CÁC BƯỚC PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI YANHEE

Bệnh viện Quốc Tế Yanhee là một trong những bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi giới tính được thành lập từ năm 1984 đến nay. Với hơn 30 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, tay nghề cao kết hợp các phương pháp y khoa hiện đại đã góp phần tạo nên uy tín và thành công của Yanhee như ngày nay. Đến với Yanhee, bạn sẽ được tư vấn từ tâm lý đến quy trình, liệu pháp điều trị với chi phí tối ưu nhất, phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn. Cùng kham khảo các bước phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee thông qua bài viết sau:

CÁC BƯỚC PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI YANHEE

Muốn phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee, đầu tiên bạn cần phải trên 18 tuổi. Đối với các bệnh nhân dưới 20 tuổi sẽ phải có sự chấp thuận của người giám hộ hoặc cha mẹ. Bạn đã sống dưới hình hài giới tính thật trong tâm hồn mình ít nhất một năm mà không bị bất kỳ áp lực nào. Ngoài ra, bạn cần có những chứng nhận sau đây:

1- Thư giới thiệu từ 2 bác sĩ tâm lý. Một bác sĩ ở nơi bạn sống và 1 bác sĩ Thái Lan. Tuy nhiên, thư giới thiệu từ 2 bác sĩ Thái Lan cũng được chấp nhận, miễn họ là bác sĩ đã được cấp phép. Thư giới thiệu xác nhận các nội dung sau:

+ Bệnh nhân được chuẩn đoán mắc hội chứng rối loạn nhận dạng giới tính, có cảm giác ghê tởm đối với bộ phận sinh dục của chính mình và cho rằng đó là bộ phận thừa của cơ thể

+ Xác nhận bệnh nhân đã sống trong một giới tính khác ít nhất 1 năm mà không gặp bất kỳ chướng ngại tâm lý nào
+ Xác nhận bệnh nhân có tình trạng tâm lý bình thường và sẵn sàng chấp nhận phẫu thuật.

2- Giấy chứng nhận y tế chi tiết về quá trình sử dụng hormone:

+ Bệnh nhân phải sử dụng hormone chuyển giới trong ít nhất 1 năm gần đây

+ Việc sử dụng hormone phải được bác sĩ có giấy phép kê đơn và theo dõi quá trình sử dụng

Tuy nhiên, trước khi tiến hành phẫu thuật chuyển giới, bệnh nhân cần ngừng sử dụng hormone ít nhất 14 ngày. Vì việc ngừng sử dụng hormone sẽ giúp giảm rủi ro nghẽn mạch máu và các biến chứng rủi ro khác. Thuốc uống qua đường miệng phải được ngừng 2 tuần trước khi phẫu thuật, và thuốc tiêm phải được ngưng 4 tuần trước phẫu thuật. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng phải ngừng hút thuốc, thức uống có cồn, aspirin và vitamin E.

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, bệnh nhân cần chuẩn bị khoảng 2 ngày nhằm thảo luận với bác sĩ về phương pháp thực hiện phẫu thuật, đánh giá tâm lý tiền phẫu, thực hiện các xét nghiệm cho cuộc phẫu thuật. Tùy vào loại dịch vụ bạn phẫu thuật mà thời gian nằm viện cũng như thời gian chuẩn bị cho các bước phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee là khác nhau.

Tuy nhiên, khi bạn quyết định chọn Yanhee là nơi giúp bạn thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Bất kể bạn sử dụng dịch vụ nào, có ưu đãi hay không. Đội ngũ nhân viên tư vấn và y tế tại bệnh viện sẽ luôn theo sát bạn, hướng dẫn bạn chi tiết tận tình các bước thực hiện chuyển giới tại Yanhee từ khâu tư vấn, chuẩn bị cho đến khâu thực hiện các bước xét nghiệm, phẫu thuật và sau phẫu thuật.

Qua các bước phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee ở phía trên, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về quá trình chuyển giới tại Yanhee. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi không thể truyền tải cho bạn tất cả các chi tiết về quá trình phẫu thuật chuyển giới được. Vì mỗi bệnh nhân có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ phẫu thuật riêng cũng như tình trạng sức khỏe và tâm lý khác biệt. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ tất cả các chi tiết và chọn lọc dịch vụ phù hợp với bạn nhất, xin vui lòng liên hệ tại https://dulichkhamchuabenh.com/ . Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường thay đổi cuộc đời mình.

dulichkhamchuabenh.com - hân hạnh là nơi tư vấn, hỗ trợ các bước phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee
dulichkhamchuabenh.com – hân hạnh là nơi tư vấn, hỗ trợ các bước phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee
Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460