CHUYỂN GIỚI YANHEE: NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Phẫu thuật chuyển giới thực sự là một tiến bộ vượt bậc của ngành y tế, biến giấc mơ “sống thật với chính mình” của nhiều bạn thành sự thật. Thái Lan được biết đến là điểm đến hàng đầu của nhiều bạn muốn chuyển giới. Trong đó bệnh viện Yanhee là địa điểm uy tín được nhiều người tìm đến. Chuyển giới Yanhee không chỉ giúp bạn có diện mạo như ý muốn mà bạn còn có thể tận hưởng thú vui tình dục một cách chân thật.

Chuyển giới tại Yanhee
Chuyển giới tại Yanhee

CHUYỂN GIỚI YANHEE

Được thành lập vào năm 1984, trải qua 35 năm hoạt động, Yanhee từ một phòng khám ngoại trú nhỏ của bác sĩ Supot Sumritvanitcha đã phát triển thành một toà nhà 15 tầng với sức chứa 400 giường và là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu tại Thái Lan. Yanhee sở hữu một danh sách khám chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính với nhiều tùy chọn khác nhau. Từ tim, thận, sản khoa, nhi khoa đến các loại phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, tiêm botox, làm trắng răng cho đến các loại phẫu thuật hỗ trợ chuyển giới Yanhee như cấy ghép tóc, chuyển đổi giọng nói, cắt trái cổ và các loại phẫu thuật đại phức tạp như cắt bỏ hoặc cấy ghép bộ phận sinh dục. Giúp khách hàng loại bỏ sự bất tiện khi phải di chuyển từ bệnh viện này sang bệnh viên khác khi bạn có nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ khám chữa bệnh và các loại phẫu thuật khác nhau.

Thành công và uy tín của chuyển giới Yanhee ngày nay đạt được phần lớn nhờ vào việc sở hữu nhiều chuyên gia và bác sĩ thực hiện thành công rất nhiều ca chuyển đổi giới tính. Đây là đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ có nền tảng đào tạo xuất sắc, nhiều năm thực hiện các ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp, thậm chí là các trường hợp đặc biệt hiếm gặp. Chính vì vậy, đã giúp họ trở thành những người có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực chuyển đổi giới tính. Bên cạnh đó, việc áp dụng các kỹ thuật công nghệ cao, trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn quốc tế cũng góp phần đảm bảo an toàn, giảm các biến chứng rủi ro và đạt được kết quả mỹ mãn cho quá trình phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Ngoài ra, Yanhee còn xây dựng và tổ chức rất tốt các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn rõ ràng và giải đáp tất cả các thắc mắc của người có mong muốn phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan trước khi họ quyết định thay đổi giới tính của bản thân. Có đến hơn 70% bệnh nhân của Yanhee là người ngoại quốc, họ đến từ 27 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Do số lượng bệnh nhân nước ngoài nhiều, Yanhee đã đào tạo một đội ngũ phiên dịch viên và các ngôn ngữ được nói tại bệnh viện bao gồm:

 • Tiếng Anh
 • Tiếng Philipin
 • Tiếng Hàn
 • Tiếng Ả Rập
 • Người Pháp
 • Tiếng Mã Lai
 • Tiếng Miến Điện
 • Tiếng Đức
 • Tiếng Nga
 • Tiếng Campuchia
 • Tiếng Việt
 • Tiếng Thái
 • Trung Quốc
 • Tiếng Nhật

Việc lựa chọn cơ sở phẫu thuật chuyển giới luôn là điều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và cuộc sống sau này của bạn. Vì vậy, bạn nên suy xét cẩn thận, cân nhắc kỹ lưỡng các quyết định của mình. Chuyển giới Yanhee sẽ dễ dàng với bạn hơn vì ngoài những dịch vụ phẫu thuật, chăm sóc sau khi phẫu thuật, bệnh viện Yanhee còn hỗ trợ, tư vấn về vấn đề đi lại, ăn ở tại Bangkok Thái Lan như: book vé máy bay, đặt khách sạn, cung cấp danh sách các khu vui chơi, tham quan, mua sắm cũng như kinh nghiệm sử dụng phương tiện công cộng. Giúp bạn có thể lưu thông thuận tiện, giải tỏa tâm trạng căng thẳng trước và sau khi chuyển giới tại Yanhee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460