PHẪU THUẬT CẮT BỎ TỬ CUNG BUỒNG TRỨNG FTM

Các bác sĩ chuyên phẫu thuật chuyển giới từ Nữ thành Nam tại bệnh viện Yanhee

Bước kế tiếp để tiến đến con đường trở thành phái mạnh đó chính là bạn phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ tử cung, buồng trứng. Hiện nay có một số phương pháp để tiến hành phẫu thuật, nhưng cũng tùy thuộc vào đặc điểm cơ thể của bệnh nhân và chuyên môn của mỗi bác sĩ cũng như mong muốn của bạn mà lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Các phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tử cung và buồng trứng tại bệnh viện Yanhee

*Các phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tử cung và buồng trứng tại bệnh viện Yanhee

1. Total Abdominal Hysterectomy (TAH) – Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tử cung, buồng trứng thông qua vết mổ ở bụng.

Đây là phương pháp cắt bỏ tử cung và buồng trứng qua một vết mổ ở bụng. Bác sĩ sẽ cắt một đường ngang ở bụng. Tử cung và buồng trứng được lấy ra khỏi các dây chằng và mạch máu xung quanh, sau đó được cắt rời hoàn toàn phần trên của âm đạo. Âm đạo sau đó được khâu lại.

  • Cuộc phẫu thuật được kéo dài từ 2-3 giờ và bệnh nhân nằm viện 5 ngày. Thời gian hồi phục từ 6-8 tuần, bạn nên kiêng các hoạt động nặng, vận động mạnh.
  • Nhược điểm của phẫu thuật này là để lại sẹo dài từ 10-15cm ở bụng dưới.

2. Laparoscopically Assisted Vaginal Hysterectomy (LAVH) – Phương

pháp phẫu thuật cắt bỏ tử cung, buồng trứng hỗ trợ nội soi.

Phương pháp này tương tự TAH nhưng được thực hiện với sự hỗ trợ công nghệ nội soi. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt một vài vết nhỏ ở bụng để đưa ống soi và một số dụng cụ phẫu thuật nhỏ khác vào khoang bụng. Bác sĩ có thể tiến hành một số quá trình cắt thông qua vết mổ nhỏ ở bụng, tuy nhiên phần lớn vẫn thực hiện ở âm đạo.

Cuộc phẫu thuật kéo dài từ 2-3 giờ, sau đó bạn cần nằm viện 2 ngày. Thời gian hồi phục sau phẫu thuật là từ 4-6 tuần.

Phương pháp này không thích hợp cho bệnh nhân có âm đạo hẹp.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời.

Rủi ro có thể xảy ra:

Cũng như các loại phẫu thuật khác, chúng đều có khả năng xảy ra các rủi ro với cơ thể bạn như: chảy máu, nhiễm trùng, vấn đề với thuốc gây mê, máu đóng cục,…

Môt số vấn đề khác có thể xảy ra sau phẫu thuật là hội chứng kích thích đường ruột, đi vệ sinh không tự chủ, tổn thương niệu đạo và ruột, sa thành âm đạo, đau lưng, mất cảm giác và khả năng “yêu”. Tùy thuộc vào loại hình phẫu thuật mà bạn lựa chọn, các rủi ro có thể tăng hoặc giảm.

————————

Vì những rủi ro về thẩm mỹ trong quá trình phẫu thuật, bạn cần tìm đến một địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng. Dulichkhamchuabenh.com giới thiệu bạn Bệnh viện quốc tế Yanhee – Thái Lan, nổi tiếng trên thế giới về công nghệ khoa học y dược xuất sắc. Được thành lập từ năm 1984, hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện quốc tế Yanhee tại Bangkok, Thái Lan hiện đang là địa chỉ uy tín với số lượng khách hàng tiếp nhận khám chữa bệnh lên đến 2.000 khách mỗi ngày.

Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Bệnh viện quốc tế Yanhee không ngừng phát triển và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng sau nhiều năm. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâm sàng và uy tín hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng với các chuyên gia và y tá hết mình vì công việc, kết hợp việc cải tiến máy móc, các trang thiết bị hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về mặt ngoại hình, đồng thời đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho mỗi bệnh nhân. Không những liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên thị trường, Bệnh viện quốc tế Yanhee luôn đặt vấn đề đạo đức lên hàng đầu, đem đến một môi trường khám và chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam đến với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới!

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluu@dulichkhamchuabenh.com

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460