PHẪU THUẬT CẤY TÓC YANHEE

Phẫu thuật cấy tóc Yanhee là giải pháp toàn diện cho vấn đề hói đầu, tóc thưa đồng thời phục hồi da đầu khoẻ mạnh, kích thích tóc mọc nhanh và tự nhiên. Cấy tóc Yanhee sử dụng công nghệ hiện đại, lấy chính nang tóc khoẻ mạnh nhất của cơ thể cấy ghép vào vùng thiếu hụt, độ tương thích 100%, an toàn, không đau, không sưng, không để lại sẹo.

PHẪU THUẬT CẤY TÓC YANHEE
PHẪU THUẬT CẤY TÓC YANHEE

PHẪU THUẬT CẤY TÓC YANHEE

Phẫu thuật cấy tóc Yanhee là thủ thuật sử dụng dụng cụ cấy tóc chuyên dụng để tách nang tóc ở những vùng da đầu khoẻ mạnh sau đó cấy ngược lại lên vùng da đầu thưa nang tóc. Đây là phương pháp cấy tóc cho kết quả tốt nhất, mặc dù bản chất của phương pháp này là phân bổ lại vị trí tóc trên cùng một cơ thể. Vùng cho tóc sẽ mất vĩnh viễn xong nang tóc di chuyển đi vẫn sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển ở vùng tóc mới.

TẠI SAO NÊN PHẪU THUẬT CẤY TÓC YANHEE?

Tóc dài ra là nhờ các nang tóc – nơi chứa rất nhiều các mạch máu li ti, dinh dưỡng từ các mao mạch này sẽ được đưa đi nuôi tóc và giúp tóc dài ra. Hiện nay, chúng ta vẫn chưa thể tạo ra một vật thể nào có thể thay thế cấu trúc của nang tóc hoặc cấy tóc của người này cho người khác vì cấu trúc sinh học của mỗi người là khác nhau. Vì vậy, cách tối ưu nhất giúp tạo ra mái tóc có thể tự phát triển và dài ra chính là sử dụng những sợi tóc thật 100% để cấy vào vị trí mong muốn. Nhưng tùy theo diện tích da đầu bị thiếu tóc mà số lượng tóc cần cấy sẽ khác nhau. Sau khi cấy khoảng 2 tháng, tóc sẽ bắt đầu phát triển, đến tháng thứ 6 – 7 người cấy đã sở hữu ngay một máy tóc như ý, dày và chắc khỏe.

Mặc dù vậy, do phương pháp cấy tóc này tiếp xúc trực tiếp với da đầu của người cấy nên bắt buộc phải được thực hiện trong phòng cấy tóc được vô trùng kỹ lưỡng để tránh vi khuẩn xâm nhập. Đồng thời đây là cũng là thủ thuật có sự can thiệp dao kéo, có thể gây đau đớn và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Có hai phương pháp phẫu thuật cấy tóc:

+ Phương pháp FUT (Follicular Unit Transplantation): Đây là phương pháp phẫu thuật cấy tóc mà bác sĩ sẽ dùng dao rạch cạo sạch tóc ở phần da đầu muốn lấy nang tóc rồi cắt rời da đầu từ phần đó ra. Phần da ở hai mép vết rạch sẽ được kéo lại gần nhau và được khâu lại. Đó là lý do tại sao phương pháp FUT luôn để lại vết sẹo dài và khá lớn. Những vết sẹo này sẽ được che khuất sau khi tóc bạn dài ra. Với phần da đầu được tách ra trước đó, bác sĩ sẽ cắt từng sợi tóc một. Công đoạn này không dễ dàng, vì mỗi sợi phải đúng theo tiêu chuẩn là còn nguyên cả phần nang phía dưới. Bất cứ hành động nào làm mất hoặc tổn thương nang tóc đều sẽ khiến tóc không có cơ hội mọc lại được.

+ Phương pháp FUE (Follicular Unit Extraction): Ở phương pháp này, bạn không cần mất đi phần da đầu nào cả. Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dùng để nhổ trực tiếp các nang tóc. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo các lỗ cấy ở vùng thiếu tóc, cấy các nang tóc đã lấy ở giai đoạn trên là xong.

Bản chất của cả hai phương pháp trên là số tóc không thay đổi, chỉ có điều chúng sẽ được phân bố hợp lý hơn nhờ vào bàn tay của các chuyên gia thẩm mỹ. Vì vậy, bất cứ hành động nào gây sai sót trong quá trình phẫu thuật cấy tóc cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả mái tóc sau này. Và bác sĩ phẫu thuật nên là những người có kinh nghiệm phác họa cao và có kinh nghiệm trong nghề để lên kế hoạch điều trị rụng tóc dựa trên giới tính, tuổi tác, kích thước từng vùng tóc và kiểu mẫu nhằm tạo ra một mái tóc mọc dàn đều cho từng khách hàng.

Bệnh viện Quốc Tế Yanhee là nơi tập trung rất nhiều bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật cấy tóc. Với kỹ thuật điêu luyện và mắt thẩm mỹ của bác sĩ nơi đây cộng thêm thiết bị hiện đại tiên tiến sẽ chăm sóc và bảo vệ từng sợi tóc của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460