BỆNH VIỆN YANHEE CÓ UY TÍN KHÔNG?

Bệnh viện Yanhee có uy tín không?
Bệnh viện Yanhee có uy tín không?

Là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất Thái Lan, Bệnh viện Quốc Tế Yanhee đã và đang tiếp đón hơn 1000 vị khách ghé thăm mỗi ngày ở tất cả các dịch vụ từ khám chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ, chuyển đổi giới tính… Lớn mạnh về quy mô và đạt được nhiều giải thưởng, thành tựu từ khi thành lập, Yanhee đã tạo được sự tin tưởng cho rất nhiều khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới khi sử dụng các dịch vụ tại Yanhee. Để hiểu rõ thêm về khía cạnh bệnh viện Yanhee có uy tín hay không? Cùng theo dõi review của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại nơi đây.

BỆNH VIỆN YANHEE CÓ UY TÍN KHÔNG?

Bệnh viện Yanhee có uy tín hay không? Dưới đây là cảm nhận của anh Pinotnoir đến từ California sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Yanhee:

“Hai vợ chồng tôi vừa trở về nhà sau một tháng tại Thái Lan. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi đi du lịch tại đất nước xinh đẹp này, chúng tôi đã ở Thái Lan rất nhiều lần trong hơn 30 năm qua. Người vợ 62 tuổi của tôi muốn nâng cơ mặt, cải thiện cùng cổ và trán, chúng tôi đã đến gặp các bác sĩ ở California và mong muốn phẫu thuật với chi phí thấp hơn 20 nghìn đô la Mỹ. Sau một thời gian tìm hiểu, cả hai chúng tôi quyết định rằng Bangkok sẽ là một lựa chọn rẻ hơn. Và thế là chúng tôi đến Bangkok!

Trong quá trình nghiên cứu qua Internet, chúng tôi thấy rằng có rất nhiều nơi ở Thái Lan hỗ trợ dịch vụ du lịch y tế. Có vẻ như Bệnh viện Bunrungrad là dịch vụ cao cấp nhất cho khách du lịch, bệnh viện Yanhee cũng vậy nhưng vị trí của Yanhee không ở khu vực du lịch như Bumrungrad. Cả hai bệnh viện đều có bảng giá cụ thể trên website và có vẻ như Yanhee rẻ hơn Bumrungrad khoảng 20%. Vì vậy, chúng tôi quyết định liên hệ với Yanhee và rất ấn tượng vì họ có một đội ngũ tư vấn khá giỏi, nói tiếng Anh tốt và rất đáng tin cậy khi giao tiếp.

Sau khi được giải đáp tất cả các thắc mắc, chúng tôi quyết định đặt thủ tục tại Bệnh viện Yanhee và mong muốn thực hiện phẫu thuật càng sớm càng tốt. Bác sĩ Thawatchai được lựa chọn là bác sĩ chính của vợ tôi. Trong quá trình tư vấn, vị bác sĩ này đã có thể hiểu được rõ ràng mong muốn của chúng tôi. Sau đó, mất khoảng ba mươi phút để vợ tôi thực hiện các xét nghiệm y tế và cuộc phẫu thuật được lên kế hoạch vào cuối ngày hôm đó. Vợ tôi được sắp xếp ở một phòng riêng sạch sẽ có nhà vệ sinh, còn tôi được ngủ trên một chiếc ghế dài rất thoải mái.

Cuộc phẫu thuật được kết thúc sau gần sáu giờ trong phòng phẫu thuật. Sau đó, y tá đến kiểm tra vợ tôi mỗi giờ để đảm bảo mọi thứ đều ổn. Ngày hôm sau cũng vậy, các y tá đến định kỳ và bác sĩ cũng đến thăm để kiểm tra sự hồi phục của vợ tôi, thậm chí bác sĩ Thawatchai còn đến vào ngày nghỉ của ông ấy. Họ đều nói tiếng Anh khá tốt và chúng tôi chưa bao giờ gặp vấn đề về giao tiếp. Đến ngày thứ năm, vợ tôi dễ dàng xuất viện mà không cảm thấy khó chịu. Cuộc phẫu thuật đã rất thành công và mọi người đều ngạc nhiên về kết quả sau phẫu thuật.

Bây giờ là bốn tuần sau cuộc phẫu thuật, cả hai chúng tôi đều rất hài lòng khi chúng tôi quyết định đến Bangkok và điều trị tại Bệnh viện Yanhee. Không có nhiều đánh giá gần đây về Yanhee nên tôi nghĩ rằng chia sẻ cảm nhận của mình có thể hữu ích cho những người đang tìm hiểu về dịch vụ du lịch y tế tại Thái Lan”.

Dựa trên cảm nhận của anh Pinotnoir, chắc hẳn chúng ta đã giải đáp được cho câu hỏi “Bệnh viện Yanhee có uy tín không?”. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh viện Yanhee, hãy liên hệ với dulichkhamchuabenh.com, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn mà không tốn bất kỳ chi phí dịch vụ.

dulichkhamchuabenh.com - hân hạnh là nơi tư vấn, hỗ trợ các bước phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee
dulichkhamchuabenh.com – hân hạnh là nơi tư vấn, hỗ trợ các bước phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460