CÁC KHÁCH SẠN GẦN BỆNH VIỆN YANHEE

1. Beyond Suite (cách 0,7 km từ Bệnh viện quốc tế Yanhee): nằm trên đường Charansanitwong , 6 phút lái xe từ Ga Bang Bamru. Khách sạn phong cách bể bơi trong nhà, bãi đậu xe miễn phí và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Đánh giá Tốt 7,3

2. P-Park Residence – Charansanitwong-Rama7 (cách 0,7 km từ Bệnh viện quốc tế Yanhee) nằm trong khu vực Bangphlat của Bangkok, cách Wimanmek Palace và Sở thú Dusit khoảng 3km. Khách sạn cung cấp một hồ bơi ngoài trời và các phòng tiện nghi với giá cả phải chăng.

Đánh giá Tốt 7,6

3. Chillax Resort (cách 4,3 km từ Bệnh viện quốc tế Yanhee): nằm cách Đường Khaosan 0,6 km. Khách sạn có hồ bơi và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ tòa nhà. Chỗ đỗ xe riêng miễn phí được cung cấp ngay trong khuôn viên.

Đánh giá Rất tốt 8,5

4. Casa Nithra (cách 3,9 km từ Bệnh viện quốc tế Yanhee): có hồ bơi ngoài trời cũng như khu vườn. Nơi nghỉ này nằm cách Đường Khao San 1,3 km và cách Cung điện Hoàng gia 2,5km

Đánh giá Tuyệt vời 8,7

5. Nouvo City Hotel (cách 4,3 km từ Bệnh viện quốc tế Yanhee): cung cấp các phòng nghỉ boutique hiện đại ở Khu vực Khaosan của thành phố Bangkok và cách Chợ Banglumphu sôi động 10 phút đi bộ.

Đánh giá Rất tốt 8,1

6. Navalai River Resort (cách 4,4 km từ Bệnh viện quốc tế Yanhee): có hồ bơi trên tầng thượng và nhà hàng ven sông, Navalai mang lại cho du khách thời gian nghỉ mát sang trọng và thanh bình trong các phòng đầy phong cách được trang trí theo chủ đề.

Đánh giá Rất tốt 8,3

7. Riva Surya Bangkok (cách 4,6 km từ Bệnh viện quốc tế Yanhee): nằm trên Đường Phra Arthit duyên dáng, Riva Surya Bangkok cung cấp các phòng máy lạnh đầy phong cách đi kèm Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có trung tâm thể dục và 2 hồ bơi cho người lớn cũng như trẻ em.

Đánh giá Tuyệt hảo 9,1

8. Tara Place (cách 4,1 km từ Bệnh viện quốc tế Yanhee): nằm cách Đường Khaosan và các lựa chọn giải trí về đêm chưa đầy 10 phút đi bộ. Nơi nghỉ này có các phòng thoải mái với truyền hình cáp màn hình phẳng và nhà hàng ngay trong khuôn viên.

Đánh giá Tuyệt vời 8,8

9. Rambuttri Village Plaza (cách 4,5 km từ Bệnh viện quốc tế Yanhee): tọa lạc tại Khu Rattanakosin lịch sử của thành phố Bangkok, cách Đường Khaosan 5 phút đi bộ, Rambuttri Village Plaza được bao quanh bởi văn hóa và hoạt động. Nơi nghỉ có 2 hồ bơi trên tầng mái.

Đánh giá Tốt 7,2

10. Abloom Exclusive Serviced Apartments (cách 4,4 km từ Bệnh viện quốc tế Yanhee): nằm trong bán kính 2 phút đi bộ từ Ga Tàu Skytrain Sanam Pao, Abloom Serviced Apartments cung cấp chỗ ở được trang bị đầy đủ tiện nghi với nhà bếp hiện đại.

Đánh giá Rất tốt 8,2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460