CHUYỂN GIỚI YANHEE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Nhắc đến chuyển giới, là nhắc đến Yanhee. Bởi bệnh viện Yanhee mang trong mình một bề dày lịch sử giúp đỡ người chuyển giới thành công có được ngoại hình mà họ khát khao, mong chờ từ bấy lâu. Yanhee có trong tay rất nhiều bác sĩ có nhiều kinh nghiệm sau hàng trăm ca phẫu thuật chuyển giới thành công. Cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cộng với áp dụng công nghệ phẫu thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Các chuyên gia phẫu thuật tại đây đảm bảo rằng các quyết định của bạn là sáng suốt và bạn sẽ hài lòng với những gì bạn mong muốn khi thực hiện phẫu thuật chuyển giới tại đây. Chi phí chuyển giới Yanhee không phải là rẻ nhất trong khu vực. Nhưng chất lượng và sự an toàn thường đi đôi với giá thành. Cùng tìm hiểu chuyển giới Yanhee có gì đặc biệt nhé!

CHUYỂN GIỚI YANHEE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

CHUYỂN GIỚI YANHEE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
CHUYỂN GIỚI YANHEE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Là một bệnh viện nổi bật nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính nhưng quy mô và cơ sở hạ tầng của Yanhee không khác gì một bệnh viện đa khoa tại Việt Nam. Tại bệnh viện Quốc Tế Yanhee, bạn có thể sở hữu một danh sách khám chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính với nhiều tùy chọn khác nhau. Từ tim, thận, sản khoa, nhi khoa đến các loại phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, tiêm botox, làm trắng răng cho đến các loại phẫu thuật hỗ trợ chuyển đổi giới tính như cấy ghép tóc, chuyển đổi giọng nói, cắt trái cổ và các loại phẫu thuật đại phức tạp như cắt bỏ hoặc cấy ghép bộ phận sinh dục. Chuyển giới Yanhee đặc biệt ở chỗ bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khám chữa bệnh và các loại phẫu thuật cùng một lúc mà không cần phải di chuyển từ bệnh viện này sang bệnh viện khác.

Đa số người muốn chuyển giới tại bệnh viện Yanhee là người ngoại quốc, chủ yếu là Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam và một số nước phương Tây. Bởi thứ nhất chi phí chuyển giới Yanhee bao gồm chi phí đi lại, ăn ở cũng như phẫu thuật chuyển đổi giới tính và một số cuộc phẫu thuật chỉnh sửa khác sẽ rẻ hơn rất nhiều khi thực hiện cùng một loại dịch vụ tại các đất nước phương Tây. Tuy nhiên, giá cả tại Yanhee không phải là rẻ nhất trong các bệnh viện tại Thái Lan nhưng chắc chắn bệnh nhân sẽ nhận được chất lượng tương xứng với số tiền họ đã bỏ ra. Thứ hai, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Yanhee phải gọi là “đỉnh nhất” trong khu vực từ dịch vụ phiên dịch miễn phí đến dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng qua liên lạc cá nhân đến sự tận tình chăm sóc sức khỏe trong quá trình điều trị của đội ngũ nhân viên y tế. Nó góp phần tạo nên thương hiệu và uy tính cho bệnh viện chuyển giới lớn nhất Thái Lan – Yanhee ngày nay.

Bên cạnh đó, quy trình chuyển giới Yanhee được thực hiện rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng để giúp người chuyển giới xác định rõ ý muốn trước khi phẫu thuật. Để phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee, trước tiên bạn cần đến bệnh viện Yanhee để khám và nhận đơn thuốc tiêm hormone. Ở đây, các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên tiêm hormone trong vòng một năm trước khi quyết định phẫu thuật. Sau khi trò chuyện cùng bác sĩ, bạn sẽ được thực hiện một bài kiểm tra tâm lý và phải trả lời một số câu hỏi như sau: “Bạn đã mặc đồ nữ bao lâu rồi?”, “Bạn xác định mình là phụ nữ bao nhiêu năm?”, “Bạn đã có bạn trai chưa?”, “Công việc hiện tại của bạn là gì?” … . Sau khi qua được bài kiểm tra này, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận của bệnh viện Yanhee.

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở THÁI LAN

Ngoài những điều kiện về con người, cơ sở vật chất, trang thiết bị, bệnh viện Quốc Tế Yanhee còn kèm theo những ưu đãi đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thực hiện phẫu thuật chuyển giới Yanhee. Hãy liên hệ văn phòng đại diện của Yanhee tại Việt Nam để có cái nhìn tổng quát và chi tiết về quá trình phẫu thuật chuyển giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Giúp đỡ bạn được sống tự do đúng với giới tính của bản thân, thực hiện hóa ước mơ mơ của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460