PHẪU THUẬT CẮT NGỰC Ở THÁI LAN CÓ GÌ TỐT?

Khi nhắc đến Thái Lan, ngoài nền ẩm thực và văn hóa đặc sắc, Thái Lan còn nổi tiếng là thiên đường của người chuyển giới. Chỉ riêng hoạt động phẫu thuật chuyển giới đã mang đến cho Thái Lan mỗi năm hơn 2 triệu du khách, hầu hết là các bệnh nhân đến từ phương Tây. Bởi chi phí phẫu thuật tại Thái Lan rẻ hơn rất nhiều so với các khu vực khác ở cùng loại hình dịch vụ nhưng vẫn mang lại kết quả tốt đẹp, ngoài sức tưởng tượng. Phẫu thuật cắt ngực ở Thái Lan là một trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến nhiều nhất tại quốc gia này. Cùng tìm hiểu về ưu điểm dịch vụ phẫu thuật cắt ngực ở Thái Lan, các bạn nhé!.

Phẫu thuật cắt ngực ở Thái Lan có gì tốt?
Phẫu thuật cắt ngực ở Thái Lan có gì tốt?

PHẪU THUẬT CẮT NGỰC Ở THÁI LAN CÓ GÌ TỐT?

Đảm bảo an toàn cơ thể và sức khỏe chính là sự ưu tiên hàng đầu của tất cả mọi người khi quyết định thực hiện bất kỳ loại hình phẫu thuật. Chính vì vậy, ưu điểm nổi trội nhất khi thực hiện phẫu thuật cắt ngực ở Thái Lan chính là sự an toàn và hiệu quả đúng như mong đợi sau phẫu thuật với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các khu vực khác trên thế giới.

Mặc dù giá cả phải chăng nhưng các cơ sở, bệnh viện Thái Lan nổi tiếng sạch sẽ, được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, chuyên viên chăm sóc y tế được huấn luyện tốt, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, nhiệt tình. Quan trọng nhất là bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Họ có thể thực hiện được nhiều loại hình phẫu thuật cắt ngực khác nhau như Double Incision và Keyhole, bao gồm cả di chuyển và thu nhỏ núm vú.

Bên cạnh đó, quy trình thăm khám trước và chăm sóc sau phẫu thuật rõ ràng, chuyên nghiệp, mang lại cảm giác thoải mái cho người chuyển giới. Hầu hết những người đã phẫu thuật cắt ngực Thái Lan cho biết họ không hề có cảm giác e ngại, lo sợ bị kỳ thị hay thiếu tôn trọng trong suốt quá trình thăm khám và phẫu thuật. Ngược lại, họ được tận hưởng cảm giác thoải mái như ở nhà trong các phòng bệnh đầy đủ tiện nghi, được chăm sóc chu đáo, được hướng dẫn tận tình từ đội ngũ chăm sóc y tế. Đừng lo sợ về rào cản ngôn ngữ, tại các bệnh viện chuyển giới uy tín như Yanhee, luôn có đội ngũ thông dịch viên, sẵn sàng hỗ trợ giao tiếp giữa bác sĩ và bệnh nhân cũng như hướng dẫn tận tình những điều cần lưu ý trước và sau phẫu thuật.

Ngoài ra, lý do khiến việc phẫu thuật cắt ngực ở Thái Lan được ưa chuộng không chỉ bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng mà còn bởi các dịch vụ y tế liên quan đến chuyển đổi giới tính ở đây được hợp pháp, có cung cấp các giấy tờ xác nhận đi kèm. Người chuyển giới có thể sử dụng những giấy tờ xác nhận này khi đi làm thủ tục thay đổi giới tính trên giấy tờ nhân thân trong tương lai.

Với những ưu điểm được kể trên, Thái Lan thực sự là địa chỉ uy tín dành cho những bạn có nhu cầu phẫu thuật cắt ngực nói riêng và chuyển đổi giới tính nói chung.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460