Nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ du lịch khám chữa bệnh uy tín mà chưa thấy, hơn nữa họ rất lo lắng về dịch vụ và thái độ của nhân viên, trình độ của các bác sĩ,… hàng loạt lo lắng mà họ đang gặp phải. Thấu hiểu được những lo lắng của du khách, dịch vụ du lịch khám chữa bệnh ra đời và giải quyết hết mọi lo lắng của khách hàng. Vậy điều đặc biệt khiến khách hàng tin tưởng là gì? và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chia sẻ thực tế của những du khách đã sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ du lịch khám chữa bệnh của chúng tôi có gì đặc biệt?

Hỗ trợ bệnh nhân
Hỗ trợ bệnh nhân
  • Được quan tâm, chia sẻ đưa ra những lời khuyên hữu ích và chân thành nhất nhằm giúp mọi người có thể giải quyết được những tình huống mình đang gặp phải.
  • Dịch vụ đa dạng, kết hợp giữa du lịch và khám chữa bệnh tiết kiệm được chi phí và thời gian.
  • Có cơ hội được gặp trực tiếp đội ngũ y bác sĩ nổi tiếng của Thái Lan, Singapore thăm khám, đồng thời sẽ có những pháp đồ điều trị giúp cải thiện tình trạng sức khỏe hiện nay đang gặp phải.
  • Dịch vụ được ra đời khá lâu ngay từ khi dịch vụ du lịch khám chữa bệnh mới ra đời cho nên về độ tin cậy và các kiến thức chuyên sâu thì khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.
  • Được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mới, không cần phải làm thủ tục rườm rà nhưng vẫn đảm bảo sự tin cậy đặc biệt.

Với những gì mà chúng tôi cung cấp về dịch vụ du lịch khám chữa bệnh thì phần nào đã giúp bạn giải quyết được những lo lắng cho mình và người thân. Vậy nếu bạn chưa thực sự cảm thấy tin tưởng, hãy theo dõi những chia sẻ thực tế của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ du lịch khám chữa bệnh:

REVIEW HRT YANHEE
Chia sẻ lần đến khám về liệu pháp thay thế hormone Testosterone

Bạn Hoài Anh trải nghiệm từ liệu pháp thay thế hormone Testosterone Ftm:

Tôi đã sang bệnh viện Yanhee đúng dịp sinh nhật 20.2.2016 vừa qua và đã được trải nghiệm rất nhiều trong chính hành trình của mình. Trước tiên tôi muốn gửi lời cám ơn tới chị Quỳnh Lưu người đã giúp đỡ, tư vấn tôi rất nhiều trước, trong và sau khi tôi ở Yanhee. Trước khi quyết định chọn Yanhee là nơi tôi sẽ thực hiện liệu pháp thay thế hoocmon và tương lai không xa tôi sẽ phẫu thuật để tìm lại con người thật của mình, tìm lại hạnh phúc mà bấy lâu tôi chỉ mong mỏi mà ko dám hành động tôi không biết bắt đầu từ đâu và gặp ai để thực hiện điều đó. Thông qua 1 người bạn tôi đã biết đến kênh hỗ trợ này mà c Quỳnh Lưu là admin. Thực sự tôi đã hạnh phúc khi được tiêm mũi đầu tiên, bạn sẽ không thể hiểu được cảm giác hạnh phúc đó nếu bạn không phải là người chuyển giới. Cám ơn các bác sỹ Yanhee- những người rất thân thiện và chu đáo, cám ơn chị Quỳnh Lưu, mong mọi người sẽ tiếp tục giúp đỡ tôi trong hành trình tìm lại chính mình.

REVIEW DOUBLE INCISION YANHEE
Chia sẻ sau khi phẫu thuật ngực tại bệnh viện Yanhee

Bạn có nickname Mai Huỳnh Sa chia sẻ:

Tôi đang điều trị hormon và theo dõi sức khỏe tại đây. Tôi cũng phẫu thuật ngực ở yanhee. Các bác sĩ, y tá và nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo. Nói chung tôi rất hài lòng về Yanhee và cả chị tư vấn. Phải nói là rất tuyệt… =)

REVIEW MASTECTOMY FTM YANHEE
Chia sẻ sau phẫu thuật ngực mastectomy được 5 ngày tại Yanhee

Bạn “Dấu Tên” chia sẻ:

Chào mọi người.
Hôm nay là ngày thứ 5 sau pth. Mình hoàn toàn khoẻ mạnh. Hai ngày sau khi pth đã đi chơi như ngựa mỗi ngày hơn 5 tiếng lận. Mình ít uống thuốc giảm đau vì toàn quên. Mà thật ra có đau đâu :))
Đau vs ngứa hoàn toàn do băng dính gây nên :<
Hnay mình đến viện cắt chỉ. Ngực vẫn còn sưng (tất nhiên). Cắt ko hề đau, chỉ nhột nhột nhưng ko sao. Y tá xinh là tất cả done :”>
Và như ảnh thì hình như mình ko hề bị tai chó =))) yolooo
Chân thành cảm ơn chị Quynh Luu, em Tú shit, anh Tuan Nguyen và toàn bộ bác sĩ y tá của Yanhee đã hết lòng tặng em món quà sinh nhật tuổi 25 vô cùng ý nghĩa này ?????

Còn rất nhiều chia sẻ thực tế về các dịch vụ như: dịch vụ sinh con theo ý muốn, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chuyển giới hãy gọi tới Hotline: 0906.04.04.60 để chị Quỳnh Lưu giúp bạn không còn lo lắng và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *