CHUYỂN GIỚI YANHEE CÓ ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT?

Tại Yanhee, hơn 80% bệnh nhân sử dụng dịch vụ phẫu thuật chuyển giới đến từ nước ngoài, chủ yếu từ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Đài Loan… Vậy tại sao chuyển giới Yanhee lại được đông đảo người ngoại quốc tín nhiệm và lựa chọn như vậy?

CHUYỂN GIỚI YANHEE CÓ ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT?
CHUYỂN GIỚI YANHEE CÓ ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT?

CHUYỂN GIỚI YANHEE CÓ ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT?

Nhắc đến phẫu thuật chuyển giới, người ta nhắc đến Thái Lan. Nhắc đến bệnh viện chuyển giới lớn nhất Thái Lan, người ta nhắc ngay đến Yanhee. Không phải tự nhiên mà chuyển giới Yanhee lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn như vậy. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong hành trình đồng hành cùng hàng nghìn người chuyển giới, Yanhee đã hình thành một danh sách dài gồm nhiều các loại hình dịch vụ, phẫu thuật khác nhau. Giúp mỗi người đều có thể lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với tình trạng cơ thể và ngân sách. Ngoài phẫu thuật chuyển giới và các dịch vụ liên quan đến nữ hoá/nam hoá khuôn mặt, Yanhee còn cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh từ tim, thận, sản khoa, nhi khoa đến các loại phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, tiêm botox, làm trắng răng… Giúp khách hàng loại bỏ sự bất tiện khi phải di chuyển từ bệnh viện này sang bệnh viên khác khi họ có nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ khám chữa bệnh và các loại phẫu thuật khác nhau.

Yếu tố tiếp theo là về chi phí chuyển giới Yanhee. Các chi phí bao gồm chi phí đi lại, ăn ở cũng như phẫu thuật chuyển đổi giới tính và một số cuộc phẫu thuật chỉnh sửa khác sẽ rẻ hơn rất nhiều khi thực hiện cùng một loại dịch vụ tại các đất nước phương Tây. Tuy nhiên, phí dịch vụ tại Yanhee không phải là rẻ nhất trong các bệnh viện tại Thái Lan nhưng chắc chắn khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ “đáng đồng tiền bát gạo”. Đồng thời, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Yanhee được coi là “đỉnh nhất” trong khu vực từ dịch vụ phiên dịch miễn phí đến dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng qua liên lạc cá nhân và sự tận tình chăm sóc sức khỏe trong quá trình điều trị của đội ngũ nhân viên y tế đều làm hài lòng khách hàng. Có tới 75% khách hàng của Yanhee quay trở lại hoặc giới thiệu cho người thân của họ cũng đủ để minh chứng cho chất lượng dịch vụ tại Yanhee.

Yếu tố quan trọng nhất giúp chuyển giới Yanhee được nhiều người lựa chọn chính là số lượng các chuyên gia và bác sĩ có tay nghề cao tại bệnh viện này. Bệnh viện Yanhee sở hữu 150 bác sĩ toàn thời gian, 120 chuyên gia y tế bán thời gian và 800 y tá phục vụ. Đây là đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ có nền tảng đào tạo xuất sắc, nhiều năm thực hiện các ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp, thậm chí là các trường hợp đặc biệt hiếm gặp đã giúp họ trở thành những người có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực chuyển đổi giới tính. Bên cạnh đó, việc áp dụng các kỹ thuật công nghệ cao, trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn quốc tế cũng góp phần đảm bảo an toàn, giảm các biến chứng rủi ro và đạt được kết quả mỹ mãn cho quá trình phẫu thuật chuyển giới Yanhee.

Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về phẫu thuật chuyển giới, hãy để lại thông tin của bạn tại dulichkhamchuabenh.com. Là đại diện chính thức của bệnh viện Yanhee tại Việt Nam, Dulichkhamchuabenh.com ra đời với sứ mệnh hỗ trợ cho bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền y học tiên tiến nhất nhì trên thế giới về phẫu thuật chuyển giới. Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn, đồng thời hỗ trợ bạn hết mình để chuyến đi được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc dẫn dắt và hỗ trợ cho những khách hàng có ý muốn phẫu thuật chuyển giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460