CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI YANHEE

Một trong những câu hỏi được nhiều người chuyển giới quan tâm nhất. Đó chính là chi phí phẫu thuật chuyển giới mất bao nhiêu tiền?. Có một đại bộ phận người chuyển giới vì ham rẻ đã giao bản thân mình cho cơ sở phẫu thuật không uy tín, không có đủ điều kiện trang thiết bị thực hiện phẫu thuật cũng như không có bác sĩ đủ kinh nghiệm giải quyết các vấn đề rủi ro phát sinh trong quá trình phẫu thuật. Để rồi phải nhận những hậu quả, biến chứng nặng nề khiến họ phải tìm một cơ sở khác để phẫu thuật sửa chữa lại phần hỏng với chi phí cao gấp mấy lần bình thường. Vì vậy, việc lựa chọn cơ sở uy tín thực hiện phẫu thuật chuyển giới là điều thực sự rất quan trọng nếu bạn muốn thay đổi giới tính và cuộc sống của mình. Bệnh viện Quốc Tế Yanhee là một trong những bệnh viện nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật chuyển giới. Với rất nhiều năm kinh nghiệm, bệnh viện đã phẫu thuật chuyển đổi giới tính thành công cho hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee là một trong những điều khiến mọi người phân vân khi lựa chọn. Vậy chi phí phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee là rẻ hay mắc. Cùng tìm hiểu chi tiết chi phí phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee trong bài viết sau:

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI YANHEE

Đây là bảng giá kham khảo của phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nữ thành nam:

Chi phí phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee - từ nữ sang nam
Chi phí phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee – từ nữ sang nam

Đối với phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nữ thành nam, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cũng như tình trạng sức khỏe của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định dịch vụ phẫu thuật phù hợp với bạn nhất.

Ví dụ như phẫu thuật ngực. Đối với người có ngực nhỏ nên thực hiện phương pháp Keyhole (95.000 Baht. Còn đối với người có ngực lớn nên thực hiện phương pháp Double Incision (100.000 – 110.000 Baht). Tùy thuộc vào ngực có cần di chuyển vị trí đầu ngực hay không. Phẫu thuật cắt ngực sẽ cần 2 đêm nằm viện và tái khám sau 1 tuần để bác sĩ kiểm tra tình hình vết mổ.

Còn đối với phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ, chúng tôi có bảng giá kham khảo như sau:

Chi phí phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee - từ nam sang nữ

Tương tự với phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nữ sang nam, mức giá của phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ cũng phụ thuộc vào nhu cầu của bạn cũng như tình trạng sức khỏe của bạn phù hợp với loại dịch vụ nào.

Chi phí phẫu thuật tại Yanhee không phải là rẻ nhất trong khu vực nhưng nó xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo cộng thêm kết quả mỹ mãn sau khi phẫu thuật chuyển giới. Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee thực sự là địa điểm đáng tin cậy, giúp bạn được sống với đúng con người thật của mình.

Yanhee - người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình tìm lại con người thật của bạn
Yanhee – người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình tìm lại con người thật của bạn

 

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460