CHI PHÍ CHUYỂN GIỚI TẠI THÁI LAN

Đối với người chuyển giới, khao khát lớn nhất cuộc đời chính là xác định lại đặc điểm giới tính vật lý trùng khớp với những gì họ cảm nhận là giới tính thật. Thái Lan là điểm đến hấp dẫn trong cộng đồng chuyển giới nhờ số lượng bác sĩ phẫu thuật được đào tạo chuyên sâu, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật chuyển giới phức tạp đồng thời chất lượng chăm sóc sức khoẻ được đảm bảo với chi phí thấp. Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí chuyển giới tại Thái Lan, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn!

CHI PHÍ CHUYỂN GIỚI TẠI THÁI LAN

Phẫu thuật chuyển giới là một quyết định lớn, đòi hỏi khả năng phục hồi và sức chịu đựng trong thời gian dài. Quá trình này gồm nhiều thủ tục phẫu thuật khác nhau như: cắt bỏ bộ phận sinh dục, tạo bộ phận sinh dục mới, thay đổi giọng nói, nữ/nam tính hoá khuôn mặt…. Chính vì vậy, tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi bệnh nhân, các thủ tục phẫu thuật và chi phí chuyển giới sẽ khác nhau.

Trong nội dung của bài viết này, chúng tôi đề cập đến chi phí chuyển giới của thủ tục phẫu thuật tạo ra âm đạo. Đây là loại phẫu thuật quan trọng nhất khi phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ. Có rất nhiều phương pháp được thực hiện dựa trên sở thích của bạn như:

Phẫu thuật tạo âm đạo không cần độ sâu:

+ Phù hợp cho những người không cần thâm nhập vào âm đạo khi quan hệ tình dục và giãn âm đạo không mong muốn

+ Nhập viện: 4 đêm

+ Thời gian phẫu thuật: 2,5 giờ

+ Giá: khoảng 8.400 USD

Phẫu thuật tạo âm đạo đảo ngược da dương vật:

+ Phù hợp cho những người không muốn có âm đạo để quan hệ tình dục, đặc biệt phổ biến với người chuyển giới cao tuổi. Độ sâu khoảng 2 – 4 cm và cần phải triệt lông dương vật trước khi phẫu thuật

+ Nhập viện: 4 đêm

+ Thời gian phẫu thuật: 2,5 giờ

+ Giá: khoảng 9.800 USD

Phẫu thuật tạo âm đạo bằng kỹ thuật nội soi 

+ Phù hợp cho những người muốn có âm đạo được bôi trơn, hoàn toàn giống phụ nữ thực thụ. Phương pháp này sử dụng da bìu để tạo âm đạo có độ sâu và trơn mượt.

+ Nhập viện: 7 đêm

+ Thời gian phẫu thuật: 6 giờ

+ Giá: khoảng 18.850 USD

Chi phí chuyển giới phía trên chỉ mang tính chất kham khảo, bởi tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người, bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp phù hợp nhất, chi phí chuyển giới cũng vì thế sẽ khác đi. Nhưng xét về mặt bằng chung, chi phí chuyển giới ở Thái Lan được xem là rẻ hơn rất nhiều so với các khu vực khác trên thế giới ở cùng một loại hình dịch vụ. Tuy nhiên, Thái Lan cũng có rất nhiều cơ sở phẫu thuật chuyển giới với giá rẻ và không an toàn. Nếu bạn đang có ý định phẫu thuật chuyển giới, hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ chuyển giới thật kỹ để không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460