BỆNH VIỆN RAFFLES SINGAPORE

Raffles – Bệnh Viện Quốc Tế đạt tiêu chuẩn JCI và chất lượng ISO với mô hình hoạt động theo nhóm

– Tại Singapore, Bệnh viện Raffles là bệnh viện đa khoa tư nhân duy nhất hoạt động theo mô hình theo nhóm với đội ngũ bác sĩ có uy tín, kinh nghiệm và tận tâm là nhân viên của bệnh viện.
– Mô hình này mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân, đặc biệt khi bệnh nhân cần sự chăm sóc phối hợp nhiều chuyên khoa, như trong trường hợp điều trị ung thư, bao gồm bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ điều trị hóa chất, bác sĩ xạ trị.
– Theo mô hình này, hóa đơn của bệnh nhân được kiểm duyệt. Bệnh nhân khi điều trị tại Raffles sẽ chỉ có một hồ sơ hệ thống, điều này đảm bảo không có tình trạng lặp lại các xét nghiệm khi không cần thiết.

Tại sao chọn Bệnh viện Raffles?

1. Trang thiết bị khám hiện đại và toàn diện
– Bệnh viện của chúng tôi được trang bị với hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, 2 máy MRI, 2 máy CT, máy chụp PET/CT hiện đại nhất Châu Á với lượng phóng xạ thấp, không gây hại sức khỏe cho người bệnh… và nhiều máy móc trang thiết bị khám chữa bệnh khác
Phòng mổ

2. Quy trình khám bệnh tập trung, tiện lợi cho bệnh nhân
– Quy trình đặt lịch hẹn, khám, nhận thuốc, thanh toán, tất cả đều được tập trung tại trung tâm chuyên khoa, tiết kiện được thời gian chờ đợi và hạn chế việc di chuyển cho bệnh nhân.
– Bệnh nhân quốc tế cũng có thể nhận được lịch khám ngay trong ngày và được xắp xếp làm các xét nghiệm một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi và giảm thiếu chi phí ăn ở trong quá trình lưu trú tại Singapore.

3.Dịch vụ chất lượng toàn diện
Hàng năm chúng tôi tiếp nhận bệnh nhân quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân quốc tế, đội ngũ nhân viên đa quốc tịch của chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ hỗ trợ cho các bệnh nhân Quốc Tế nói chung và bệnh nhân Việt Nam nói riêng.

Các dịch vụ này bao gồm:

– Trả lời thông tin của bệnh nhân về việc khám chữa bệnh ở Singapore bệnh viện Raffles
– Tư vấn và tài chính
– Hỗ trợ phiên dịch
– Đưa đón sân bay
– Ra hạn visa
– Sắp xếp chỗ ở
– Hỗ trợ đặt hẹn
– Làm thủ tục nhập viện, xuất viện
– Hỗ trợ liên hệ với bác sĩ khi về nước.

Địa chỉ: 585 North Bridge Road, Singapore 188770

Website: http://www.raffleshospital.vn/

Liên hệ: Ms Quỳnh Lưu 0906 040 460

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460