DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN

Sinh con khoẻ mạnh, xinh xắn, không dị tật, không bệnh di truyền là ước nguyện lớn nhất của các cặp vợ chồng đang lâm vào tình cảnh vô sinh hiếm muộn hoặc 1 trong 2 người đang mắc bệnh di truyền. Nhờ vào sự tiến bộ vượt bậc của y học hiện đại, dịch vụ sinh con theo ý muốn đã ra đời và hoàn toàn có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Dịnh vụ sinh con theo ý muốn cho ra đời những đứa trẻ mạnh khoẻ

DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN

Từ những đánh giá thực tiễn của các chuyên gia y tế quốc tế, Thái Lan là nước có ngành y tế phát triển mạnh đặc biệt là dịch vụ sinh con theo ý muốn. Bởi Thái Lan là nước sở hữu nhiều cơ sở điều trị hiếm muộn được xây dựng theo mô hình trung tâm thụ tinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Các trung tâm này được trang bị hệ thống phòng nghiên cứu và nuôi cấy phôi hiện đại cộng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Giúp tăng khả năng thành công trong việc điều trị các căn bệnh về vô sinh hiếm muộn.

Chi phí dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Thái Lan cũng rẻ hơn các khu vực khác như các nước Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu… Rẻ trước hết là nhờ vào vị trí địa lý giáp ranh với Việt Nam nên chi phí đi lại được tiết kiệm hơn rất nhiều. Nếu thực hiện cùng một loại hình dịch vụ tại các khu vực khác, có thể phát sinh thêm một số chi phí về visa và thủ tục xuất cảnh.

Ngoài chi phí thì tỉ lệ thành công của IVF cũng được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Thụ tinh nhân tạo ở Thái Lan có tỉ lệ thành công cao hơn nhờ vào việc áp dụng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến như kỹ thuật kiểm tra nhiễm sắc thể Micro-Array CGH. Kỹ thuật này giúp giảm nguy cơ xảy thai tối đa, đồng thời loại bỏ hơn 2000 bệnh di truyền liên quan đến rối loạn nhiễm sắc thể nhờ vào việc kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có nhiễm sắc thể giới tính. Đảm bảo thai nhi ra đời khỏe mạnh và có giới tính như ý muốn.

Ở Thái Lan, đề cập đến việc sinh con theo ý muốn tại bệnh viện nào tốt, tỉ lệ thành công cao, người ta sẽ nghĩ ngay đến Bệnh Viện Quốc Tế Piyavate. Tọa lạc ở phía tây trung tâm Bangkok và có lịch sử hơn 25 năm khám chữa bệnh và điều trị vô sinh hiếm muộn, bệnh viện Piyavate chính là sự lựa chọn khám chữa bệnh và điều trị của rất nhiều cặp vợ chồng trên toàn Thế Giới.

Với đội ngũ chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, Piyavate đảm bảo thực hiện thành công các phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến hiện nay có tỷ lệ thành công cao như: thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) và kỹ thuật xét nghiệm hiện đại nhất hiện nay là chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array, giúp loại trừ các phôi gặp bất thường qua việc kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có nhiễm sắc thể giới tính. Với khả năng rà soát, phát hiện lỗi gen giúp phát hiện gần 2000 dị tật bẩm sinh, đảm bảo một phôi thai khỏe mạnh và có giới tính như ý muốn. Bên cạnh đó, ngoài việc chẩn đoán các bất thường về gen, Micro-array cũng giúp phát hiện được các gen đột biến gây ung thư như ung thư đại tràng di truyền trong gia đình và một dạng ung thư mắt rất hiếm gặp.

Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Piyavate.  Hãy để lại thông tin của bạn tại dulichkhamchuabenh.com. Là đại diện chính thức của bệnh viện Piyavate tại Việt Nam, Dulichkhamchuabenh.com ra đời với sứ mệnh hỗ trợ người Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền y học tiên tiến nhất nhì trên thế giới. Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn, đồng thời hỗ trợ bạn hết mình để chuyến đi được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc dẫn dắt và hỗ trợ cho những khách hàng quan tâm đến dịch vụ sinh con theo ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460