NÊN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU?

Phẫu thuật chuyển giới hiện nay là phương pháp được nhiều bạn lựa chọn trên hành trình tìm lại con người thật của mình. Tuy vậy, quá trình chuyển giới lại là con dao hai lưỡi, vừa giúp bạn mãn nguyện với cơ thể mới nhưng đồng thời cũng gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí rủi ro về tính mạng. Lựa chọn đúng địa chỉ để “chuyển mình” là bạn đã nắm trong tay xác suất thành công 70% nhờ có được sự hỗ trợ kịp thời từ các bác sĩ có tay nghề cao cũng như được phẫu thuật trong môi trường đạt chuẩn về y tế. Vậy nên phẫu thuật chuyển giới ở đâu?

NÊN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU?
NÊN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU?

NÊN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU?

Mục đích chính của phẫu thuật chuyển giới là giúp người chuyển giới hoàn toàn thỏa mãn về hình dáng bên ngoài của mình. Đây là một cuộc đại phẫu, bao gồm nhiều thủ thuật xâm lấn cơ thể, vì vậy phẫu thuật chuyển giới thường có những rủi ro nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ lâu dài hoặc thậm chí gây tử vong. Nếu bạn đang xem xét thực hiện phẫu thuật chuyển giới, hãy cân nhắc thật kỹ nên phẫu thuật chuyển giới ở đâu. Phẫu thuật tại địa chỉ uy tín, bác sĩ có tay nghề phẫu thuật cao và dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất, thiết bị được vô trùng cẩn thận thì nguy cơ biến chứng sẽ thấp đi nhưng phần trăm rủi ro thì không bao giờ là 0%.

Một trong những bệnh viện lớn nhất, uy tín nhất trong giới LGBT là bệnh viện Quốc Tế Yanhee ở Bangkok Thái Lan. Theo thống kê, bệnh viện Yanhee tiếp nhận khoảng 300 yêu cầu phẫu thuật chuyển giới mỗi năm. Trong số này, bác sĩ chính tại bệnh viện Yanhee, ông Greechart Pornsinsirirak đảm nhận hơn một nửa. Qua nhiều thập kỷ hành nghề, ông Greechart đã giúp hàng nghìn người chuyển đổi về đúng giới tính họ mong muốn. Theo tờ Nation, một khách hàng của ông đã tiết lộ, cô đã có năm người bạn trai sau phẫu thuật mà chẳng ai nhận ra cô từng là nam giới.

Ngoài bác sĩ Pornsinsirirak, đội ngũ y tế, chuyên gia và các bác sĩ khác ở Yanhee được cho là có trình độ chuyên môn rất cao. Đây là đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ có nền tảng đào tạo xuất sắc, nhiều năm thực hiện các ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp, thậm chí là các trường hợp đặc biệt hiếm gặp. Điều đó giúp họ trở thành những người có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực chuyển đổi giới tính. Bên cạnh đó, việc áp dụng các kỹ thuật công nghệ cao, trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn Quốc Tế cũng góp phần đảm bảo an toàn, giảm các biến chứng rủi ro và đạt được kết quả mỹ mãn cho quá trình phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Hơn 80% người muốn chuyển giới tại bệnh viện Yanhee là người ngoại quốc, chủ yếu là Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam và một số nước phương Tây. Chi phí phẫu thuật ở đây tầm khoảng 7.000 – 10.000 USD, bao gồm chi phí đi lại, phẫu thuật chuyển đổi giới tính và một số cuộc phẫu thuật chỉnh sửa khác. Điều đặc biệt tại bệnh viện Yanhee là dịch vụ thông dịch viên miễn phí, giúp khách hàng và bệnh viện có sự trao đổi thông tin một cách chính xác và hiệu quả.

Ngoài ra, lý do khiến việc phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee được ưa chuộng không chỉ bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng mà còn bởi các dịch vụ y tế liên quan đến chuyển đổi giới tính ở đây được hợp pháp, có cung cấp các giấy tờ xác nhận đi kèm. Người chuyển giới có thể sử dụng những giấy tờ xác nhận này khi đi làm thủ tục thay đổi giới tính trên giấy tờ nhân thân trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460