PHẪU THUẬT CẮT VÒNG 1

Một câu hỏi thường gặp ở những bạn mong muốn chuyển giới từ nữ sang nam là “Liệu sử dụng hormone Testosterone có thể giúp thu nhỏ ngực đủ để đạt được một bộ ngực nam tính hay không? Phẫu thuật cắt vòng 1 có là lựa chọn duy nhất cho nhu cầu này?” Cùng kham khảo bài viết sau để tìm kiếm lời giải đáp cho câu hỏi này, các bạn nhé!

 

Phẫu thuật cắt vòng 1
Phẫu thuật cắt vòng 1

PHẪU THUẬT CẮT VÒNG 1 CÓ LÀ LỰA CHỌN DUY NHẤT ĐỂ SỞ HỮU BỘ NGỰC NAM TÍNH?

Đối với đại đa số bạn chuyển giới đang mong muốn khuôn ngực nam tính thì phẫu thuật cắt vòng 1 là điều cần thiết. Mặc dù hormone testosterone có thể tác động trong việc giảm kích thước vú ở một số người nhưng tác dụng của nó rất nhỏ và không đáng kể, đặc biệt là testosterone không thể thắt chặt da vú. Do đó, mô vú vẫn sẽ tồn tại mặc dù kích thước có thể nhỏ lại và da trở nên lỏng lẻo hoặc vú bị xề. Đây chắc chắn không phải là kết quả mà các bạn mong muốn.

Vậy phẫu thuật cắt vòng 1 có thể thực hiện được những gì?

Phẫu thuật cắt vòng 1 giúp tạo ra bộ ngực nhỏ hơn, nhẹ hơn bằng cách cắt bỏ các mô, mỡ thừa và da. Khi được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm và được chứng nhận trình độ chuyên môn, kết quả mang lại là đường viền ngực nam tính, tự nhiên hơn, giải quyết hiệu quả các vấn đề về rối loạn chức năng giới. Trên thực tế, rất nhiều bệnh nhân cho rằng phẫu thuật này đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của họ, giúp họ trở nên tự tin hơn và sống hạnh phúc hơn với giới tính mình mong muốn.

Đã là phẫu thuật thì luôn đi kèm với rủi ro, phẫu thuật cắt vòng 1 cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu bạn phẫu thuật tại địa chỉ uy tín, bác sĩ có tay nghề phẫu thuật cao và dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất, thiết bị được vô trùng cẩn thận thì nguy cơ biến chứng sẽ thấp đi nhưng phần trăm rủi ro thì không bao giờ là 0%.

Tùy thuộc vào tình trạng ngực của mỗi người, biến chứng rủi ro có thể xảy ra khác nhau, không có trường hợp nào giống trường hợp nào. Vì vậy, điều quan trọng nhất cần thực hiện trước khi quyết định phẫu thuật cắt bỏ vòng 1 chính là lựa chọn cơ sở uy tín thực hiện, có thể đáp ứng đầy đủ các bước từ tư vấn tâm lý, xét nghiệm đầy đủ các tiêu chuẩn, bác sỹ giỏi và cơ sở, thiết bị đạt chuẩn.

Nếu bạn là một người quan tâm đến việc đạt được một khuôn ngực nam tính, xin vui lòng liên hệ với dulichkhamchuabenh.com. Là đại diện chính thức của bệnh viện Yanhee tại Việt Nam, Dulichkhamchuabenh.com ra đời với sứ mệnh hỗ trợ cho bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền y học tiên tiến nhất nhì trên thế giới về phẫu thuật chuyển giới. Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn, đồng thời hỗ trợ bạn hết mình để chuyến đi được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc dẫn dắt và hỗ trợ cho những khách hàng có ý muốn phẫu thuật chuyển giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460