PHẪU THUẬT GIỌNG NÓI – PHẪU THUẬT CHUYỂN ĐỔI GIỌNG NÓI

Phẫu thuật chuyển đổi giọng nói hay phẫu thuật giọng nói là phương pháp phẫu thuật thanh quản được thực hiện nhằm giúp những người chuyển đổi giới tính hoặc bất cứ ai cảm thấy giọng nói của mình không phù hợp, mong muốn được thay đổi và cải thiện giọng nói. Thay đổi giọng nói sẽ góp phần giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày.

K-changingVoice-enHD-AR1

Đối với trường hợp người chuyển giới nữ, Phẫu thuật điều chỉnh thanh quản giúp giọng nói của bạn được nữ tính và mềm mại hơn, dây thanh quản được làm nhỏ và dây thanh âm cũng ngắn hơn.

Giống như bất kỳ các cuộc phẫu thuật nào khác, rủi ro của phẫu thuật thay đổi giọng nói hoàn toàn có thể xảy ra như:

 • Nhiễm trùng.
 • Chảy máu ở vết khâu.
 • Phản ứng do thuốc gây mê.
 • Giọng nói yếu.

Qúa trình phục hồi:

 • Giọng nói của bạn thường sẽ trở nên khá khó khăn sau khi phẫu thuật và có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn trong một vài ngày đến một tuần. Tuy nhiên sau đó, vết sưng sẽ bắt đầu lắng xuống.
 • Sự khó chịu sẽ kéo dài trong một vài ngày bao gồm việc khó nuốt và bạn có cảm giác như bị một cơn đau họng.

Hướng dẫn sau phẫu thuật:

 • Tuần đầu sau khi phẫu thuật, bạn cần tránh không được nói chuyện, bao gồm cả thì thầm.
 • Sẽ có chỉ khâu trong thanh quản của bạn, tuy nhiên chỉ sẽ tự tiêu đi khi vết thương lành.
 • Sau một tuần, bạn sẽ có thể nói chuyện trở lại từ ít đến nhiều, mọi sinh hoạt sẽ trở lại bình thường.
 • Với những việc cần thanh quản hoạt động nhiều, bạn nên tránh ít nhất từ 2-3 tháng.

***Lưu ý: tác dụng của phương pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

———————————

Vì những rủi ro về thẩm mỹ trong quá trình phẫu thuật, bạn cần tìm đến một địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng. Dulichkhamchuabenh.com giới thiệu bạn Bệnh viện quốc tế Yanhee – Thái Lan, nổi tiếng trên thế giới về công nghệ khoa học y dược xuất sắc. Được thành lập từ năm 1984, hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện quốc tế Yanhee tại Bangkok, Thái Lan hiện đang là địa chỉ uy tín với số lượng khách hàng tiếp nhận khám chữa bệnh lên đến 2.000 khách mỗi ngày.

Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Bệnh viện quốc tế Yanhee không ngừng phát triển và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng sau nhiều năm. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâm sàng và uy tín hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng với các chuyên gia và y tá hết mình vì công việc, kết hợp việc cải tiến máy móc, các trang thiết bị hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về mặt ngoại hình, đồng thời đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho mỗi bệnh nhân. Không những liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên thị trường, Bệnh viện quốc tế Yanhee luôn đặt vấn đề đạo đức lên hàng đầu, đem đến một môi trường khám và chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam đến với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới!

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluu@dulichkhamchuabenh.com

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 

2 thoughts on “PHẪU THUẬT GIỌNG NÓI – PHẪU THUẬT CHUYỂN ĐỔI GIỌNG NÓI

 1. Thảo Kiều says:

  cho em hỏi chi phí phẫu thuật đổi giọng nói bao nhiêu tiền ạ, và có thể thực hiện tại việt nam được ko ạ

  • quantri says:

   Chào em, chi phí phẫu thuật điều chỉnh giọng nói tại bệnh viện Yanhee khoảng 100,000B-130,000B bao gồm 2 đêm nằm viện nhé.

Comments are closed.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460