DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN LÀ GÌ?

Sinh con theo ý muốn là một nhu cầu xuất phát từ nhiều lý do. Đó có thể là văn hoá, sở thích cá nhân, nhu cầu cân bằng giới tính trong gia đình hay mong con không mắc các bệnh di truyền từ bố mẹ. Hiểu được điều đó, dịch vụ sinh con theo ý muốn ra đời nhằm giải quyết nhu cầu có con của các bậc cha mẹ một cách tốt nhất!

DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN

Hiện nay, dịch vụ sinh con theo ý muốn đang được phát triển rất mạnh tại Thái Lan. Bởi đây là quốc gia sở hữu nhiều cơ sở điều trị hiếm muộn được xây dựng theo mô hình trung tâm thụ tinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Các trung tâm này được trang bị hệ thống phòng nghiên cứu và nuôi cấy phôi hiện đại cộng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, giúp tăng khả năng thành công trong việc điều trị các căn bệnh về vô sinh hiếm muộn, sinh con theo ý muốn.

Ở Thái Lan, đề cập đến việc sinh con theo ý muốn tại bệnh viện nào tốt, tỉ lệ thành công cao, người ta sẽ nghĩ ngay đến Bệnh Viện Quốc Tế Piyavate. Tọa lạc ở phía tây trung tâm Bangkok và có lịch sử hơn 25 năm khám chữa bệnh và điều trị vô sinh hiếm muộn, bệnh viện Piyavate chính là sự lựa chọn khám chữa bệnh và điều trị của rất nhiều cặp vợ chồng trên toàn Thế Giới.

Với đội ngũ chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, Piyavate có tỷ lệ thành công thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến hiện nay như: thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) và kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay là chẩn đoán tiền chuyển phôi Micro-array CGH.

Chẩn đoán tiền chuyển phôi Micro-array CGlà kỹ thuật giúp loại trừ các phôi gặp bất thường qua việc kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có nhiễm sắc thể giới tính. Với khả năng rà soát, phát hiện lỗi gen giúp phát hiện gần 2000 dị tật bẩm sinh, Micro-array CGH đảm bảo một phôi thai khỏe mạnh và có giới tính như ý muốn. Hơn thế nữa, còn giúp những bệnh nhân HIV sinh con mà không truyền HIV từ mẹ sang con. Ngoài việc chẩn đoán các bất thường về gen, Micro-array CGH giúp phát hiện được các gen đột biến gây ung thư như ung thư đại tràng di truyền trong gia đình và một dạng ung thư mắt rất hiếm gặp.

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Piyavate – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam khám, điều trị và kết hợp du lịch tại xứ sở chùa vàng.

– Tiếp nhận thông tin ban đầu của bệnh nhân để chuyển cho bác sĩ chuyên khoa lên phác đồ điều trị và báo giá

– Cung cấp mọi thông tin liên quan đến yêu cầu khám, điều trị và chữa bệnh

– Đặt lịch hẹn khám với bác sĩ

– Hỗ trợ đặt dịch vụ vé máy bay, khách sạn, visa, bảo hiểm

– Dịch vụ đón bệnh nhân tại sân bay Bangkok miễn phí

– Thông dịch viên Việt Nam miễn phí trong suốt quá trình khám, chữa và điều trị bệnh

– Dịch vụ tổ chức tour du lịch kết hợp khám, chữa bệnh

Bảng giá dịch vụ sinh con theo ý muốn sẽ được quyết định theo từng gói lựa chọn dịch vụ và bảng giá này sẽ được các bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân khi đến thực hiện sinh con theo ý muốn tại cơ sở được chọn.

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluu@dulichkhamchuabenh.com

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460