PHẪU THUẬT CẤY TÓC

Người xưa đã nói: “Cái răng cái tóc là gốc con người”

Chính vì thế, bạn tự ti vì bản thân không sở hữu móc tóc khỏe, tóc bị rụng trong thời gian dài và kém phần bóng mượt? Đừng lo lắng, hiện nay, phương pháp phẫu thuật cấy tóc là một kỹ thuật an toàn nhằm khắc phục những ảnh hưởng của việc rụng tóc. Phẫu thuật này thường bắt đầu bằng cách lấy tóc từ khu vực cho (thường là hai bên đầu hoặc đằng sau gáy) và sau đó tóc sẽ được cấy lại vào các khu vực tóc bị mỏng.

phau-thuat-cay-toc-o-dau-tot-2

Nói cách khác, phẫu thuật này đòi hỏi phải sử dụng tóc hiện tại của bạn. Do đó, điều quan trọng để ca phẫu thuật thành công là bạn phải có mái tóc khỏe mạnh và phát triển tốt để làm tóc cấy. Phẫu thuật cấy tóc là một loại phẫu thuật ngoại trú rất đơn giản, cuộc phẫu thuật mất từ 4-8 giờ để hoàn thành. Tuy nhiên, thời gian thực hiện còn tùy thuộc vào điều kiện của da đầu ở khu vực cần cấy tóc. Ca phẫu thuật được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, nhằm tạo cảm giác thoải mái và giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình.

Quá trình này đòi hỏi bác sĩ phải cắt tỉa các phần tóc cấy nên những phần tóc đem cấy này sẽ dễ dàng lấy ra. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ dùng một dao mổ để loại bỏ một phần nhỏ của da đầu mang tóc, sau đó sẽ được chia thành các phần nhỏ và cấy vào lỗ nhỏ hoặc khe hở ở chỗ cần cấy tóc với sự trợ giúp của kính hiển vi.

toc 2

***Lưu ý: tác dụng của phương pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

———————————–

Vì những rủi ro về thẩm mỹ trong quá trình phẫu thuật, bạn cần tìm đến một địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng. Dulichkhamchuabenh.com giới thiệu bạn Bệnh viện quốc tế Yanhee – Thái Lan, nổi tiếng trên thế giới về công nghệ khoa học y dược xuất sắc. Được thành lập từ năm 1984, hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện quốc tế Yanhee tại Bangkok, Thái Lan hiện đang là địa chỉ uy tín với số lượng khách hàng tiếp nhận khám chữa bệnh lên đến 2.000 khách mỗi ngày.

Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Bệnh viện quốc tế Yanhee không ngừng phát triển và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng sau nhiều năm. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâm sàng và uy tín hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng với các chuyên gia và y tá hết mình vì công việc, kết hợp việc cải tiến máy móc, các trang thiết bị hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về mặt ngoại hình, đồng thời đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho mỗi bệnh nhân. Không những liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên thị trường, Bệnh viện quốc tế Yanhee luôn đặt vấn đề đạo đức lên hàng đầu, đem đến một môi trường khám và chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam đến với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới!

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluusg@yahoo.com

Fanpage FB: Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460