là nhắc đến Thái Lan. Đây là quốc gia rất nổi tiếng trong lĩnh vực chuyển đổi giới tính vì công nghệ y học phát triển vượt bậc và chi phí thấp chỉ bằng 1/3 giá thực hiện ở các nước phương tây mà chất lượng dịch vụ hay tính an toàn cao không kém. Ở Thái Lan, ngoài hệ thống bệnh viện công, có rất nhiều bệnh viện hay trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Những địa chỉ chuyển giới tính quen thuộc hiện nay như Yanhee, Bangmod, Nikhom… ở Bangkok cùng nhiều thẩm mỹ viện lớn ở khu vực Central Ladprao Plaza, Maboonklong… Nhưng phẫu thuật chuyển giới ở đâu tốt tại Thái Lan?

Một trong những bệnh viện lớn nhất, uy tín nhất về chất lượng phải kể đến là bệnh viện quốc tế Yanhee ở Bangkok. Là bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính nhưng quy mô của Yanhee không khác gì một bệnh viện đa khoa tại Việt Nam với danh sách các dịch vụ khám bệnh đa dạng từ tim, thận, sản khoa, nhi khoa, nha khoa, cấy ghép tóc… Bạn có thể được điều trị và xử lý nhiều vấn đề sức khoẻ cùng một lúc mà không cần phải di chuyển từ bệnh viện này đến bệnh viện khác. Việc này sẽ giúp bạn loại bỏ sự bất tiện và tiết kiệm chi phí đi lại đáng kể.

Yếu tố lớn nhất cũng là yếu tố quan trọng nhất giúp Yanhee trở thành bệnh viện chuyển giới lớn nhất Thái Lan chính là số lượng các chuyên gia và bác sĩ có tay nghề cao tại Yanhee. Đây là đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ có nền tảng đào tạo xuất sắc, nhiều năm thực hiện các ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp, thậm chí là các trường hợp đặc biệt hiếm gặp. Đã giúp họ trở thành những người có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực chuyển đổi giới tính. Bên cạnh đó, việc áp dụng các kỹ thuật công nghệ cao, trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn quốc tế cũng góp phần đảm bảo an toàn, giảm các biến chứng rủi ro và đạt được kết quả mỹ mãn cho quá trình phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Bên cạnh đó, toàn bộ các trang thiết bị y tế tại Yanhee đều được nhập khẩu từ các thương hiệu thiết bị uy tín hàng đầu trên thế giới như Beckman Coulter, Drager, Olympus … đảm bảo tiêu chí hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và thân thiện với môi trường. Với cơ sở vật chất đạt chất lượng vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới, Yanhee đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân khi khám và điều trị tại nơi đây.

Nếu bạn đang tìm hiểu về phẫu thuật giới tính, hãy để lại thông tin của bạn tại dulichkhamchuabenh.com. Là đại diện chính thức của bệnh viện Yanhee tại Việt Nam, Dulichkhamchuabenh.com ra đời với sứ mệnh hỗ trợ cho bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền y học tiên tiến nhất nhì trên thế giới về phẫu thuật chuyển giới. Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn, đồng thời hỗ trợ bạn hết mình để chuyến đi được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc dẫn dắt và hỗ trợ cho những khách hàng có ý muốn phẫu thuật chuyển giới.

dulichkhamchuabenh.com - hân hạnh là nơi tư vấn, hỗ trợ các bước phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee
dulichkhamchuabenh.com – hân hạnh là nơi tư vấn, hỗ trợ các bước phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460