PHẪU THUẬT CẤY TÓC THÁI LAN

Bạn sầu muộn vì mái tóc càng ngày càng thưa thớt của mình? Bạn thiếu tự tin khi gặp người khác chỉ vì mái tóc “mỏng nhẹ”? Bạn buồn phiền đếm số cọng tóc rơi rụng mỗi ngày? Tìm hiểu ngay về phẫu thuật cấy tóc Thái Lan – đây là phương pháp giúp bạn sở hữu mái tóc dày và khoẻ nhờ chính sợi tóc thật 100%.

PHẪU THUẬT CẤY TÓC THÁI LAN
PHẪU THUẬT CẤY TÓC THÁI LAN

PHẪU THUẬT CẤY TÓC THÁI LAN – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO TÌNH TRẠNG RỤNG TÓC!

Phẫu thuật cấy tóc Thái Lan sử dụng công nghệ cấy tóc tự thân. Đây là công nghệ giải quyết hoàn toàn tình trạng hói đầu, tóc thưa hay rụng, phục hồi da đầu khỏe mạnh, kích thích tóc mọc đạt kết quả thành công trên 90%.  Cấy tóc tự thân sử dụng chính các nang tóc tự thân khỏe mạnh nhất của cơ thể cấy ghép vào vùng thiếu hụt, có độ tương thích cao, an toàn, không đau, không sưng, không để lại sẹo. Ngoài ra, một số người có đường chân tóc cao, trán rộng cũng có thể áp dụng phương pháp này để “lấy lại” sự tự tin.

Cơ chế của phương pháp này là sử dụng chính nang tóc chắc khỏe ở vùng tóc dày trên chính da đầu của bạn và cấy vào vùng mất tóc để che phủ các vùng da đầu mất tóc do bẩm sinh hoặc mắc bệnh lý gây rụng tóc. Để thực hiện kỹ thuật cấy tóc tự thân, bạn sẽ phải trải qua bước chọn lọc và chiết tách nang tóc còn sống, khỏe mạnh ở phía sau hoặc hai bên đỉnh đầu, sau đó từ 1 – 3 sợi/nang rồi chia nhỏ và dùng bút cấy ghép tóc. Nhờ sử dụng nang tự thân nên độ tương thích gần như tuyệt đối, không bị đào thải như nang nhân tạo. Tuy nhiên, khoảng thời gian để nang tự thân phát triển chắc đều sẽ kéo dài, thường từ 2 đến 3 tháng.

Kết quả bạn đạt được khi tiến hành phẫu thuật cấy tóc Thái Lan:

  • Bạn sẽ sở hữu mái tóc đẹp bồng bềnh, tự nhiên
  • Tóc phát triển bình thường và kéo dài đến trọn đời
  • Không cần phải tái khám hay cấy ghép lại
  • Duy trì các đặc điểm tự nhiên của mái tóc ban đầu

Có hai phương pháp phẫu thuật cấy tóc Thái Lan mà bạn có thể lựa chọn.

+ Phương pháp FUT (Follicular Unit Transplantation): Đây là phương pháp phẫu thuật cấy tóc mà bác sĩ sẽ dùng dao rạch cạo sạch tóc ở phần da đầu muốn lấy nang tóc rồi cắt rời da đầu từ phần đó ra. Phần da ở hai mép vết rạch sẽ được kéo lại gần nhau và được khâu lại. Đó là lý do tại sao phương pháp FUT luôn để lại vết sẹo dài và khá lớn. Những vết sẹo này sẽ được che khuất sau khi tóc bạn dài ra. Với phần da đầu được tách ra trước đó, bác sĩ sẽ cắt từng sợi tóc một. Công đoạn này không dễ dàng, vì mỗi sợi phải đúng theo tiêu chuẩn là còn nguyên cả phần nang phía dưới. Bất cứ hành động nào làm mất hoặc tổn thương nang tóc đều sẽ khiến tóc không có cơ hội mọc lại được.

Phẫu thuật cấy tóc FUT

+ Phương pháp FUE (Follicular Unit Extraction): Ở phương pháp này, bạn không cần mất đi phần da đầu nào cả. Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dùng để nhổ trực tiếp các nang tóc. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo các lỗ cấy ở vùng thiếu tóc, cấy các nang tóc đã lấy ở giai đoạn trên là xong.

Phẫu thuật cấy tóc FUE

Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu thêm về phẫu thuật cấy tóc Thái Lan. Hãy để lại thông tin của bạn tại dulichkhamchuabenh.com, chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn đặt lịch hẹn với các bác sĩ giỏi ở Thái Lan trong thời gian sớm nhất . Là đại diện chính thức của nhiều bệnh viện tại Thái Lan, Dulichkhamchuabenh.com ra đời với sứ mệnh hỗ trợ người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền y học tiên tiến nhất nhì trên thế giới. Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn, đồng thời hỗ trợ bạn hết mình để chuyến đi được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc dẫn dắt và hỗ trợ cho nhiều khách hàng Việt Nam

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluusg@yahoo.com

Website: https://dulichkhamchuabenh.com/

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460