SỰ THẬT VỀ CÂU HỎI PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

Nhắc đến vấn đề chuyển giới, hầu hết mọi người đều có câu hỏi rằng, liệu sau khi phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không? Đời sống tình dục của họ liệu có thăng hoa so những với người khác? Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện phòng the của người chuyển giới được diễn ra như thế nào nhé!

1. CÁI NHÌN ĐÚNG ĐẮN VỀ NGƯỜI CHUYỂN GIỚI VÀ PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI

 phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không?
Phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không?

Trước khi tìm hiểu về câu hỏi Phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không?. Người đọc cần có cho mình cái nhìn đúng đắn về người chuyển giới và quá trình phẫu thuật chuyển giới.

Người chuyển giới là người có mong muốn, họ ý thức được mình mang giới tính ngược lại với giới tính sinh học mà bản thân sở hữu. Để xác định họ có phải là người chuyển giới hay không, cần xác định rõ bên trọng họ nghĩ mình thuộc giới tính nào. Điều đặc biệt là không cần trải qua phẫu thuật chuyển giới mới được công nhận là người chuyển giới.

Người chuyển giới và người đồng tính là hai khái niệm hoàn toàn khác biệt, mà nhiều người vẫn nhầm lẫn rằng chúng giống nhau.. Người chuyển giới là nói đến việc “bạn nghĩ mình là ai”, điều đó thuộc phạm trù cảm nhận về giới tính. Còn đồng tính nói đến việc “bạn nghĩ bạn yêu ai”, nó liên quan đến sự hấp dẫn đối tượng trong tình cảm. Nếu như người đồng tính thích người đồng giới với mình, thì người chuyển giới lại rung động trước những người khác giới (người chuyển giới nữ sẽ thích trai “thẳng” và ngược lại). Chính vì thế, con đường tình yêu của người chuyển giới có phần trắc trở và sóng gió hơn

  • Quá trình phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam (FTM)

Giai đoạn 1: Phẫu thuật cắt bỏ ngực, cắt bỏ tử cung và buồng trứng

Giai đoạn 2: Kéo ống tiết niệu và may đóng lỗ tử cung, chuẩn bị lòng tay trong làm ống tiết niệu

Giai đoạn 3: Tạo hình dương vật

  • Quá trình phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ (MTF)

Giai đoạn 1: Tiến hành tạo khoang âm đạo, tái tạo bộ phận sinh dục nữ và định hình dây thần kinh cảm giác cho bộ phận sinh dục.

Giai đoạn 2: Các phẫu thuật giúp nữ hóa (phẫu thuật gọt hàm, cắt mí, nâng ngực,…)

            Tùy vào hoàn cảnh gia đình, mức thu nhập cá nhân, hay mức độ phẫu thuật mà chi phí và quy trình có sự khác biệt trong qúa trình phẫu thuật chuyển giới. Tuy nhiên, phẫu thuật chuyển giới là quy trình không thể thu hồi được, vì thế mỗi người cần có thái độ nhìn nhận và suy nghĩ đúng đắn trước mỗi quyết định của mình.

2. PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

Đáp án cho câu hỏi Phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không? chính là đời sống tình dục của họ diễn ra hoàn toàn bình thường mà đôi khi không cần dùng đến cả dụng cụ hỗ trợ. Hơn thế nữa, trong quá trình “yêu”, họ “yêu” rất khéo và dễ dàng thỏa mãn cảm xúc của nhau hơn. Đặc biệt là đối với những người chuyển giới nữ, họ “yêu” khéo đến nỗi những người đàn ông của họ khó mà dứt để tìm đến với người con gái khác.

Câu hỏi Phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không? sẽ được giải đáp khi bạn biết rằng người chuyển giới nam khi quan hệ thì “cậu bé” sẽ được bơm căng lên. Còn đối với người chuyển giới nữ, “cô bé” sẽ được sử dụng gel bôi trơn nhằm giảm bớt sự đau đớn trong quá trình “yêu”. Qúa trình yêu diễn ra hoàn toàn bình thường. 

Để giải đáp thắc mắc, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi từng nói: “Về “chuyện ấy”, sau khi chuyển đổi giới tính không khó, vẫn bình thường, không có vấn đề gì xảy ra, em khẳng định 100%, tất cả mọi người chuyển giới đều như vậy”.

Phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không?
Phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không

Hoa khôi chuyển giới La Lam lại đưa ra quan điểm rằng: “Người chuyển giới nữ thời điểm đầu quan hệ tình dục có thể có nhiều cảm giác đau đớn hơn nhưng về sau sẽ tìm được những cảm giác cực khoái cho riêng mình.”

Phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không?
Phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không

Mong rằng, với câu hỏi Phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không? bạn đã tự tìm được đáp án cho riêng mình và hiểu rõ hơn về cuộc sống của những người chuyển giới.

Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Bệnh viện quốc tế Yanhee không ngừng phát triển và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng sau nhiều năm. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâm sàng và uy tín hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng với các chuyên gia và y tá hết mình vì công việc, kết hợp việc cải tiến máy móc, các trang thiết bị hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về mặt ngoại hình, đồng thời đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho mỗi bệnh nhân. Không những liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên thị trường, Bệnh viện quốc tế Yanhee luôn đặt vấn đề đạo đức lên hàng đầu, đem đến một môi trường khám và chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam đến với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới!

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluu@dulichkhamchuabenh.com

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460