BƯỚC 2 VÀ 3 TRONG PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ SANG NAM

Các Bác Sĩ chuyên về chuyển giới Nữ thành Nam bệnh viện Yanhee

BƯỚC 1: PHẪU THUẬT CẮT BỎ NGỰC, TỬ CUNG VÀ BUỒNG TRỨNG.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực, cắt bỏ tử cung và buồng trứng. (Xem chi tiết tại: https://dulichkhamchuabenh.com/chia-se-toan-bo-quy-trinh-buoc-1-phau-thuat-chuyen-gioi-tu-nu-thanh-nam-tai-yanhee/)

Phẫu thuật cắt bỏ ngực, cắt bỏ tử cung và buồng trứng

BƯỚC 2:

2.1. Phẫu thuật kéo dài ống tiết niệu và may đóng lỗ tử cung:

Phẫu thuật kéo dài niệu đạo và đóng lỗ tử cung để chuẩn bị cho phẫu thuật tái tạo dương vật mới trong bước thứ 3. Phẫu thuật này cho phép bệnh nhân có thể đi tiểu có hiệu quả ở vị trí đứng.

Phẫu thuật kéo dài ống tiết niệu và may đóng lỗ tử cung
Phẫu thuật kéo dài ống tiết niệu và may đóng lỗ tử cung

2.2. Chuẩn bị lòng tay trong làm ống tiết niệu:

Chuẩn bị một ghép nối dương vật mới trong cẳng tay với ống thông nhúng sẽ đóng vai trò như một niệu đạo trong niệu quản chức năng sau giai đoạn thứ ba.

Phẫu thuật chuẩn bị lòng tay trong làm ống tiết niệu

Phẫu thuật chuẩn bị lòng tay trong làm ống tiết niệu

BƯỚC 3: PHẪU THUẬT TÁI TẠO DƯƠNG VẬT BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHALLOPLASTY

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để tạo dương vật, sử dụng da ở các phần khác trên cơ thể như phần bụng, háng, các bên của thân trên,… nhưng riêng Bệnh viện Yanhee đã chọn phương pháp tạo hình dương vật bằng vùng da dưới cẳng tay vì vùng da này khá ổn định, thường không có lông hoặc ít lông, bản chất vùng da này cũng như hệ thống dây thần kinh, các mạch máu có thể dễ dàng tách ra cùng với da. Thần kinh và mạch máu được bảo tồn nên dương vật có cảm giác. Dương vật mới dự kiến sẽ hoạt động như một cơ quan bài tiết của nam giới cho nước tiểu. Với sự trợ giúp của một thiết bị giả tạo cương dương, nó cũng có thể đạt được sự thâm nhập trong quá trình quan hệ tình dục. Song song đó vùng da ở cẳng tay sẽ được thay bằng vùng da ở đùi giúp cánh tay trông thẩm mỹ hơn. 

Trong thủ thuật này, các môi lớn được chuyển thành bìu, nơi chứa đựng tinh hoàn. Bệnh nhân có thể chèn các tinh hoàn vào túi trong cuộc giải phẫu sau.

Phẫu thuật tạo dương vật bằng phương pháp Phalloplasty

Phẫu thuật tạo dương vật bằng phương pháp Phalloplasty tại bệnh viện Yanhee

Quy trình thực hiện

  • Phần tạo hình dương vật dưới cẳng tay sẽ được cấy ghép vào vị trí trên háng, sau đó sử dụng phương pháp vi phẫu để nối lại các dây thần kinh và mạch máu. Ngoài ra bác sĩ có thể nối các dây thần kinh cẳng tay với dây thần kinh âm vật mục đích là để tạo cảm giác khi quan hệ tình dục.
  • Âm vật sẽ được giữ gần ngay đúng vị trí của dương vật. Nếu để cho dương vật cương cứng, bác sĩ sẽ để một thanh dẻo vào bên trong dương vật.
  • Riêng chỗ phần da ở cẳng tay sẽ được cấy ghép bằng da đùi nhưng sẽ để lại sẹo lớn nơi này.

Ưu điểm của Phalloplasty

  • Phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn vì nó tạo ra một dương vật như thật.
  • Có cảm giác hơn khi “yêu”.

Nhược điểm của Phalloplasty

  • Vì phải lấy đi phần da ở cẳng tay nên sẽ để lại một vệt sẹo khá lớn ở vùng này và nguy cơ ảnh hưởng đến các chức năng tổng thể cũng như cảm giác của cánh tay.
  • Một số rủi ro thường gặp của mọi loại hình phẫu thuật: chảy máu, nhiễm trùng,..

Lưu ý: Cuộc phẫu thuật được kéo dài 4-6 giờ, và bạn sẽ ở lại bệnh viện 14 đêm để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe của bạn.

Lời khuyên trước khi phẫu thuật

  • Nên bỏ thuốc lá 2 tuần trước khi phẫu thuật, vì hút thuốc làm chậm quá trình hồi phục sau phẫu thuật.
  • Bệnh nhân thừa cân nếu đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe, bạn có thể hoàn toàn tiến hành phẫu thuật. Nhưng một thân hình cân đối trước khi phẫu thuật thì sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn.
  • Và còn một số lời khuyên về các loại thuốc hoặc bổ sung vitamin,…

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời.

Vì những rủi ro về thẩm mỹ trong quá trình phẫu thuật, bạn cần tìm đến một địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng. Dulichkhamchuabenh.com giới thiệu bạn Bệnh viện quốc tế Yanhee – Thái Lan, nổi tiếng trên thế giới về công nghệ khoa học y dược xuất sắc. Được thành lập từ năm 1984, hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện quốc tế Yanhee tại Bangkok, Thái Lan hiện đang là địa chỉ uy tín với số lượng khách hàng tiếp nhận khám chữa bệnh lên đến 2.000 khách mỗi ngày.

Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Bệnh viện quốc tế Yanhee không ngừng phát triển và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng sau nhiều năm. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâm sàng và uy tín hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng với các chuyên gia và y tá hết mình vì công việc, kết hợp việc cải tiến máy móc, các trang thiết bị hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về mặt ngoại hình, đồng thời đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho mỗi bệnh nhân. Không những liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên thị trường, Bệnh viện quốc tế Yanhee luôn đặt vấn đề đạo đức lên hàng đầu, đem đến một môi trường khám và chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

——————————-

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam đến với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới!

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluu@dulichkhamchuabenh.com

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460