BỆNH VIỆN YANHEE – TRUNG TÂM Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á

Được thành lập vào năm 1984, bệnh viện Yanhee, Bangkok, Thái Lan là một trong những trung tâm y tế uy tín và thành công nhất Châu Á. Yanhee cung cấp danh sách dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, khám chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chuyển giới… cho khách hàng trong nước và quốc tế với mức giá cạnh tranh. Cùng tìm hiểu thêm về bệnh viện Yanhee trong bài viết sau.

BỆNH VIỆN YANHEE
BỆNH VIỆN YANHEE

BỆNH VIỆN YANHEE – TRUNG TÂM Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á

Tọa lạc tại địa chỉ số 454 Charan Sanitwong Road, Bangkok 10700, Thái Lan, trải qua 36 năm hoạt động, đến nay, Yanhee đã chào đón bệnh nhân từ 162 quốc gia. 75% trong số khách hàng biết đến Yanhee là qua lời giới thiệu từ bệnh nhân cũ. Thống kê này phần nào giúp chúng ta hiểu được thành công của Yanhee ngày nay là đến từ chất lượng dịch vụ và tay nghề khám chữa bệnh của các chuyên gia tại Yanhee.

Sở hữu 36 trung tâm cùng đội ngũ 120 chuyên gia về y tế và trên 50 chuyên gia hàng đầu Thế Giới đã giúp Yanhee tạo uy tín vững chắc trong lòng khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm “cầm kéo” và kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều trường hợp bệnh lý đặc biệt đã giúp các bác sĩ tại Yanhee trở thành những chuyên gia hàng đầu trong các chuyên ngành y tế. Không chỉ vậy, các bác sĩ này còn là thành viên của các tổ chức xã hội, cộng đồng y học, thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia giải phẫu quốc tế nên họ có thể tiếp cận các quy trình, kỹ thuật, phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất. Tại đây khách hàng có thể tìm thấy mọi liệu pháp điều trị về sức khoẻ, thực hiện các xét nghiệm tiêu chuẩn, làm đẹp tự nhiên hoặc phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chuyển giới mà không cần di chuyển qua lại các bệnh viện khác nhau.

Đội ngũ y tế tại bệnh viện Yanhee được đào tạo bài bản, luôn bên cạnh và chăm sóc chu đáo cho từng khách hàng, xem khách hàng như người thân trong gia đình chính là chìa khóa cho sự thành công của bệnh viện Yanhee ngày hôm nay. Các chuyên gia và nhân viên tại Yanhee đều nói Tiếng Anh trôi chảy, đồng thời Yanhee còn hỗ trợ phiên dịch viên miễn phí cho bệnh nhân nước ngoài để đảm bảo giao tiếp hiệu quả trong mọi tình huống.

Cơ sở hạ tầng của Yanhee là một toà nhà 15 tầng khép kín với 95 phòng khám ngoại trú, ICU 18 giường và 400 giường điều trị nội trú, đầy đủ tiện nghi từ sảnh bệnh viện đến từng phòng khám, phòng lưu trú, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại bệnh viện Yanhee. Trang thiết bị, máy móc, dụng cụ được nhập khẩu từ các nước Đức, Mỹ, Nhật Bản giúp đo lường các xét nghiệm chính xác, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật và hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

Từ năm 2000, bệnh viện Yanhee đã đạt được chứng nhận chất lượng JCI (Joint commission International). Đây là chứng chỉ thể hiện sự xuất sắc trong việc cam kết và đáp ứng những tiêu chuẩn Quốc Tế về chăm sóc bệnh nhân. Yanhee là một trong những trung tâm y tế đầu tiên ở Châu Á nhận được sự công nhận Quốc Tế này. Yanhee đã duy trì tình trạng được JCI công nhận hàng năm cho đến ngày nay. Bệnh viện luôn không ngừng liên tục cải thiện, đa dạng các dịch vụ để mang đến chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất cho khách hàng.

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam tiếp cận đến nền y tế hiện đại, tiên tiến hàng đầu Châu Á!

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluu@dulichkhamchuabenh.com

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460