PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM, NÂNG CẰM – CHIN IMPLANT

Như bạn đã biết, khuôn mặt đẹp là sự tổng hợp của các bộ phận hiện diện trên khuôn mặt như mắt, mũi, môi, cung mày, gò má, các nếp tự nhiên (má lúm đồng tiền)… Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất, góp phần và làm nổi bật các yếu tố đó chính là hình dạng của khuôn mặt.

Khuôn mặt được chia thành 3 tầng khác nhau: tầng trên, tầng giữa và tầng dưới. Tầng trên là trán được cấu trúc cố định vì có chức năng bảo vệ não nên hầu như không thể can thiệp làm thay đổi hình dạng. Trước đây chúng ta thường quan tâm và can thiệp vào tầng giữa mặt vì ở đó có mũi, mắt, gò má…. mà ít quan tâm tới tầng dưới của khuôn mặt.

don-cam-la-gi-3

Thật ra, sự thay đổi hình dạng, kích thước của cằm ảnh hưởng rất lớn tới hình dạng khuôn mặt của bạn khi nhìn thẳng (mặt tròn, trái xoan, cằm bạnh, góc hàm to,…) và khi nhìn nghiêng (cằm lẹm, hay cằm nhô). Vì vậy cần đánh giá và đề nghị chỉnh cằm trong những trường hợp cần thiết để tạo được vẻ đẹp cân đối, hài hòa chung cho khuôn mặt.

Cằm có nhiều hình thái khác nhau nhưng khiếm khuyết thẩm mỹ của cằm chủ yếu thể hiện ở dạng cằm lẹm (thiếu độ nhô thẩm mỹ cần thiết). Phẫu thuật chỉnh hình cằm lẹm nhằm tạo độ nhô phù hợp cho cằm, cân đối với cả khuôn mặt.

Sau phẫu thuật, khuôn mặt nhìn nghiêng trông sẽ thanh tú hơn, tôn hẳn vẻ đẹp đồng bộ của mắt, mũi, gò má…Nếu bạn lo lắng về việc để lại sẹo, hoàn toàn có thể yên tâm vì đường mổ rất nhỏ nên gần như không để lại sẹo.

1. Quy trình phẫu thuật độn cằm

  • Trước phẫu thuật bạn được đánh giá mức độ thiếu hụt hoặc lẹm của cằm theo không gian 3 chiều, đánh giá hình thái chiều cao phân tầng mặt, xác định đường định hướng chuẩn: đầu mũi- môi và cằm, xác định hình thái xương hàm dưới, qua đó lựa chọn chất liệu phù hợp với hình thái cằm và xương hàm dưới.
  • Đây là phẫu thuật gây tê tại chỗ.
  • Sau phẫu thuật, chất liệu được cố định bằng băng chuyên dụng.

maxresdefault

2. Phẫu thuật nâng cằm hoặc các liệu pháp đi kèm khi nào?

  • Răng bị hô
  • Xương hàm bị biến dạng hoặc không phù hợp với khuôn mặt
  • Cằm quá nhỏ
  • Tùy vào tình trạng hiện tại của bạn mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn và đề ra phương án tối ưu thích hợp nhất dành cho bạn.

***Lưu ý: tác dụng của phương pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời.

————————————————-

Vì những rủi ro về thẩm mỹ trong quá trình phẫu thuật, bạn cần tìm đến một địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng. Dulichkhamchuabenh.com giới thiệu bạn Bệnh viện quốc tế Yanhee – Thái Lan, nổi tiếng trên thế giới về công nghệ khoa học y dược xuất sắc. Được thành lập từ năm 1984, hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện quốc tế Yanhee tại Bangkok, Thái Lan hiện đang là địa chỉ uy tín với số lượng khách hàng tiếp nhận khám chữa bệnh lên đến 2.000 khách mỗi ngày.

Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Bệnh viện quốc tế Yanhee không ngừng phát triển và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng sau nhiều năm. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâm sàng và uy tín hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng với các chuyên gia và y tá hết mình vì công việc, kết hợp việc cải tiến máy móc, các trang thiết bị hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về mặt ngoại hình, đồng thời đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho mỗi bệnh nhân. Không những liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên thị trường, Bệnh viện quốc tế Yanhee luôn đặt vấn đề đạo đức lên hàng đầu, đem đến một môi trường khám và chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam đến với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới!

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluusg@yahoo.com

Fanpage FB: Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460