DỊCH VỤ DU LỊCH KHÁM CHỮA BỆNH

du lich kham chua benh

Hiện nay mọi người dễ dàng nhận thấy dịch vụ du lịch khám chữa bệnh ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến. Dịch vụ này không chỉ giúp du khách có thể khám phá những địa điểm lý tưởng tại Thái Lan và Singapore mà còn được chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, khám chữa bệnh với công nghệ hiện đại với các bác sĩ hàng đầu quốc gia. Với phương pháp kết hợp du lịch nghỉ dưỡng với khám chữa bệnh để đem đến kết quả chữa trị tốt nhất, Dulichkhamchuabenh.com tự hào là đơn vị đại diện tại Việt Nam cho các bệnh viện nổi tiếng nhất về sinh con theo ý muốn, phẫu thuật chuyển giới và phẫn thuật thẩm mỹ tại Thái Lan và Singapore như: bệnh viện Piyavate, bệnh viện Yanhee, bệnh viện Raffles.

du lịch khám chữa bệnh
Du lịch khám chữa bệnh

Dịch vụ du lịch khám chữa bệnh:

  • Khi sử dụng dịch vụ du lịch khám chữa bệnh, quý khách không những có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh đẹp, mà còn thoải mái tinh thần khi được khám chữa bệnh tại những bệnh viện danh tiếng cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa dịch vụ du lịch khám chữa bệnh ra đời với mục đích giúp cho du khách tiết kiệm được thời gian và chi phí khi kết hợp 2 trong 1.
  • Dịch vụ du lịch khám chữa bệnh thích hợp với mọi đối tượng đặc biệt là những người bận rộn ít có thời gian để đi du lịch và thăm khám sức khỏe, hay chăm sóc sắc đẹp. Có rất nhiều nhu cầu về sức khỏe, làm đẹp mà những bệnh viện trong nước chưa đáp ứng được. Chính vì vậy Dulichkhamchuabenh.com ra đời để mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về sự tiện lợi cũng như chất lượng của các bác sĩ, bệnh viện nổi tiếng.

Các dịch vụ của du lịch khám chữa bệnh cung cấp

  • Dịch vụ sinh con theo ý muốn: Để có thể đưa ra những biện pháp phù hợp, trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành khám phụ khoa, siêu âm và làm một số xét nghiệm nội tiết của người vợ. Cùng với đó là làm các xét nghiệm máu, kiểm tra tinh dịch đồ của người chồng để có những đánh giá chính xác nhất về tình trạng đang gặp phải. Sau đó, bác sĩ sẽ có những cách hỗ trợ sinh con theo ý muốn một cách khoa học nhất.
Sinh con theo ý muốn
Sinh con theo ý muốn
  • Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ: đây là dịch vụ được nhiều người quan tâm đặc biệt là giới trẻ. Các dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người yêu cầu nhất đó chính là: nâng mũi, gọt cằm, nâng mông, nâng ngực, thu nhỏ âm đạo, căng da mặt, căng da trán, độn má, bóc tách mỡ bụng,… bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành theo yêu cầu của bạn.
Phẫu thuật thẩm mỹ
Phẫu thuật thẩm mỹ
  • Dịch vụ phẫu thuật chuyển giới: chuyển đổi giới tính từ nữ thành nam, chuyển đổi giới tính từ nam thành nữ, điều chỉnh giọng nói,… giúp cho du khách đáp ứng được tâm sinh lý vốn có của họ.
    Phẫu thuật chuyển giới
    Phẫu thuật chuyển giới

 

Dịch vụ du lịch khám chữa bệnh của chúng tôi có rất nhiều ưu điểm và sự tiện lợi, nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm hãy liên hệ tới Hotline 0906.04.04.60 để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460