PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI NỮ THÀNH NAM NHƯ THẾ NÀO?

PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI NỮ THÀNH NAM NHƯ THẾ NÀO?

Quá trình phẫu thuật chuyển giới nữ thành nam là một ca phẫu thuật lớn. Cuộc sống tương lai của bạn có thể hoàn toàn thay đổi sau cuộc phẫu thuật ấy. Chỉ có bản thân mới bảo vệ mình tốt nhất, chính vì thế bạn cần trang bị cho mình những kiến thức. Cũng như lựa chọn bệnh viện uy tín và bác sĩ có chuyên môn cao nhằm hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

1. PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI NỮ THÀNH NAM

Xã hội ngày càng phát triển, những điều luật mới được xây dựng và ban hành nhằm bảo vệ tự do cộng đồng LGBT nhiều hơn. Còn nhiều những khó khăn cần phải đấu tranh nhưng đã ít đi một phần những định kiến của xã hội. Nhờ đó, nhiều bạn trẻ có nhu cầu thực hiện phẫu thuật chuyển giới nữ thành nam đã được sống với đúng giới tính thật của mình. Mỗi người chỉ sống một lần, hãy sống một cuộc đời mà bạn mong muốn!

2. 3 GIAI ĐOẠN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI NỮ THÀNH NAM

Giai đoạn 1: Phẫu thuật cắt bỏ ngực. Cắt bỏ tử cung và cắt bỏ buồng trứng.

Giai đoạn 2: Kéo ống tiết niệu và may đóng lỗ tử cung. Đồng thời chuẩn bị lòng tay trong làm ống tiết niệu.

Giai đoạn 3: Tiến hành tạo hình dương vật.

3. CÁC PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NỮ THÀNH NAM TẠI BỆNH VIỆN YANHEE NHƯ THẾ NÀO?

Giai đoạn 1: 

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt và loại bỏ các mô mỡ 2 bên bầu ngực, thu nhỏ kích thước núm vú, tạo hình bộ ngực cho giống ngực của nam giới. Nhưng để loại bỏ được phần ngực của bạn, đòi hỏi các kỹ thuật phức tạp, bên cạnh đó bạn cần chuẩn bị tâm lý thật vững vàng.

Hiện nay chúng ta có nhiều phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng kích cỡ và đặc điểm của từng người. Phổ biến nhất là một số phương pháp như sau:

  1. Phương pháp phẫu thuật sẹo viền ngực chữ I Double Incision.
  2. Phương pháp phẫu thuật sẹo chữ T ngược Inverted-T/T-Anchor dành cho ngực lớn.
  3. Phương pháp “Keyhole và Peri-areolar” dành cho ngực nhỏ.
  • PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CẮT BỎ TỬ CUNG VÀ BUỒNG TRỨNG

CAT-BO-TU-CUNG-BUONG-TRUNG

  1. Total Abdominal Hysterectomy (TAH) – Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tử cung, buồng trứng thông qua vết mổ ở bụng.
  2. Laparoscopically Assisted Vaginal Hysterectomy (LAVH) – Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tử cung, buồng trứng hỗ trợ nội soi.

Giai đoạn 2: 

  • PHẪU THUẬT KÉO DÀI ỐNG TIẾT NIỆU VÀ MAY ĐÓNG LỖ TỬ CUNG
Phẫu thuật chuyển giới nữ sang nam
Phẫu thuật chuyển giới nữ thành nam

Phẫu thuật kéo dài niệu đạo và đóng lỗ tử cung để chuẩn bị cho phẫu thuật tái tạo dương vật mới trong bước thứ 3. Phẫu thuật này cho phép bệnh nhân có thể đi tiểu có hiệu quả ở vị trí đứng.

  • CHUẨN BỊ LÒNG TAY TRONG LÀM ỐNG TIẾT NIỆU

Step-2-FTM-YANHEE-2-1

Chuẩn bị một ghép nối dương vật mới trong cẳng tay với ống thông nhúng sẽ đóng vai trò như một niệu đạo trong niệu quản chức năng sau giai đoạn thứ ba.

Giai đoạn 3:

  • PHẪU THUẬT TÁI TẠO DƯƠNG VẬT BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHALLOPLASTY
Phẫu thuật chuyển giới nữ sang nam
Phẫu thuật chuyển giới nữ thành nam

Bệnh viện quốc tế Yanhee Thái lan chọn phương pháp tạo hình dương vật bằng vùng da dưới cẳng tay. Bởi vì vùng da này khá ổn định, thường không có lông hoặc ít lông, bản chất vùng da này cũng như hệ thống dây thần kinh, các mạch máu có thể dễ dàng tách ra cùng với da.

Đồng thời thần kinh và các mạch máu được bảo tồn nên khiến dương vật có cảm giác. Dương vật mới dự kiến sẽ hoạt động như một cơ quan bài tiết của nam giới cho nước tiểu. Với sự trợ giúp của một thiết bị giả tạo cương dương, nó cũng có thể đạt được sự thâm nhập trong quá trình quan hệ tình dục. Song song đó vùng da ở cẳng tay sẽ được thay bằng vùng da ở đùi giúp cánh tay trông thẩm mỹ hơn. 

4. CHI PHÍ PHẪU THUẬT NỮ THÀNH NAM RA SAO?

Tùy theo tình trạng sức khỏe cá nhân và việc bạn lựa chọn các phương pháp khác nhau sẽ dẫn đến chi phí khác nhau. Liên hệ Quỳnh Lưu để được tư vấn rõ hơn về quá trình phẫu thuật và chi phí cụ thể nhé!

Phẫu thuật chuyển giới nam sang nữ
Phẫu thuật chuyển giới nữ thành nam

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam đến với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới!

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluu@dulichkhamchuabenh.com

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Xem thêm REVIEW TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ SANG NAM TẠI BỆNH VIỆN YANHEE: https://dulichkhamchuabenh.com/chia-se-toan-bo-quy-trinh-buoc-1-phau-thuat-chuyen-gioi-tu-nu-thanh-nam-tai-yanhee/

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460