BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ PIYAVATE THÁI LAN

Với gần 20 viện và các khoa thế mạnh, Piyavate là một trong 5 bệnh viện quốc tế hiện đại nhất tại Thái Lan.

Nằm ở phía tây Bangkok, Thái Lan, cách trung tâm 3 km, bệnh viện Piyavate nổi tiếng bởi đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ và y tá được đào tạo tại Mỹ, Anh và Australia, với trang thiết bị y tế cực kỳ tân tiến.

fjg

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Piyavate có gần 20 viện và các khoa thế mạnh, trong đó những khoa đã tạo được tiếng vang trong khu vực phải kể đến là Viện Tim, Viện Giải phẫu Thẩm mỹ Preecha, Viện Chấn thương và Chỉnh hình, Khoa Thụ tinh trong ống nghiệm Blastocyst, Khoa Ung bướu.

fjf

Viện Tim thực hiện điều trị tất cả các bệnh như tim bẩm sinh, thay van tim, mổ bắc cầu, bệnh lý động mạch – tĩnh mạch, các rối loạn nhịp tim, suy tim… Viện Tim của bệnh viện Pyavate thu hút nhiều khách hàng vì tỷ lệ thành công cao và giá cả điều trị hợp lý.

hgk

Khoa Thụ tinh trong ống nghiệm Blastocyst thực hiện phương pháp nuôi phôi 5 ngày, chẩn đoán bằng xét nghiệm nhiễm sắc thể để phát hiện những bất thường của phôi thai… Chất lượng dịch vụ trọn gói của khoa sẽ giúp tiết kiệm thời gian đi lại, thủ tục nhanh chóng và an tâm khi được chăm sóc tận tình bởi bác sỹ và nhân viên người Việt Nam. Hiện khoa là một trong những trung tâm hỗ trợ sinh sản hàng đầu tại Thái Lan.

fj

Thái Lan là một trong các quốc gia đi đầu về ngành giải phẫu thẩm mỹ với chi phí hợp lý. Viện giải phẩu thẩm mỹ của tiến sĩ Preecha Tiewtranon và đội ngũ gồm 14 chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo tại Mỹ, cùng trang thiết bị hiện đại, thực hiện tất cả các phẫu thuật từ chuyển đổi giới tính, phẫu thuật nâng ngực, giảm kích cỡ ngực, hút mỡ, căng da, chỉnh sửa khuôn mặt, cấy tóc và các phẫu thuật phức tạp như tạo hình các di chứng ở đầu đầu, mặt, cổ cũng như sửa các loại sẹo xấu do chấn thương, bỏng…

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời.

THÔNG TIN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PIYAVATE

Địa chỉ: RimKlongsamsen Road, Bangkapi, Huay Khwang, Bangkok, 10310 Thailand.

Website: http://www.piyavate.com/

(Nguồn: Piyavate)

http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/benh-vien-da-khoa-piyavate-thai-lan-2703840.html

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460