BẢNG GIÁ BỆNH VIỆN PIYAVATE

Bệnh viện Piyavate (Bangkok, Thái Lan) được thành lập từ năm 1993, là một trong những bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại vương quốc Thái Lan. Là nơi quy tụ đội ngũ gồm hơn 300 chuyên gia và bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Khi đến đây bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hay phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Nhưng chi phí tại bệnh viện Piyavate là bao nhiêu cũng khiến rất nhiều bạn băn khoăn khi chọn và sử dụng dịch vụ tại Piyavate. Cùng kham khảo bảng giá Bệnh Viện Piyavate trong bài viết sau.

BẢNG GIÁ BỆNH VIỆN PIYAVATE

Bảng giá Bệnh Viện Piyavate

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính chất kham khảo, tuỳ vào tình trạng của mỗi người mà phác đồ điều trị cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung thì chi phí khám chữa bệnh hay phẫu thuật tại Piyavate cũng không quá đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi Piyavate sở hữu nhiều yếu tố giúp việc khám chữa bệnh thuận tiện nhất cũng như tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ của các bác sĩ tại đây thuộc hàng top trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan.

Khi đến đây bạn có thể yên tâm về tay nghề của các chuyên gia y khoa và không cần phải lo lắng quá nhiều về quá trình điều trị hay phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi bệnh viện Piyavate có một đội ngũ thông dịch viện và nhân viên quan hệ khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, sử dụng thông thạo ngôn ngữ chính trên thế giới. Luôn túc trực bên bạn nhằm giải đáp, tư vấn các thông tin về cuộc phẫu thuật một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Thế mạnh hàng đầu của bệnh viện Piyavate là các viện và các khoa giải phẫu thẩm mỹ, chuyển đổi giới tính, tim, chuẩn đoán di truyền, thần kinh, khoa nhi.. . Với phương châm tư vấn, phục vụ tận tình, hết lòng trong điều trị, bệnh viện Quốc Tế Piyavate hiện đang là nơi phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Thái Lan.

Nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp với du lịch. Hãy lựa chọn dulichkhamchuabenh.com làm cầu nối giữa bạn đến bệnh viện. Chúng tôi tư vấn miễn phí và đầy đủ nhất về tất cả các dịch vụ du lịch khám chữa bệnh, làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chuyển giới tại các bệnh viện lớn hàng đầu Thái Lan. Nhờ đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn, đồng thời tạo tâm lý thoải mái khi chữa bệnh ở nước ngoài để việc chữa bệnh được hiệu quả hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi  để được hỗ trợ tư vấn:

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluusg@yahoo.com

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460