PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU TỐT?

Phẫu thuật chuyển giới ở đâu tốt? là câu hỏi khiến rất nhiều bạn trăn trở bởi chi phí dành cho phẫu thuật chuyển giới thường rất lớn trong khi đây lại quá trình tồn tại rất nhiều rủi ro. Lỡ chọn nhầm một địa chỉ không uy tín để phẫu thuật, kết quả phẫu thuật xảy ra nhiều biến chứng, không những phải bỏ số tiền lớn hơn để sửa lại mà còn tổn hại rất nhiều đến sức khoẻ của bạn. Để trả lời cho câu hỏi “phẫu thuật chuyển giới ở đâu tốt?”, hãy kham khảo bài viết sau để có thêm thông tin các bạn nhé!

Phẫu thuật chuyển giới ở đâu tốt?
Phẫu thuật chuyển giới ở đâu tốt?

PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU TỐT?

Phẫu thuật chuyển giới ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ và sinh hoạt cuộc sống sau này. Vậy phẫu thuật chuyển giới ở đâu tốt? vừa giảm được biến chứng rủi ro, nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật vừa tạo hình được vẻ ngoài hoàn mỹ?

Thái Lan là vương quốc rất nổi tiếng trong lĩnh vực chuyển đổi giới tính nhờ sở hữu nền y học phát triển vượt bậc, chi phí thấp, chỉ bằng 1/3 giá thực hiện ở các nước phương tây nhưng chất lượng dịch vụ và kết quả phẫu thuật không hề kém cạnh. Ở Thái Lan, ngoài hệ thống bệnh viện công, có rất nhiều bệnh viện hay trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Những địa chỉ chuyển giới tính quen thuộc hiện nay như Yanhee, Bangmod, Nikhom .. ở Bangkok cùng nhiều thẩm mỹ viện lớn ở khu vực Central Ladprao Plaza, Maboonklong …

Một trong những bệnh viện lớn nhất, uy tín nhất về chất lượng phải kể đến bệnh viện quốc tế Yanhee ở Bangkok. Là bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính nhưng quy mô của Yanhee không khác gì một bệnh viện đa khoa tại Việt Nam.

Theo thống kê cho biết, bệnh viện Yanhee tiếp nhận khoảng 300 yêu cầu phẫu thuật chuyển giới mỗi năm. Hầu hết khách hàng rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và tay nghề của các bác sĩ nơi đây. Yanhee là nơi quy tụ rất nhiều chuyên gia và bác sĩ có nền tảng đào tạo xuất sắc được củng cố bởi nhiều năm kinh nghiệm. Các chuyên gia và bác sĩ được trau dồi kiến thức y khoa thông qua các buổi hội thảo khoa học trong và ngoài nước. Nhiều năm khám chữa bệnh cho các trường hợp y tế đặc biệt đã khiến họ trở thành những người có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực phẫu thuật chuyển giới.

Về cơ sở vật chất và thiết bị y tế, toàn bộ các trang thiết bị y tế tại Yanhee được nhập khẩu từ các hàng thiết bị y tế uy tín hàng đầu trên thế giới như Beckman Coulter, Drager, Olympus … đảm bảo tiêu chí hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, khi phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee, bạn có thể tiết kiệm được ngân sách nếu bạn chọn theo combo. Đa số các thủ tục phẫu thuật tại Yanhee đều có giá trọn gói. Giá trọn gói thường bao gồm: chi phí khám chữa bệnh, thuốc, chỗ ở, dịch vụ điều dưỡng, thực phẩm và các loại phí khác, nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bạn mong muốn chuyển giới với ngân sách eo hẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460