PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI BỘ PHẬN SINH DỤC TẠI THÁI LAN

Phẫu thuật chuyển giới bộ phận sinh dục là quá trình mà ai đó mong muốn được tìm lại giới tính thật của bản thân. Bởi lẽ khi sinh ra, tạo hóa đã “nắn” sai giới tính cho họ. Đó là một câu chuyện đầy ắp gian nan cũng như khó khăn, là sự kiên trì và lòng dũng cảm được sống với đúng bản ngã!

Phẫu thuật chuyển giới bộ phận sinh dục là một ca đại phẫu thuật, đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao cũng như những thiết bị tối ưu nhất. Trước khi phẫu thuật chuyển giới bộ phận sinh dục, bạn cần tiến hành thăm khám và sử dụng các liệu pháp thay thế hormone theo sự chỉ định của bác sĩ tâm lý.

1. QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI BỘ PHẬN SINH DỤC TỪ NAM SANG NỮ:

Quy trình phẫu thuật chuyển giới bộ phận sinh dục bao gồm 6 bước, được thực hiện trong vòng từ 4-6 giờ.

1. Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây mê để tránh đau đớn trong khi thực hiện thủ thuật.
2. Tạo khoang âm đạo bằng cách sử dụng mô ở phía trước trực tràng và dịch chuyển nó lên phía trên trực tràng ở bên dưới tầm niệu đạo. Sau đó, phẫu thuật mở rộng da thành một ống dẫn đủ rộng và sâu. Chiều rộng khoảng 1,5-2 inch. 
3. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt bỏ lớp da bao quanh bộ phận sinh dục ngoài của nam để tạo thành khoang âm đạo. Vách để tạo âm đạo này xuất phát từ da bìu. Chiều sâu của khoang âm đạo tùy thuộc vào bộ phận sinh dục nam.
4. Một thủ thuật tạo khoang âm đạo khác là cắt và nối niệu đạo. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo hình sao cho nó có hình dạng có thể đóng mở ngay tại vị trí đi tiểu. Sau đó bác sĩ phẫu thuật sẽ quây ống dẫn quanh vùng đó để tạo thành khoang âm đạo nhân tạo.
5. Để tạo hình khoang âm đạo bên ngoài như môi nhỏ và môi lớn, bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng phần da bìu bằng cách cắt rời một bên tinh hoàn. Sau đó, lấy phần da và mô đó bao quanh vùng này để trang trí và tạo tình bộ phận sinh dục ngoài càng giống bộ phận sinh dục nữ càng tốt.
6. Tiến trình sau cùng là định hình khối thần kinh cảm giác sinh dục của phụ nữ gọi là âm vật. 

Tìm hiểu toàn bộ quy trình phẫu thuật chuyển giới rõ hơn tại: https://dulichkhamchuabenh.com/chuyen-doi-gioi-tinh-tu-nam-thanh-nu-mtf/

2. QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI BỘ PHẬN SINH DỤC TỪ NỮ SANG NAM:

Giai đoạn 1: Phẫu thuật cắt bỏ ngực. Cắt bỏ tử cung và cắt bỏ buồng trứng.

Giai đoạn 2: Kéo ống tiết niệu và may đóng lỗ tử cung. Đồng thời chuẩn bị lòng tay trong làm ống tiết niệu.

Giai đoạn 3: Tiến hành tạo hình dương vật.

Tìm hiểu quy trình rõ hơn tại: https://dulichkhamchuabenh.com/phau-thuat-chuyen-gioi-nu-thanh-nam/

3. CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI BỘ PHẬN SINH DỤC

 

Chi phí phẫu thuật chuyển giới bộ phận sinh dục
Chi phí phẫu thuật chuyển giới bộ phận sinh dục 

Tìm hiểu rõ hơn về chi phí, xem tại đây: https://dulichkhamchuabenh.com/chi-phi-phau-thuat-chuyen-gioi/

Vì những rủi ro về thẩm mỹ trong quá trình phẫu thuật, bạn cần tìm đến một địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng. Dulichkhamchuabenh.com giới thiệu bạn Bệnh viện quốc tế Yanhee – Thái Lan, nổi tiếng trên thế giới về công nghệ khoa học y dược xuất sắc. Được thành lập từ năm 1984, hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện quốc tế Yanhee tại Bangkok, Thái Lan hiện đang là địa chỉ uy tín với số lượng khách hàng tiếp nhận khám chữa bệnh lên đến 2.000 khách mỗi ngày.

Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Bệnh viện quốc tế Yanhee không ngừng phát triển và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng sau nhiều năm. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâm sàng và uy tín hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng với các chuyên gia và y tá hết mình vì công việc, kết hợp việc cải tiến máy móc, các trang thiết bị hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về mặt ngoại hình, đồng thời đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho mỗi bệnh nhân. Không những liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên thị trường, Bệnh viện quốc tế Yanhee luôn đặt vấn đề đạo đức lên hàng đầu, đem đến một môi trường khám và chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam đến với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới!

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluu@dulichkhamchuabenh.com

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460