LỊCH SINH CON THEO Ý MUỐN 2019

Đã đến năm 2019 rồi, gia đình bạn nào đang muốn chào đón thêm thành viên mới hoặc đang lên kế hoạch sinh con năm 2019. Nếu đã có một bé trai hoặc một bé gái thì việc mong muốn chọn giới tính thai nhi cho lần sinh tiếp theo là mong muốn có thật của rất nhiều cặp vợ chồng. Lịch sinh con theo ý muốn 2019 ra đời cũng vì lý do trên. Nhưng áp dụng lịch sinh con theo ý muốn 2019 có thực sự thành công sinh con có giới tính mong muốn?. Để giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích về vấn đề này, cùng theo dõi bài viết sau!.

LỊCH SINH CON THEO Ý MUỐN 2019

Lịch sinh con theo ý muốn 2019 dựa trên tuổi âm của người mẹ, tương ứng với thời điểm thụ thai thích hợp. Để từ đó, các cặp vợ chồng có thể quan hệ vào thời điểm đã xác định, nhằm thụ thai con có giới tính theo ý muốn

Lịch sinh con theo ý muốn 2019 này áp dụng cho nữ giới có độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi. Để áp dụng lịch sinh con theo ý muốn 2019, các cặp vợ chồng cần:

+ Xác định đúng tuổi âm lịch của người mẹ

+ Chọn thời điểm tiến hành quan hệ vợ chồng đúng theo thời gian đã xác định trên bảng tính

+ Áp dụng thêm các biện pháp giải tỏa tâm lý và chế độ dinh dưỡng phù hợp

Lịch sinh con theo ý muốn 2019 cụ thể như sau:

Lịch sinh con theo ý muốn 2019
Lịch sinh con theo ý muốn 2019

Sau khi, người mẹ xác định chính xác tuổi âm lịch của mình, cần dò tuổi âm theo cột ngang, sau đó đối chiếu theo chiều dọc các tháng thụ thai theo lịch âm lịch ở bảng trên. Ký hiệu +” là con trai, còn “o” là con gái.

Ví dụ: Tuổi âm của mẹ là 24. Đối chiếu theo chiều dọc, sẽ có kết quả như sau:

+ Nếu muốn sinh con trai, bố mẹ cần quan hệ vào các tháng 1, 3, 4, 6, 7

+ Nếu muốn sinh con gái, bố mẹ cần quan hệ vào các tháng 2, 5, 8, 9, 10, 11, 12.

Theo lý thuyết là vậy, nhưng trên thực tế, không một ai có thể chứng minh hiệu quả của lịch sinh con 2019 này sau khi đã áp dụng. Vì vậy, nếu bố mẹ thật sự có mong muốn mãnh liệt trong vấn đề sinh con theo ý muốn, nên đến các cơ sở y tế uy tín, nhằm thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại theo đúng tình trạng sức khỏe của mẹ và bố.

Thái Lan là một quốc gia có ngành y học phát triển vượt bậc trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản hàng đầu Châu Á. Đây cũng là địa chỉ uy tín của nhiều cặp vợ chồng có nhu cầu sinh con theo ý muốn. Khám và sử dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản tại Thái Lan đảm bảo em bé sinh ra có sức khỏe tốt, loại trừ hầu hết các khuyết tật di truyền và xác suất có giới tính mong muốn cao hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền miệng hiện nay. Đồng thời các phương pháp hỗ trợ sinh sản này đã được khoa học chứng minh tính hiệu quả và được áp dụng điều trị thành công cho hàng nghìn ca sinh sản tại quốc gia này.

Piyavate - Bệnh viện Quốc Tế hỗ trợ điều trị hàng đầu tại Thái Lan
Piyavate – Bệnh viện Quốc Tế hỗ trợ điều trị hàng đầu tại Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460