GIỚI THIỆU CÁC BÁC SĨ THẨM MỸ TẠI BỆNH VIỆN YANHEE

Bác Sĩ Yanhee

Nhắc đến Thái Lan, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến xứ sở chùa vàng vốn nổi tiếng với nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Là đất nước thu hút số lượng lớn khách hàng có nhu cầu làm đẹp hàng năm. Nổi tiếng trong giới y học là những bệnh viện lớn đặt tại Thái Lan như IH, Samitivej Srinakarin, PhyaThai2, Piyavate… Trong số đó không thể không kể đến Bệnh viện quốc tế Yanhee.

Bệnh viện quốc tế Yanhee Thái Lan tọa lạc tại thủ đô Bangkok và là một trong những bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nổi tiếng nhất hiện nay. Ngày càng phát triển và tiến bộ, Bệnh viện Yanhee đã xây dựng được lòng tin vững chắc của khách hàng từ 144 quốc gia trên thế giới.

Đến với bệnh viện quốc tế Yanhee Thái Lan quý khách sẽ được:

  • Chăm sóc tận tình, chu đáo bởi đội ngũ bác sĩ Yanhee đã được đào tạo với chuyên môn cao, có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề.
  • Yên tâm cho sự an toàn sức khỏe của bạn với các thiết bị y tế tân tiến đã qua quá trình kiểm duyệt chặt chẽ của bộ y tế Thái Lan và Quốc Tế.
  • Đội ngũ thông dịch viên của bệnh viện luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Đối với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của khoa phẫu thuật thẩm mỹ, là sự chung tay xây dựng và đóng góp của những bác sĩ đa tài như:

Bác sĩ Greechart Pornsinsirisak – bệnh viện quốc tế Yanhee Thái Lan: chuyên gia phẫu thuật tạo hình và phẫu thuật chuyển giới MTF.

Dr Greechart
Dr Greechart

Bác sĩ Sukit Warathamrong – bệnh viện quốc tế Yanhee Thái Lan: chuyên gia phẫu thuật chuyển giới FTM được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Dr Sukit
Dr Sukit

Bác sĩ Thawatchai Boonpadhanapong – bệnh viện quốc tế Yanhee Thái Lan: Chuyên về thẩm mỹ phụ khoa nổi tiếng tại Thái lan.

Dr Thawatchai
Dr Thawatchai

 

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam đến với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới!

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluusg@yahoo.com

Fanpage FB: Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan

Website: dulichkhamchuabenh.com

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460