CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ SANG NAM BAO NHIÊU TIỀN?

Phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam chính là ước mơ của bao người lỡ mang hình hài nữ giới nhưng tâm tư là nam. Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, phẫu thuật chuyển giới được tiến hành an toàn và giảm thiểu rủi ro hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, tất cả những ca phẫu thuật dù lớn hay nhỏ đều phải có quá trình chuẩn bị để đảm bảo kết quả thành công mỹ mãn. Chi phí cho cuộc phẫu thuật là một trong yếu tố quan trọng cần chuẩn bị. Mặc dù, tuỳ tình trạng cơ thể khác nhau, chi phí sẽ khác nhau nhưng chi phí chuyển giới chủ yếu phụ thuộc ở phương pháp phẫu thuật nên tổng chi phí không chênh lệch quá nhiều. Để biết chính xác chuyển giới từ nữ sang nam bao nhiêu tiền, Yanhee sẽ chia sẻ cụ thể bảng giá chi phí tại bệnh viện Quốc Tế Yanhee theo phương pháp phẫu thuật để bạn kham khảo.

CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ SANG NAM BAO NHIÊU TIỀN?
CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ SANG NAM BAO NHIÊU TIỀN?

CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ SANG NAM BAO NHIÊU TIỀN?

Quá trình chuyển giới từ nữ sang nam bao nhiêu tiền? thông thường phụ thuộc vào loại hình phẫu thuật bạn mong muốn thực hiện. Quá trình này thường có 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Phẫu thuật cắt bỏ ngực, cắt bỏ tử cung và buồng trứng.

Giai đoạn 2: Kéo ống tiết niệu và may đóng lỗ tử cung, chuẩn bị lòng tay trong làm ống tiết niệu.

Giai đoạn 3: Phẫu thuật tạo hình dương vật.

Bạn có thể lựa chọn chỉ thực hiện giai đoạn 1 là có thể có hình hài nam giới như ý muốn, còn tiến hành thêm giai đoạn 2 và giai đoạn 3 sẽ hoàn thiện cơ thể nam giới trọn vẹn.

PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ SANG NAM  – Giá Tham Khảo
DỊCH VỤ SỐ NGÀY NẰM VIỆN GIÁ BAHT THÁI
Cắt ngực sẹo chữ U Keyhole 2  100,000 B
Cắt ngực sẹo Sẹo chữ I – Double Incision 2  110,000 B
Cắt ngực hình chữ T ngược T-scar/Sẹo chữ I + di dời quầng ngực Double Incision/Sẹo chữ O 2  110,000 B
Cắt bỏ tử cung, buồng trứng phương pháp mổ mở 4  110,000 B
Cắt bỏ tử cung, buồng trứng bằng phương pháp nội soi 2  130,000 B
Cắt bỏ tử cung, buồng trứng bằng phương pháp nội soi qua ngã âm đạo 2  130,000 B
Kéo ống tiết niệu và may đóng lỗ tử cung 7  150,000 B
Kéo ống tiết niệu và may đóng lỗ tử cung nội soi 7  180,000 B
Chuẩn bị lòng tay trong làm ống tiết niệu 1  74,000 B
Cấy ghép dương vật 14  330,000 B
Tạo hình đầu dương vật sau khi cấy ghép thành hình nấm 3  80,000 B
Cấy tinh hoàn (chưa bao gồm giá implant) 3  95,000 B
Cấy lại thanh silicon trong dương vật (chưa bao gồm giá implant) 5  96,000 B

Chi phí chuyển giới từ nữ sang nam phía trên chỉ mang tính chất kham khảo. Chi phí thực sẽ chênh lệch ít nhiều, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cũng như tình trạng sức khỏe của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định dịch vụ phẫu thuật phù hợp với bạn nhất. Nếu sức khoẻ bạn tốt và ổn định thì chi phí chuyển giới cũng ít tốn kém hơn so với những bạn có sức khoẻ kém, mắc các bệnh lý và cần phải điều trị trước rồi mới tiến hành phẫu thuật chuyển giới.

Bên cạhh đó, chi phí phẫu thuật chuyển giới còn phụ thuộc rất nhiều vào hình dạng cơ thể. Đặc biệt là phẫu thuật cắt ngực. Ví dụ, đối với người có ngực nhỏ nên thực hiện phương pháp Keyhole. Còn đối với người có ngực lớn nên thực hiện phương pháp Double Incision. Tùy thuộc vào ngực có cần di chuyển vị trí đầu ngực hay không. Phẫu thuật cắt ngực sẽ cần 2 đêm nằm viện và tái khám sau 1 tuần để bác sĩ kiểm tra tình hình vết mổ.

Nếu bạn quan tâm đến phẫu thuật chuyển giới. Hãy để lại thông tin của bạn tại dulichkhamchuabenh.com. Là đại diện chính thức của bệnh viện Yanhee tại Việt Nam, Dulichkhamchuabenh.com ra đời với sứ mệnh hỗ trợ cho bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền y học tiên tiến nhất nhì trên thế giới về phẫu thuật chuyển giới. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn với bác sĩ, đồng thời hỗ trợ bạn hết mình để chuyến đi được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc dẫn dắt và hỗ trợ cho những khách hàng có ý muốn phẫu thuật chuyển giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460